Cách xóa lịch sử trên firefox

RAM của Firefox trong thời điểm tạm thời tàng trữ hình hình ảnh, tập lệnh với các phần không giống của website các bạn truy vấn nhằm tăng speed từng trải phê duyệt web của khách hàng. Bài viết này mô tả bí quyết xóa bộ nhớ đệm.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên firefox


Xóa bộ nhớ đệm

Trong tkhô cứng Menu nghỉ ngơi đầu screen, hãy nhấp vào Firefox với chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu cùng lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Cài đặt.

Chọn bảng Riêng bốn & bảo mật thông tin.Trong phần Cookie cùng tài liệu trang, nhấp Xóa dữ liệu…. Xóa vệt kiểm sinh sống vùng phía đằng trước Cookie cùng dữ liệu trang. Với hộp kiểm Nội dung web được nhớ đệm vẫn đánh dấu, nhấp vào nút Xóa. Đóng trang about:preferences. Mọi biến đổi mà các bạn đang triển khai đang tự động được lưu.
Mẹo: Đây là một trong biện pháp không giống nhằm xóa bộ lưu trữ đệm Firefox: Nhấp vào nút menu để msinh sống bảng menu.Nhấp vào nút Thư viện bên trên thanh nguyên lý của chúng ta. (Nếu bạn ko thấy được nó, nhấp vào nút menu , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút ít .) Nhấp Lịch sử cùng chọn Xóa lịch sử sát đây…. Bên cạnh Khoảng thời hạn nhằm xóa, chọn Mọi lúc từ thực đơn thả xuống, lựa chọn Bộ nhớ đệm trong list mục, hãy bảo đảm rằng những mục không giống bạn muốn giữ gìn ko được chọn cùng kế tiếp nhấp vào nút OK. Xem bài viết này nhằm biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Bọ Cạp Robot Biến Hình Ô Tô, Game Lắp Ráp Robot Biến Hình


Tự rượu cồn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm

Bạn hoàn toàn có thể đặt Firefox nhằm tự động hóa xóa bộ lưu trữ đệm lúc Firefox đóng:

Trong tkhô nóng Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox với lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút ít menu với chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút ít thực đơn cùng chọn Cài đặt.

Chọn bảng Riêng tứ và bảo mật cùng đi cho phần Lịch sử.

Trong thực đơn thả xuống kề bên Firefox sẽ, chọn Sử dụng tùy chỉnh tùy biến hóa mang đến lịch sử vẻ vang. Chọn hộp kiểm mang đến Xóa lịch sử hào hùng Khi Firefox đóng. Bên cạnh Xóa lịch sử vẻ vang lúc Firefox đóng, nhấp vào nút ít Cài đặt…. Cửa sổ Thiết lập mang đến câu hỏi xóa White lịch sử dân tộc đã mngơi nghỉ. Trong cửa sổ Thiết lập đến Việc xóa White lịch sử, đặt vết kiểm bên cạnh Sở lưu giữ đệm. Nhấp OK để đóng cửa sổ Thiết lập mang đến việc xóa Trắng lịch sử vẻ vang. Đóng trang about:preferences. Mọi thay đổi mà các bạn đã tiến hành đã tự động được lưu giữ.
Mẹo: Có một số phầm mềm không ngừng mở rộng gồm sẵn sẽ có thể chấp nhận được bạn xóa bộ đệm bởi biểu tượng bên trên thanh hao biện pháp. Đi đến Trang web ứng dụng của belyvn.com để tra cứu kiếm. Cộng đồng belyvn.com không chịu trách nát nhiệm gia hạn và cung cấp những phầm mềm mở rộng của bên đồ vật ba. Vui lòng liên hệ thẳng với nhà trở nên tân tiến ứng dụng nếu khách hàng đề xuất cung ứng với ứng dụng mở rộng.