Cách xóa tài khoản adsense

*

Khi bạn đk tài khoản Google Adsense tuy nhiên bị trùng thông tin với GA khác, hay bạn muốn hủy đi vị 1 lý do nào đó tuy nhiên với tài khoản bắt đầu không click vào được nút giao dịch thanh toán theo lý giải từ Google. Vừa mới đây mình cũng xóa thông tin tài khoản GA nhưng tuân theo hướng dẫn không hiện nút giao dịch để bấm chuột được, loay hoay tìm thấy cách phải viết chỉ dẫn này. Biện pháp này vận dụng được cho toàn bộ tài khoản hiện nay nút thanh toán hay là không đều hủy được nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản adsense

*
Tài khoản Google Adsense new không hiện nay nút giao dịch thanh toán để hủy GA

Hủy Google Adsense lúc không hiện nút thanh toán

Khi bạn đk một thông tin tài khoản Google Adsense bắt đầu mà thông tin bị trùng với tài khoản cũ hoặc nhiều tại sao khác như tải domain cũ nhưng mà trước đó nhà đã đăng ký GA…thì các bạn sẽ nhận được thông báo từ Google trùng GA như mặt dưới. Hay bạn có nhu cầu hủy GA để nhận thanh toán giao dịch khi không đủ min pay, tuân theo hướng dẫn sau:

*
Thông báo trùng GA

Trong bối cảnh Gmail, góc buộc phải trên cùng màn hình bấm vào biểu tượng Avatar của tài khoản và chọn Quản lý tài khoản Google

*

Tiếp theo chọn Dữ liệu và cá nhân hóa

*

Kéo xuống dưới phần Những nội dung các bạn tạo và việc bạn làm > Truy cập trang tổng quan tiền của Google

*

Đợi 1 lát cho Google mua xong, kéo xuống dưới phần Các thương mại dịch vụ Google của bạn > Payments

*

Bấm vào nút tam giác đi xuống bên cạnh Payments > Chọn hình tượng 3 chấm > setup Payments

*

Các bạn chọn Đóng hồ sơ thanh toán.

*

Một popup hiện ra các bạn sẽ nhận được các thành phầm mà khi đóng hồ sơ thanh toán sẽ không thể truy hỏi cập trong những số đó có nói tới Google Adsense sẽ ảnh hưởng hủy. Chúng ta chọn lý do trong phần vì sao bạn đóng hồ sơ giao dịch của mình? > Bấm liên tiếp để hoàn tất.

Xem thêm:

*

Ngay sau khi hoàn tất việc hủy hồ sơ thanh toán, ít phút sau các bạn sẽ nhận được Email thông báo Tài khoản Google Adsense đã bị hủy và câu hỏi hủy GA thành công.

*

Trên đó là hướng dẫn chúng ta cách hủy Google Adsense khi không hiện nút thanh toán giao dịch theo cách thông thường, trường hợp có thắc mắc nào hãy vướng lại câu hỏi bằng cách bình luận dưới mình sẽ lời giải giúp các bạn.