Cách Sửa Đánh Giá Trên Shopee

Làm sao để reviews sản phẩm bên trên Shopee? Cách reviews trên Shopee như vậy nào? Đây là điều thắc mắc của đa số người dùng sau khoản thời gian nhận được hàng. Shopee cho phép người cần sử dụng đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi mua hàng để những người mua sau có thể hiểu hơn về sản phẩm. Chi tiết thông tin cách review Shopee sẽ tiến hành belyvn.com gửi đến trong ngôn từ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sửa đánh giá trên shopee


*

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee


Làm sao để review sản phẩm trên Shopee khi thừa nhận hàng?

Ngoài nhấn xét, giữ hộ hình hình ảnh chất số lượng hàng hóa thì bạn còn nhấn xu sau khi đánh giá trên Shopee. Mặc dù nhiên, nhiều người dùng lại chưa nắm vững cách tiến công giá. Để tấn công giá, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Shopee, sau đó nhấn vào mục Tôi ở góc cạnh phải, cuối giao diện.


*

nhấn vào mục Tôi


Bước 2: Bạn bấm vào mục Đánh giá để triển khai đăng giá bán sản phẩm. Nếu chưa tồn tại sản phẩm nào vào vào mục đánh giá thì bạn nhấp vào mục Đang giao và nhấn vào mục Đã nhận ra hàng cùng với những sản phẩm mà mình đã nhận được để có thể đánh giá.

Xem thêm: Tải Game Vo Si Duong Phô 2 Nguoi, Võ Sĩ Người Que 2


*

Bạn bấm vào mục Đánh giá


» bạn Đã Biết: Cách mua gộp deals trên Shopee khôn cùng thuận tiện

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn tiếp vào mục Đánh giá.


*

nhấn tiếp vào mục Đánh giá


Bước 4: Bạn nhấp vào Sao nhằm cho đánh giá sao. Nhấp vào Thêm hình ảnh thêm video để tải hình hình ảnh và video sản phẩm lên. Kế tiếp bạn nhập ngoại dung ý muốn đánh giá unique sản phẩm. Cuối cùng nhấn Chọn để triển khai đăng tải đánh giá.


*

Nhấn vào Thêm hình ảnh và thêm video


» Nguyên Nhân: Không áp dụng được mã miễn tầm giá vận gửi trên Shopee? Và phương pháp khắc phục

Cách sửa nhận xét sao, nhấn xét bên trên Shopee

Sau khi review sản phẩm, chúng ta cũng có thể vào sửa lại nhận xét sao, dìm xét trên Shopee. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: chúng ta nhấn vào sản phẩm muốn sửa nhận xét sao, nhấn xét bên trên Shopee. Tiếp nối nhấn vào mục Xem tiến công giá.