Cách xoá logo tik tok

Tiktok được biết thêm đến là một ứng dụng thông dụng trên điện thoại cảm ứng trong bài toán tạo và chia sẻ các đoạn phim ngắn. Rất nhiều người cần sử dụng đã tạo thành vô vàn nhiều đoạn phim thú vị, hấp dẫn, thu hút đầy đủ người. Cơ mà đôi lúc bạn muốn lấy clip tiktok để đăng tải nền tảng khác. Cơ mà cách xóa biểu tượng logo tiktok như thế nào? Hãy cùng tò mò với belyvn.com nhé!


Cách xóa biểu tượng logo tiktok bên trên Android solo giản

*
Xóa logo sản phẩm tiktok trên Android đơn giản

Một trong các cách xóa biệu tượng công ty tiktok đơn giản trên Android chính là sử dụng SnapTik. Đây là ứng dụng có phong cách thiết kế cho tablet và điện thoại Android, chuyên hỗ trợ người dùng cài xuống clip từ TikTok mà không có logo. 

Cách thức setup và áp dụng SnapTik rất 1-1 giản, bạn chỉ việc làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy cập vào băng thông Google Play để mua SnapTik.

Bạn đang xem: Cách xoá logo tik tok

Bước 2: Mở TikTok của người tiêu dùng lên, search đúng clip muốn tải về rồi thừa nhận vào share rồi coppy liên kết.

Bước 3: chuyển qua SnapTik, các bạn sẽ thấy đường dẫn vừa xào nấu đã được dán tự động vào ô liên kết. Lúc này, các bạn hãy nhấn chọn Tải video (không logo).

Bước 4: quy trình tải về hoàn toàn khi ứng dụng thông tin là đoạn phim đã được download xuống.

Bước 5: Bạn nhấn vào Mở để xem clip đã được thiết lập xuống. Lưu ý là đoạn phim đã được lưu giữ ở tệp SnapTik bên trong hệ thống android của bạn.

Tham khảo: bí quyết đăng đoạn clip tiktok lên Facebook đúng đắn 2P

Hướng dẫn xoá logo tiktok trên video đã mua về

*
Xóa hình ảnh tiktok trên iOS

Với những đoạn phim đã tải về máy thì làm sao để xóa đoạn phim trên tiktok? bạn cũng có thể thực hiện nay theo 2 cách xóa biệu tượng công ty tiktok dưới dây:

Cách lắp thêm nhất: Dùng ứng dụng Tiktok (một vận dụng Mod của Tiktok với nhiều chức năng được thêm vào). Vào ứng dụng này còn có cả bài toán tải video về mà không tồn tại logo. Tiktok++ đã được sở hữu lên TTJB BOX, chúng ta cũng có thể tải về cùng sử dụng.

Cách sản phẩm công nghệ hai: Nếu như bạn đang sử dụng quả táo 12 hoặc quả táo 13 và bao gồm cài ứng dụng Siri Shortcuts thì chúng ta cũng có thể sử dụng một phím tắt sở hữu tên Tiktok Watermark Remover.

Trước tiên, bạn hãy tải xuống vận dụng Phím Tắt bên trên Appstore. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụngTiktok rồi tìm video clip cần tải, bấm nút Chia sẻ, chọn Khác, trong danh sách hiện ra hãy chọn Phím tắt.

Xem thêm: Cai Zalo Tren May Tintrường Dh Công Nghiệp Tphcm, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn Phím tắt Tiktok Pro. Chúng ta cũng có thể thấy Phím tắt đang chạy và một thời điểm sau thì bạn sẽ có thông tin tải về thành công. Mở Thư viện ảnh của chúng ta và bạn sẽ thấy được thành quả thôi.

Watermark của Tiktok đó là việc đóng góp dấu bản quyền cũng như tôn trọng sức lực lao động của tác giả làm nên nó. 

