CÁCH TẮT NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK

Nếu ai đang tìm bí quyết ẩn ngày sinh bên trên Facebook, tắt thông tin sinh nhật của chính bản thân mình trên Facebook cho máy tính, smartphone thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Nội dung bài viết cũng sẽ chỉ các bạn cách tắt thông báo sinh nhật của đồng đội nếu chúng khiến cho bạn thấy cực nhọc chịu.

Bạn đang xem: Cách tắt ngày sinh trên facebook


1. Phương pháp ẩn ngày sinh bên trên Facebook mang lại điện thoại

Khi bạn ẩn ngày sinh trên Facebook thì cũng đồng nghĩa với bài toán sẽ tắt thông tin sinh nhật của bản thân trên Facebook. Trên phầm mềm Facebook mang lại điện thoại, bạn làm như sau:


Bước 1: Mở app Facebook > nhấp vào ảnh đại diện của bạn để về trang cá nhân.

Bước 2: Kéo xuống dưới rồi nhấp vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai Chỉnh sửa tin tức giới thiệu ở phía cuối giao diện.Bước 3: Tìm phần Thông tin cơ bản có ngày mon năm sinh mà bọn họ đã nhập cơ hội trước, nhấn Chỉnh sửa. Hôm nay tại phần Ngày sinh sẽ có được 2 thông tin bóc tách biệt, có Ngày sinh cùng Năm sinh.

Bước 4: 

Ngày sinh > Đối tượng là > lựa chọn Chỉ mình tôi để ẩn ngày sinh với toàn bộ mọi người.Năm sinh > Đối tượng là > Chỉ bản thân tôi để ẩn năm sinh.Cuối cùng nhấn nút Lưu trên để áp dụng những thay đổi mới.


2. Phương pháp tắt thông báo sinh nhật của bản thân mình trên Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook cá thể trên đồ vật tính, bạn bấm vào mục Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản.

Bước 2:

Chuyển thanh lịch giao diện new bạn cũng biến thành nhìn thấy toàn bộ các thông tin cá thể của mình, bao gồm cả ngày tháng cùng năm sinh. Để ẩn ngày sinh thì các bạn chuyển về chính sách Chỉ bản thân tôi tại Ngày sinh. Với để ẩn mỗi năm sinh thì trên Năm sinh bạn cũng nhằm Chỉ mình tôi.

Nhấn biểu tượng hình bút để sửa lại cơ chế hiển thị.


3. Cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook Android, iOS

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào bối cảnh tùy chọn Facebook rồi nhấn vào biểu tượng cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Dấn tiếp vào nút cài đặt đặt để vào đồ họa chỉnh thiết lập cấu hình Facebook.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone Bản Quốc Tế, Iphone Lock Là Gì

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới người dùng kéo xuống mục Thông báo rồi nhấn vào Cài để thông báo. Hiển thị danh sách các loại thông báo để bọn họ điều chỉnh, như Lời mời kết bạn, Bình luận, Thẻ,.. Trong các số đó có thông báo Sinh nhật.

Bước 3:

Trong bối cảnh điều chỉnh thông tin sinh nhật bằng hữu trên Facebook, người tiêu dùng sẽ nhận thông tin qua Facebook, email hoặc SMS. Dưới có thiết lập cấu hình thông báo mang lại Sinh nhật tiếp đây và sinh nhật muộn. Để tắt toàn bộ thông báo, họ gạt nút tròn trắng sang trái tại chất nhận được thông báo trên Facebook.

Nhấn OK để đồng ý tắt thông báo ở bối cảnh hiển thị tiếp theo là xong.

4. Tắt thông báo sinh nhật Facebook thiết bị tính

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào mục sở hữu đặt của Facebook trên máy tính. Gửi sang giao diện new bạn nhấp vào mục Thông báo.

Bước 2:

Hiển thị giao diện những mục thông tin với những nội dung không giống nhau. Tại đây người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào Sinh nhật để điều chỉnh lại.


Bước 3:

Trong đồ họa điều chỉnh thông tin sinh nhật bọn họ cũng có các lựa lựa chọn tắt thông tin như trên ứng dụng Facebook. Fan dùng rất có thể tắt thông báo sinh nhật trên Facebook, thư điện tử hoặc SMS. Hoặc tắt trọn vẹn thông báo bằng cách gạt nút tròn lịch sự trái tại tùy chọn có thể chấp nhận được thông báo bên trên Facebook.

Video trả lời tắt thông báo sinh nhật, ẩn sinh nhật trên Facebook


Nhiều người không muốn lộ thông tin cá nhân nên đang ẩn tin tức Facebook, nhưng một vài người vẫn nhằm hiển thị một số thông tin như ngày sinh nhật, sở thích,… trường hợp hiện ngày sinh thì bạn bè có trong list sẽ dìm được thông báo sinh nhật của bạn. Như vậy người thân trong gia đình và đồng đội sẽ lưu giữ tới ngày sinh nhật của chúng ta và giữ hộ lời chúc mừng sinh nhật bên trên Facebook. Tuy nhiên, vì nguyên nhân nào đó bạn lại mong muốn ẩn ngày sinh của chính mình thì hãy tuân theo cách bên trên nhé.

Như các bạn đã thấy, việc chặn thông báo sinh nhật Facebook được thiết lập cấu hình ở mục thông báo riêng trên Facebook, cùng với không ít điều chỉnh khác như tắt thông báo nhóm Facebook. Hi vọng nội dung bài viết đã giúp bạn tắt được thông tin sinh nhật trên Facebook.