Cách Xem Người Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook

*

Ảnh nổi bật trên Facebook là góc bé dại để mỗi người có thể đăng download tóm gọn mọi hình ảnh đáng nhớ tốt nhất của bản thân. Đây là vị trí trực quan nhất để fan khác phát âm về chúng ta khi vào coi trang cá thể của bạn. Vậy bạn có khi nào tò mò về ai sẽ xem hình ảnh nổi nhảy trên Facebook không? Hãy thuộc belyvn.com xem phương pháp để biết được bao nhiêu người đã coi tin nổi bật của chính mình nhé!

Cách để biết ai đó đã xem hình ảnh nổi bật trên Facebook

Tại trang cá nhân của từng người, phần Ẩnh nổi bật sẽ hiển thị không khác gì một tin đăng Story. Để coi được đã có bao nhiêu người xem tin nổi bật tương tự như ai là những người dân đã xem đều người chỉ việc thực hiện các thao tác dễ dàng như sau:

B1: truy cập vào thông tin tài khoản Facebook, vào trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách xem người xem tin nổi bật trên facebook

*

B2: tại đoạn “Ảnh nổi bật”, hãy nhấp chọn vào để xem. Tại màn hình hiển thị hiển thị các bạn sẽ thấy rõ số tín đồ đã xem Ảnh nổi bật trên trang của mình.

Lưu ý: chúng ta không thể làm sao xem chi tiết ai là fan đã xem mục Ảnh đáng để ý của mình. Các bạn chỉ rất có thể xem số người đã xem mà thôi.

Xem thêm: Htgđ ( Hớt Tóc Gội Đầu Thư Giãn Az Tại Sài Gòn : Massage Từ A Đến Z

*

Cách để chế tác mục Ảnh khá nổi bật Facebook thật ấn tượng

Để tạo tuyệt hảo cho tín đồ khác khi truy vấn vào trang cá nhân của bản thân banh hãy trang trí phần Ảnh đáng để ý này thật đẹp mắt nhé. Đây là các cách mà hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo:

Chọn hầu hết bức ảnh có cùng tông màu tạo cho sự thống nhất và lạ mắt cho mục ảnh.Trang trí các hình ảnh đăng lên thật cute bằng các icon dễ dàng thương rất có thể tham khảo bên trên Canva.Chọn đa số bức ảnh đẹp, rõ nét, thể hiện đậm chất ngầu của bạn dạng thân thạt rõ ràng.

Với những chia sẻ trên các bạn đã biết người lạ xem tin trông rất nổi bật Facebook là ai, mong muốn mọi người rất có thể có một mục ảnh nổi bật lôi kéo nhiều tín đồ xem. Đặc biệt với những chúng ta làm KOLs hay ghê doanh. Chúc đa số người triển khai thành công.