CÁCH TẢI NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE 7

Bạn mong sở hữu những phiên bản nhạc chuông chất thì hối hả note lại cách mua nhạc chuông cho iPhone 7, iPhone 7 Plus ngay tiếp sau đây nhé!

*

Để sở hữu nhạc chuông đến iPhone 7, iPhone 7 Plus sớm nhất có thể bạn phải thiết lập ứng dụng iTunes trên thiết bị tính. Khí cụ iTunes sẽ giúp việc sao chép và nhất quán dữ liệu trên iPhone/iPad. Chúng ta tải để cài đặt về máy tại đây.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chuông cho iphone 7

*

Ngay sau khi cài đặt iTunes trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cần liên kết iPhone với máy tính và mở áp dụng lên và lựa chọn vào biểu tượng Menu > địa chỉ cửa hàng File khổng lồ Library.

*

Bạn chọn những bài xích nhạc mà muốn cài nhạc chuông đến iPhone 7, iPhone 7 Plus. Dẫu vậy những bài hát đó đề nghị được format MP3.

*

Bạn chọn mục Playlists > nhận chuột đề xuất vào tên bài hát > Get Info.

*

Nhấn chọn Tab Options. Tại đây, bạn chọn Start để ban đầu và Stop của bài nhạc để tìm ra đoạn nhạc chuông ưu ý nhất. đa số đoạn nhạc chuông khoảng 30 – 40 giây là đẹp mắt nhất. Sau khoản thời gian hoàn tất bạn chọn Ok.

*

Bạn quay trở lại Playlists với nhấn lựa chọn chuột đề nghị vào bài xích hát và lựa chọn Create AAC Version

*

Ngay sau đó, phiên bản nhạc được thiết kế nhạc chuông sẽ lộ diện với tên tương tự ngay dưới bài hát chính. Các bạn nhấn chuột đề xuất và chọn Show In Explorer.

Xem thêm: Trứng Rụng Mấy Ngày Thì Có Kinhinh Anh Buon Khoc Ve Tinh Yeu

*

Một thư mục sẽ xuất hiện hiển thị bài bác nhạc new được tạo. Bạn nhấn chuột buộc phải > Rename > thay đổi đuôi thành .m4r.

*

Nhấn chuột buộc phải vào tệp tin vừa thay đổi tên, chọn xuất hiện with > iTunes.

*

Bạn mở bài hát thông qua iTunes, chọn biểu tượng Tones (thanh công cụ mặt trái) > kiểm tra ô Sync Tones > Apply.

*

Bây giờ các bạn mở iPhone 7, iPhone 7 Plus để cài đặt nhạc chuông mà chúng ta vừa cắt bằng phương pháp vào cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông.

*

*

*

Mong rằng với cách cài nhạc chuông đến iPhone 7, iPhone 7 Plus mà lại belyvn.com giới thiệu trên sẽ giúp bạn đạt được những bản nhạc chuông chất nhất.