CÁCH TẮT NGUỒN IPHONE 12 PRO

Bài viết hướng dẫn công việc cách tắt nguồn iPhone 12 mini, iPhone 12 với iPhone 12 Pro mới nhất mà nhiều người đang sở hữu.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone 12 pro

Nếu bạn upgrade lên iPhone mới từ iPhone 8 trở xuống với cảm ứng ID, bạn cũng có thể muốn biết cách điều khiển và tinh chỉnh các tinh chỉnh cơ bản. Trong những điều khiển cơ phiên bản nhất thỉnh thoảng có lợi là tắt điện thoại.


*

Nếu bạn không biết phương pháp tắt nguồn iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của bản thân mình hãy đọc bài viết trainghiemhay.com chia sẻ.

Các chủng loại iPhone 12 và iPhone 12 Pro được thiết kế mới với một trong những tính năng mới. Trong khi form size notch vẫn giữ lại nguyên, bao gồm một số size màn hình mới và tất cả các quy mô đều cạnh tranh.

Khi Apple tách bóc Touch ID khỏi thiết bị hãng đã giới thiệu một trái đất cử chỉ hoàn toàn mới cùng với iPhone X. Giả dụ nút Home không còn nữa, chắc hẳn rằng sẽ gồm một số khác hoàn toàn khi thực hiện một số làm việc nhất định. Ví dụ: buộc khởi hễ lại iPhone của doanh nghiệp yêu mong nút Home. Táo đã gửi ra các phương pháp mới nhằm Tắt và khởi cồn lại iPhone 12 trở lên của doanh nghiệp với Face ID.

Quá trình tắt điện thoại thông minh mới của người sử dụng khá dễ dàng và không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Ngoài ra, hãy để ý rằng bất kể bạn tất cả kiểu thiết bị iPhone 12 nào, quy trình đều như thể nhau.

Hãy tuân theo hướng dẫn từng bước dưới đây để tắt các mẫu iPhone 12 và các mẫu Pro của bạn.

Xem thêm: Bán Máy In Ốp Lưng Điện Thoại In Chuyển Nhiệt Đủ Loại, Máy In Ốp Lưng Giá Rẻ

Phương pháp 1

Bước 1: Nhấn với giữ nút bên cùng cùng với nút Tăng âm lượng hoặc nút sút âm lượng.


*

Bước 2: Nút Slide lớn Power Off sẽ mở ra trên màn hình. Chỉ cần trượt nó từ trái sang phải kê tắt những mẫu iPhone 12 với Pro của bạn.

Đó là tất cả những gì chúng ta phải làm. Nếu bạn có nhu cầu bật lại thiết bị, chỉ việc nhấn và giữ nút Side cho đến khi biểu tượng logo Apple xuất hiện thêm trên màn hình. Hơn nữa, nếu như bạn không ý muốn tắt iPhone 12 của bản thân thông qua cách thức này, thì cũng có một cách khác. Đây là cách để làm điều đó.

Phương pháp 2

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng cài đặt gốc trên iPhone của bạn.

Bước 2: Đi tới thông thường và tiếp nối cuộn xuống tùy lựa chọn Tắt thiết bị cuối cùng.


*

Bước 3: khi bạn làm điều đó, màn hình Trượt để Tắt nguồn sẽ xuất hiện và khi trượt trường đoản cú trái sang phải, các bạn sẽ có thể tắt các kiểu sản phẩm công nghệ iPhone 12 của mình.

Đó là toàn bộ những gì nên làm, các bạn. Thao tác này khá dễ dàng và đơn giản và thiết bị gắng tay bắt đầu của bạn sẽ bị tắt. Quy trình tựa như nếu bạn có nhu cầu tắt mối cung cấp iPhone X, iPhone XS, iPhone 11 và những kiểu lắp thêm ‘Pro’ tương ứng.