CÁCH XEM LA BÀN TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Cách thực hiện la bàn trên iphone – với xu thế công nghệ hiện nay, tải một loại iphone không còn quá xa lạ với đông đảo người. Hôm nay Thế Giới đơn vị Đất 24h sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng la bàn bên trên iphone . La bàn được sử dùng để xem hướng nhà, bàn làm việc, đi du lịch… nhất là khi bạn đang muốn mua đất nền theo hướng hợp với tuổi của mình.

Bạn đang xem: Cách xem la bàn trên điện thoại iphone

Khi nhắc đến việc xemhướng, đa số mọi người sẽ suy nghĩ ngay tới sự việc sử dụng la bàn. Tuy nhiên ítngười hiểu được những chiếc điện thoại thông minh (smart phone) như iphone,android, winphone. Đều trang bị ứng dụng la bàn. Trong số đó thì la bàn trêniphone được xem là dễ thực hiện nhất cùng độ đúng chuẩn cao nhất.

La bàn trên iphonehoạt đụng khá đúng mực dựa trên cảm ứng từ trường. La bàn iPhone sẽ rất hữuích khi đi biển, đi dã ngoại sống vùng rừng núi (nhất là khi mùa du lịch hè đangđến), tuyệt khi mong xem hướng đơn vị cửa. Trong những khi đó thước đo thăng bằng iPhone sẽsẵn sàng hoạt động khi bọn họ sửa chữa, gắn ráp đồ đạc và vật dụng DIY chẳng hạn.

Xem thêm: Hợp Âm Chuyện Tình Hoa Bướm, Loi Bai Hat Chuyen Tinh Hoa Buom (Minh Vy)

Trên hệ điều hànhAndroid với WinPhone có nhiều ứng dụng cung cấp xem la bàn. Tuy nhiên, cũngtùy nằm trong vào thiết bị cùng phiên bản hệ điều hành có hỗ trợ hay không?

Hướng dẫn sử dụng La Bàn (Compass) trên điệnthoại Iphone:

Bước 1 :Tìm đến áp dụng La Bàn (Compass) trênmàn hình điện thoại.


*
*
*
belyvn.com

Trên đó là cách áp dụng la bàn trên iphone rất dễ dãi cho mọi fan khi có nhu cầu xem phía khi đi cài nhà, cài đặt đất.