CÁCH TẢI FILE APK VỀ MÁY TÍNH

Vì một lý do nào đó mà điện thoại, máy tính bảng chạy Android của người sử dụng không thể sở hữu được game, áp dụng trực tiếp từ bỏ Google Play nên bạn phải tải tệp tin .apk về trang bị tính rồi cài đặt vào điện thoại, máy vi tính bảng. Tuy nhiên việc sở hữu game, ứng dụng game android về máy vi tính không y hệt như trên điện thoại cảm ứng vì Google Play đã nhận dạng thiết bị tiếp đến mới cho cài về. Nhưng không phải là không tồn tại cách tải file apk từ Google Play về vật dụng tính, bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện tại điều này rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tải file apk về máy tính

Hướng dẫn bí quyết tải file .apk tự Google Play về sản phẩm tính

Để mua game, vận dụng có đuôi .apk trường đoản cú Google Play về máy vi tính bạn chỉ cần thực hiện nay theo 3 bước đơn giản dưới trên đây là hoàn toàn có thể donwload file apk về cấp tốc chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) search game, áp dụng cần cài đặt về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi bắt buộc tải các bạn hãy copy đường liên kết của ứng dụng, trò chơi đó với dạng link như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau khoản thời gian đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi phải tải. Bây giờ bạn truy cập website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Trang web này cung cấp tải file android trực tiếp từ bỏ Google Play tốt nhất.

Xem thêm: Sửa Lỗi Word Bị Dính Chữ - Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word

Bạn paste link vừa copy vào ô Package name or Google Play URL tiếp đến ấn Generate tải về Link với chờ khoảng chừng vài giây nó sẽ lấy link tải file apk cho bạn.


*
*
*

Như vậy là chúng ta đã tải xong file apk từ Google Play về rồi đó. Quá mau lẹ và dễ ợt để hoàn toàn có thể tải file android cho game và ứng dụng đúng không nào nào.

Lời kết

Với bài xích hướng dẫn mở màn cho chuyên mục thủ thuật về trò chơi và vận dụng cho năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng chạy hệ điều hành quản lý Android này, hi vọng các bạn sẽ biết cách cài đặt file apk từ Google Play về máy vi tính dễ dàng.