Cafe Sân Vườn Hà Nội

Cuộc sinh sống càng nhanh chóng thì chúng ta lại càng thích tìm đến những điều vơi nhàng, an ninh và lờ đờ rãi.

Bạn đang xem: Cafe sân vườn hà nội

Nếu như bạn đang hy vọng sống chậm mặt những ly cafe thơm nồng, ngả mình thay đổi chút không gian trong lành thì nên cùng belyvn.com lưu giữ lại những quán cafe sảnh vườn nghỉ ngơi Hà Nội dưới trên đây nhé!


1. Tằm Art coffe & Residence 

Tằm Art cafe & Residence không chỉ là đơn thuần là cửa hàng cafe. Chỗ đây còn dành cho người yêu ưng ý chụp ảnh và say mê nghệ thuật. Quán coffe sân vườn hà nội này sở hữu nhiều tác phẩm thẩm mỹ giá trị của các họa sĩ nổi tiếng.

Xem thêm: Thái Tử Thiên Thai Đau Khổ Vì Bị Quỳnh Búp Bê Phản Bội, Quỳnh Búp Bê Tập 14

Hoàn toàn có thể kể đến họa sỹ Đặng Thị Khuê, họa sỹ Lê Thanh, họa sĩ Nguyễn Khánh Toàn, họa sĩ Đặng Xuân Hòa…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:
maisondeblancvn

Những thứ dụng và phương pháp trang trí của quán tất cả sự đan xen giữa màu sắc trắng, đen, nâu, vàng trầm của gỗ. Tất cả làm cho không gian hài hòa để từng góc đều cho bạn những shoot hình lung linh. Phía bên phía ngoài quán có khuôn viên rộng để bàn ghế, có trồng hoa hồng và hầu hết thảm thảm cỏ trải dài. Thực đơn của Maison khá đa dạng và phong phú với các loại trà, soda, đá xay, cocktail, cafe. Nơi đây còn giao hàng các loại bánh ngọt cho bạn tham gia đều buổi trà chiều.

Bạn sẽ gạn lọc cho mình quán cà phê sân vườn cửa Hà Nội nào trong số những quán trên? Hãy cứ thoải mái thả bản thân thư giãn giữa những ngày oi bức, tìm kiếm chút bình an trong khoảng không thơ mộng với thưởng ly cafe thơm lừng cùng belyvn.com Blog chúng ta nhé! xung quanh những nhắc nhở trên, chúng ta có thể tham khảo các quán cà phê đẹp ngơi nghỉ Hà Nội có thiết kế theo nhiều phong cách thú vị dưới đây: