Cách tải ứng dụng không tương thích trên ios

Đôi khi chúng ta thấy rằng ứng dụng Android khát khao mà bạn có nhu cầu sử dụng nhưng Google Play đang không cho phép bạn download về nó vì bất kỳ lý bởi vì gì. Có lẽ rằng nó cho là thiết bị của người sử dụng là lỗi thời, hoặc tại đất nước bạn ko được phép sử dụng. Mặc dù sao, đây không phải là 1 trong những cái gì đấy quá phức hợp từ Android. Tất nhiên tất cả một phương pháp để vượt qua được Google Play để áp dụng ứng dụng với trên thực tế là gồm 3 cách thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng không tương thích trên ios

Bạn đã xem : biện pháp tải vận dụng không tương thích

Tất cả những tùy chọn dưới đó là hợp pháp để bạn có thể sử dụng ứng dụng app android không tương thích trên thiết bị app android của bạn.

Xem thêm: Dslr Vs Mirrorless: Đâu Là Loại Máy Ảnh Có Gương Lật Là Gì? Máy Ảnh Gương Lật Là Gì


Sử dụng vận dụng VPN

*

Google Play là một trong những chợ ứng dụng android hàng đầu đa dạng với tất cả ứng dụng miễn mức giá và bao gồm phí, trên đây bạn cũng có thể tải về các ứng dụng VPN miễn phí. Ứng dụng VPN có kỹ năng che dấu danh tính trực tuyến đường của điện thoại cảm ứng thông qua hàng nghìn máy chủ lan rộng khắp nhiều đất nước khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, thiết đặt ứng dụng như VyprVPN và điều đó đủ để đánh lừa siêu thị Google Play và có thể chấp nhận được bạn thiết lập về ngẫu nhiên ứng dụng bên trên chợ ứng dụng. Hiện nay tại không tồn tại rủi ro pháp lý, an ninh cho vấn đề làm này của bạn, trừ khi chúng ta đang áp dụng một ứng dụng VPN giả mạo và cùng với ứng dụng hàng nhái nó sẽ cài về file app android độc hại. Tùy nhiên nó hay bị chặn lại bởi Google Play bởi Google Play bao gồm hệ thống bình an an toàn bảo mật thông tin để bảo đảm an toàn các ứng dụng hàng nhái chứa mã độc không tồn tại trên Google Play Store.


*

Một chiến thuật đơn giản rộng và bao gồm lẽ an toàn hơn là sử dụng những trang web so với cú pháp Google Play URL và cho phép bạn tải về các tập tin .apk trực tiếp. Hãy thử Evozi apk Downloader tốt DL APK. Bạn chỉ cần copy địa chỉ cửa hàng của ứng dụng ai đang tìm tìm trên Google Play, dán nó vào size tìm kiếm, và sở hữu về những tập tin android trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính của bạn. Nếu khách hàng đã thiết lập về đồ vật tính, sideloading là khá thuận tiện – chỉ cần sao chép các tập tin .apk vào bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm công nghệ và thực hiện một ứng dụng thống trị tập tin nhằm mở các tập tin và thiết lập nó. Nếu như bạn nhận được cảnh báo về cài đặt những ứng dụng từ những nguồn bên thứ ba, chỉ việc làm theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị để cho phép sideloading từ tùy chỉnh thiết lập bảo mật của Android


Sử dụng các shop ứng dụng khác

*

Bạn hoàn toàn có thể thử vận may của người tiêu dùng tải về những ứng dụng xuất phát điểm từ 1 nơi dễ chịu và thoải mái hơn, chẳng hạn như Amazon app Store. Trong khi chúng ta đang nghỉ ngơi chợ ứng dụng Amazon phầm mềm Store, chúng ta cũng có thể khám phá một trong những cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba bên trên mạng Internet, ví dụ như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie, Samsung Galaxy Apps, và các chợ áp dụng khác mà chúng ta có thể sử dụng để thay thế sửa chữa và search kiếm ứng dụng ai đang cần.