Cách Viết Phân Số Trong Excel

Phân số trong Excel là một trong những định dạng số được áp dụng để hiển thị số dưới dạng phân số thực thay vày số thập phân. Có rất nhiều cách viết phân số trong Excel, sau đây belyvn.com sẽ ra mắt cho các bạn một vài ba cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn biện pháp viết phân số vào Excel

Trong Excel, khi họ nhập dữ liệu hoặc coppy dữ liệu từ những tệp khác, Excel sẽ không nhận dạng được định dạng.Trong đa số trường hợp này, chúng ta cần chuyển mang lại tùy chọn định dạng để sở hữu được công dụng đầu ra muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách viết phân số trong excel

Tương tự như vậy, nếu họ nhập số sinh sống dạng phân số, Excel sẽ không nhận biết và cho công dụng ở dạng ngày tháng. Trong lấy ví dụ sau đây, họ sẽ học giải pháp viết phân số trong excel.

Cách viết phân số trong excel có một chữ số

Ví dụ này sẽ xem cách thay đổi số thập phân thực sang định dạng phân số bằng cách làm theo công việc dưới đây.

Xem thêm: Luật Nhân Quả Trong Ngọc Bích Tình Yêu ”, Luật Nhân Quả Trong Ngọc Bích Tình Yêu

Hãy cẩn thận ví dụ dưới đây, có một số trong những loại số thập phân, như được hiển thị bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ví dụ

Những điều cầnnhớ

Phân số vào Excel chủ yếu được sử dụng trong số hàm Toán học.Trong Microsoft Excel, nếu bọn họ nhập những giá trị phân số, Excel sẽ cho kết quả ở dạng dữ liệu.Đảm bảo rằng chúng ta đã chọn tùy lựa chọn định dạng phân số trong đội số trước khi đưa ra số phân số.

Bài viết bên trên đây, belyvn.com đã phía dẫn chúng ta cách viết phân số trong Excel một cách dễ dàng nhất. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc các bạn thành công!