Cách Xóa File Trên Máy Tính

Trong quy trình sử dụng Windows, chắc hẳn rằng rằng có những lúc bạn chạm chán phải ngôi trường hợp cần thiết xóa một file nào đó đúng không nào ?

Nguyên nhân thì vô cùng nhiều, hoàn toàn có thể do file đó bị lây truyền virus hoặc dễ dàng là nó đang làm việc ngầm bắt buộc ta thiết yếu tắt được.

Bạn đang xem: Cách xóa file trên máy tính


Vậy làm cố nào để giải quyết và xử lý được vấn đề này? hãy tham khảo bài viết dưới đây bởi belyvn.com hướng dẫn.

I. Xóa tệp tin và dữ liệu cứng đầu

Có rất nhiều phương pháp để có thể xóa gần như file cứng đầu trên sản phẩm tính, tuy vậy trong bài hướng dẫn này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta 3 cách hiệu quả và đơn giản nhất.

#1. Tắt tệp tin hoặc vận dụng chạy ngầm

Một nguyên nhân đơn giản và dễ dàng nhất mà họ thường gặp mặt phải kia là bạn đang mở file đó, chạy chương trình đó yêu cầu không thể xóa được. Vậy vấn đề cần làm cho là chúng ta thoát hoàn toàn các áp dụng chạy ngầm của nó đi thì mới rất có thể tắt được.

Xem thêm: Quý Cô Xảo Quyệt Tập 1 - Xem Phim Quý Cô Xảo Quyệt

Nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + ESC hoặc Ctrl + alternative text + Del để mở Task Manager => chọn Tab Processes tiếp nối tìm tên file/ứng dụng bàn bạn muốn xóa rồi chọn End task để tắt nó đi.

Ví dụ bản thân đang ý muốn xóa tệp tin MD5Check.exe thì gặp gỡ lỗi như vậy này.

*
*
*
*
*

Hoặc hy vọng xóa một tiến trình đang chạy trên Windows thì bạn chọn sang trọng Tab Process của PCHunter và chuột đề xuất vào Process ao ước xoá và lựa chọn Forcekill and Delete

#4. Vào Mini Windows nhằm xóa

Còn một cách cũng rất đơn giản khác kia là truy vấn vào Mini Windows để xóa, nếu bạn đã có sẵn một chiếc đĩa Boot hoặc USB boot thì việc truy cập vào Mini Win để xóa các file kia một phương pháp rất 1-1 giản.

Cách này đảm bảo thành công 100%, bạn xóa cả hệ điều hành đi cũng được chứ đừng nói xóa 1 file nào đó