Hướng dẫn xóa logo sản phẩm và tên tài khoản ở đoạn phim tiktok trên iPhone

*
Hướng dẫn xóa hình ảnh sản phẩm và tên tài khoản ở đoạn clip tiktok trên máy iPhone

Bạn ý muốn tìm cách xóa hình ảnh sản phẩm tiktok và tên thông tin tài khoản ở video clip tiktok trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link bằng iPhone và tải xuống phím tắt Mav Export

Bước 2: Truy cập vào thông tin tài khoản TikTok với tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống

Bước 3: Nhấn vào hình tượng chia sẻ clip (thường là hình mũi tên ở góc cạnh dưới bên yêu cầu màn hình), tại giao diện share tìm mục Others ở cuối

Bước 4: Tại đây, bạn hãy kéo tìm kiếm tùy lựa chọn Mav Export để mua xuống cùng với phím tắt này. Lần đầu thực hiện phím tắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào áp dụng Ảnh đến phím tắt này. Hãy nhận OK trong thông tin hiện ra nhé. 

Bước 5: Khi màn hình thông báo đã lưu thành công (Saved Successfully) thì tức là tải xuống thành công. 

Một số phần mềm xóa logo sản phẩm tiktok phổ biến

Với cách xóa biệu tượng công ty tiktok, bạn đề xuất tham khảo một vài phần mượt như sau:

Apowersoft Watermark Remover 

Đây được biết thêm đến là 1 trong công cụ rất tốt để xóa biệu tượng công ty Tiktok mà chúng ta cũng có thể áp dụng trên apk Mobile hoặc máy tính Windows. Ứng dụng sẽ xác định liên kết bạn đã sao chép từ áp dụng tiktok. Chỉ với 1 vài cú bấm chuột và logo sản phẩm đã trở nên mất.

Bạn cũng có thể áp dụng phần mềm này để gỡ hình ảnh sản phẩm khỏi những nền tảng hoặc khí cụ khác.

Remove & địa chỉ Watermark 

*
Remove & địa chỉ Watermark

Đây là phần mềm được cho phép người sử dụng thêm cùng xóa logo tiktok hoặc bất cứ một logo nào ngoài video. Bạn có thể áp dụng ứng dụng này để đào thải logo tiktok bằng cơ thể chữ nhật.

Sau đó, ứng dụng sẽ cần sử dụng các technology để cụ thế khu vực mà bạn đã chọn bằng những điểm hình ảnh gần đó. Trong khi còn tất cả có một điều khoản cắt xén đoạn phim nếu khung người còn dư nhiều.

Video Eraser – Xóa biệu tượng công ty Tiktok bên trên iOS

Video Eraser là ứng dụng dành cho người dùng iOS nhằm xóa logo và đều yếu tố khác trong clip trên iPhone hoặc các thiết bị khác của Apple. Bạn có thể áp dụng cho các tệp MP4, M4V, MOV với 3GP.

Kapwing – Gỡ biểu tượng logo TikTok, watermark 1-1 giản

Kapwing là một phầm mềm chỉnh sửa video clip trực đường miễn chi phí để xóa hình ảnh tiktok theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng này để điều chỉnh vận tốc và cắt video.

MusicalDown – Xóa hình ảnh sản phẩm TikTok Online

*
MusicalDown – Xóa hình ảnh TikTok Online

Đây là ứng dụng phụ thuộc web mà bạn có thể truy cập từ hầu như nơi để xóa logo sản phẩm tiktok. Trong số các ứng dụng, trên đây là phương pháp dễ nhất để tải video tiktok mà không tồn tại logo.

Đó đó là cách xóa biểu tượng logo tiktok đơn giản và dễ dàng trên cả nền tảng Android cùng iPhone. Các bước thực hiện rất là đơn giản đúng không? chúng ta đã triển khai thành công các thao tác làm việc trên chưa? Nếu gồm những vướng mắc gì trong quy trình thực hiện tại hãy tương tác với belyvn.com để được tư vấn nhé!

Ngoài ra belyvn.com cũng đang hỗ trợ dịch vụ mắt live tiktok và toàn bộ các dịch vụ khác về buộc phải tảng này, các chúng ta cũng có thể tham khảo tại trang chủ nhé!