Cách tạo chữ ký điện tử trong excel

Khi chèn chữ ký trong Excel thì tài liệu sẽ không còn thể sửa đổi được nội dung, giảm bớt được tình trạng xào luộc nội dung trái phép. Đây là trong những cách tạo bản quyền Excel, ko kể việc chèn logo sản phẩm chìm vào Excel. Ngoài ra khi chèn chữ ký trong Excel thì tài liệu cũng sẽ có thêm tin tức khác, tốt nhất là cùng với những một số loại tài liệu dạng thích hợp đồng hay cần có sự thiết yếu xác. Trong bài viết này, belyvn.com sẽ chia sẻ với các bạn cách chế tác chữ ký trong Excel để tiến công dấu phiên bản quyền tài liệu của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ ký điện tử trong excel

*

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần mở tệp tin Excel mong mỏi tạo chữ ký lên. Sau đó để bé trỏ loài chuột tại địa chỉ mà bạn có nhu cầu đặt chữ ký. Tiếp theo chúng ta chọn thẻ Insert bên trên thanh công cụ. Sau đó các bạn chọn mục Text tại thẻ này.

*

Bước 2: sau thời điểm chọn mục Text, thanh cuộn hiện ra chúng ta chọn Signature Line => Microsoft Office Signature Line.

*

Bước 3: lúc này, vỏ hộp thoại Signature thiết đặt hiện ra. Tại đây có những mục để chúng ta điền tin tức cho chữ ký của mình như sau:

Suggested signer: Nhập tên của bạn, hoặc tên người cần ký.Suggested signer’s title: Chức danh.Suggested signer’s e-mail address: Địa chỉ email.Allow the signer to địa chỉ cửa hàng comment in the Sign dialog: Tích chọn nếu muốn thêm nhận xét vào chữ ký.Show sign date in signature line: Hiển thị ngày ký.

Xem thêm: Ho Ngoc Ha - Gửi Người Yêu Cũ (Beat)

Sau khi chỉnh sửa xong, các bạn nhấn OK để hoàn tất.

*

Bước 4: cơ hội này, chữ cam kết đã được hiển thị sống vị trí thuở đầu các bạn đặt bé trỏ.

Các chúng ta có thể chỉnh sửa độ rộng của chữ ký bằng phương pháp nhấn chuột vào chữ ký rồi nhấn vào kéo ở các góc.

*

Hoặc các chúng ta có thể nhấn chuột buộc phải vào chữ ký rồi lựa chọn mục Format Picture.

*

Lúc này, hành lang cửa số Format Picture hiện ra. Chúng ta chọn thẻ Size. Kế tiếp các bạn có thể kích thước của chữ cam kết tại mục Height với Width tại mục Size & rotate.

*

Bước 5: ví như các bạn muốn thay đổi văn bản của chữ cam kết thì chỉ cần nhấn chuột nên và lựa chọn Signature Setup. Chỉ việc như vậy là vỏ hộp thoại Signature setup sẽ hiện ra lại để chúng ta chỉnh sửa văn bản của chữ ký.

*

Bước 6: Nếu các bạn không ước ao dùng chữ ký kết nữa thì hoàn toàn có thể nhấn chuột phải và chọn Cut. Hoặc các bạn có thể nhấn phím Backspace nhằm xóa chữ ký.

*

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn chúng ta cách sinh sản chữ cam kết trong Excel. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!