Cách tạo barcode trong corel x7

Trình bày từng bước một cách tạo nên mã vun trong corel draw chuẩn xác nhất

Mã vén là hiệ tượng giúp cả người mua lẫn tín đồ bán xác minh được sản phẩm thật, hàng giả – vấn nạn bình thường mà bất cứ quốc gia nào thì cũng đang gặp phải. Mã vạch lộ diện từ tạp chí cho đến thực phẩm, từ mặt hàng mỹ phẩm cho đến đồ công nghệ. Thế nhưng tạo mã vạch như vậy nào? Hãy cùng tò mò thông qua bí quyết tạo mã vun trong corel draw nhé!


*

chỉnh sửa mã vạch trong phàn mềm corel

1, phần mềm Corel Draw là gì?

Mã vun thì chắc ai cũng đã biết vắt nhưng ứng dụng Corel Draw là gì? Đối với những người học về thi công đồ họa thì phần mềm này không phải xa lạ. Giới họa sỹ hay cánh họa viên công nghệ vẫn thường sử dụng phần mềm này để làm cho những sản phẩm đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách tạo barcode trong corel x7

Bạn sẽ xem: giải pháp tạo barcode trong corel x7


*

chế tạo ra mã vén trong phần mềm corel

Cách tạo nên mã gạch trong corelThông thường thành phầm của phần mềm này hoàn toàn có thể là tranh minh họa, tờ bướm, quảng cáo, biệu tượng công ty doanh nghiệp… Ưu điểm của Corel Draw là năng lực vẽ đúng chuẩn khó tin nên ngày càng được ưu thích hơn trong cuộc sống. Hiển nhiên người ta cũng rất có thể tạo mã vun từ word tuyệt excel nhưng phương pháp tạo mã vén trong corel đưa về độ đúng chuẩn cao hơn nhiều mà lại còn đẹp cùng nét.

2, giải pháp tạo mã vén trong corel

Trước khi tìm hiểu cách sinh sản mã vén trong corel vậy nào thì đương nhiên bạn phải thiết đặt phần mềm này về máy vi tính trước đã. Sau khi cài đặt hãy triển khai theo công việc sau để có được mã vạch suôn sẻ muốn.


*

giải pháp tạo mã gạch trong corel đang được ưa chuộng hiện nay

– phương pháp tạo mã vun trong corel cách số 1

Mở tài liệu mong tạo dựng thành mã vun trong Corel Draw và lựa chọn Object/ Insert Barcode đối với phiên bản X7 trở lên trên hoặc Edit/ Insert Barcode với những phiên phiên bản cũ hơn.

– phương pháp tạo mã vạch trong corel cách số 2

Kiểm tra lại hình dáng vạch có tổng số bao nhiêu số. Thường thì phần số của từng mã vén sẽ bao gồm 13 số chia thành 4 phần không giống nhau ví dụ như sau: 3 số đầu – mã quốc gia, 4 số kế – mã số doanh nghiệp, 5 số tiếp – mã sản phẩm và sau cuối là mã kiểm tra.

Xem thêm: Miêu Thỉ Ma Ma - Phim (Coffee Cat Mama) 2013 Hd

– biện pháp tạo mã vun trong corel cách số 3

– bí quyết tạo mã vạch trong corel bước số 4

Nhấn next để lựa chọn kích thước, độ phân giải,… rồi next tiếp. Khi nhấn next bạn nên kiểm tra lại thông số kỹ thuật sao cho cân xứng với yêu ước rồi lựa chọn Finish để xong xuôi nhập liệu.

Như vậy hình mã vạch sẽ tiến hành hiển thị bên trên tài liệu đang mở và có thể đưa vào sử dụng bất cứ lúc nào.

3, căn chỉnh mã vạch trước khi in ấn

Ngoài cách chế tạo mã gạch trong corel thì chúng ta còn cần căn chỉnh sản phẩm vừa hoàn thành. Thông thường mã gạch được làm cho sẽ gồm nền white và bạn phải loại bỏ bằng cách chọn vào mã vạch vừa mới được tạo, chọn tổng hợp phím Ctrl + X để giảm vào bộ nhớ.

Tiếp tục mở Exit lựa chọn Paste Special để dán lại vào trang có tác dụng việc. Hộp thoại tự động hóa xuất hiện với bạn nên lựa chọn tiếp Picture/ OK. Dấn phím Ctrl rồi chọn phần nền trắng, nhận tiếp Delete để đào thải rồi thay bởi màu mà bao bì sản phẩm đang đề nghị để trả thiện.


*

Minh họa tạo mã vun trong corel hot tốt nhất 2019

Bên trên tà tà cách sản xuất mã vun trong corel cơ bản mà có thể quý vị đang ước ao tìm hiểu. Mong muốn thông tin hữu ích với quý vị. Giả dụ có bất cứ nghi vấn như thế nào hãy truy cập website https://belyvn.com sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.