CACH SU DUNG IPHONE CÁCH KIỂM TRA WEBSITE VIẾT BẰNG NGÔN NGỮ GÌ

Cho dù mục tiêu của bạn là gì, Mong muốn của bạn là gì kiểm tra lịch sử trên iPhone sau khi bị xóa có thể được đáp ứng bởi một số công cụ hiệu quả. Đây là cách để tận dụng tối đa.

Bạn đang xem: Cach su dung iphone cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 2022 năm XNUMX bởi Ian McEwan

*

Đối với nhiều người dùng iPhone, belyvn.comệc xóa nhầm lịch sử duyệt web cũng như cookie và dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache là rất phổ biến. Đôi khi bạn có thể vô tình xóa thông tin quan trọng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vì vậy, belyvn.comệc kiểm tra lịch sử duyệt đã bị xóa đôi khi chứng tỏ là rất cần thiết đặc biệt là khi bạn lo lắng về vợ / chồng hoặc các hoạt động con cái trên internet. Kịch bản này có thể thực sự kích hoạt sự cần thiết phải nhận thức được các sự kiện trong trình duyệt ngay cả khi nó đã bị xóa!

Bạn có biết rằng công nghệ này hiện đã có thể kiểm tra lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone? Trong bài belyvn.comết này, chúng tôi sẽ thảo luận Cách kiểm tra lịch sử trên iPhone sau khi bị xóa, không quan trọng trên iPhone của bạn hoặc iPhone của người khác.

Dưới đây là một số cách tiếp cận để làm như vậy.

Kiểm tra phần 1 trên iPhone của bạn

Nếu bạn muốn tìm lịch sử đã xóa trên iPhone, bạn có thể khôi phục nó từ tệp sao lưu iTunes / iCloud.

Cách kiểm tra lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone với iTunes Backup

Khôi phục lịch sử đã xóa khỏi iTunes rất đơn giản nếu người dùng sao lưu thường xuyên.

Để khôi phục bản sao lưu, hãy mở iTunes trên máy tính mà bạn đã sử dụng để sao lưu trước đó.Kết nối iPhone của bạn với PC và nhấn NIỀM TIN nếu một dấu nhắc bật lên.Nhấp vào biểu tượng iPhone khi nó xuất hiện trong iTunes và Nhấp vào Khôi Phục Lại Bản Sao LưuTheo ngày hoặc kích thước của mỗi tệp sao lưu, chọn tệp phù hợp nhất và nhấp vào Khôi phục

Sau đó, tất cả dữ liệu được sao lưu sẽ được khôi phục vào iPhone của bạn, bao gồm một số lịch sử duyệt web đã xóa mà bạn muốn kiểm tra.

Cách xem Lịch sử duyệt web riêng tư bằng cách khôi phục bản sao lưu iCloud

Bắt đầu bằng cách kiểm tra trạng thái sao lưu iCloud của bạn bằng cách đi tới Cài đặt sau đó apple ID> iCloud> Quản lý lưu trữ>Sao lưu.

Bạn có thể kiểm tra thông tin của từng tệp sao lưu tại đây, chẳng hạn như ngày sao lưu cuối cùng, kích thước sao lưu và dữ liệu ứng dụng nào đã được sao lưu trước đó.

Thực hiện theo các bước dưới đây để khôi phục lịch sử trình duyệt đã xóa.

Từ Cài đặt thực đơn, đi đến Điều khoản chung sau đó nhấn Thiết lập lại.Sau đó chọn nút Xóa tất cả nội dung và cài đặtThiết lập lại.Trên màn hình thiết lập, chọn khôi phục từ Sao lưu iCloud. Làm theo hướng dẫn để thiết lập iPhone của bạn và một số lịch sử duyệt web của bạn sẽ được hiển thị.

Tuy nhiên, khôi phục từ tệp sao lưu sẽ không chỉ lấy lại lịch sử duyệt đã xóa mà còn khôi phục các dữ liệu khác cùng nhau.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trên Macboothủ Tục Làm Giấy Tạm Trú Tạm Vắng

Tệ hơn nữa, mọi thay đổi trên iPhone của bạn sau lần sao lưu cuối cùng sẽ bị mất.

Bạn muốn chọn lọc khôi phục / xem lịch sử duyệt đã xóa mà không cần đặt lại?

Cách tìm lịch sử đã xóa trên iPhone từ Cài đặt

Bạn có thể tìm thấy một số lịch sử duyệt safari đã bị xóa trong Cài đặt. Các bước ở đây thực sự rất thẳng về phía trước.

Đầu tiên, đi đến cài đặt trên iPhone của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy trình duyệt, chọn nó và tiếp tục.Ở dưới cùng của trình duyệt đã chọn, chọn nút Tùy chọn nâng cao của cải tiếnĐể tìm dữ liệu trang web, đi đến phần tiếp theoĐể tìm lịch sử đã xóa trên trình duyệt, hãy nhấn vào dữ liệu trang web.

Cách xem Lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone bằng tài khoản Google

Nếu người dùng iPhone cũng là người dùng Google, thì hãy kiểm tra Hoạt động web và ứng dụng từ tài khoản Google là một cách rất khả thi để xem lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone.

Chỉ cần truy cập:

https://myactibelyvn.comty.google.com/myactibelyvn.comty và đăng nhập tài khoản Google của bạn

Bạn có thể xem MỘT SỐ trong lịch sử duyệt web riêng tư của bạn dưới trang webHoạt động Google của tôi"

Tại sao chỉ MỘT SỐ, Chứ không phải TẤT CẢ CÁC lịch sử duyệt web của bạn?

Bạn có thể kiểm tra Kiểm soát hoạt động thiết lập ở đây: https://myaccount.google.com/actibelyvn.comtycontrols/search

Nếu bạn không có “Hoạt động web và ứng dụng” bật lên, bạn sẽ không nhận được gì với các bước được đề cập ở trên.Nếu bạn không kiểm tra hộp Bao gồm Chrome lịch sử và hoạt động từ các trang web, ứng dụng và thiết bị sử dụng dịch vụ của Google, bạn chỉ có thể xem lịch sử tìm kiếm của Google và những trang web bạn đã truy cập qua Google Tìm kiếm với Chrome. Những trang web bạn truy cập trực tiếp từ dấu trang hoặc thanh địa chỉ sẽ không hiển thị.Nếu bạn Google với các trình duyệt khác ngoại trừ Chrome, sau đó Google sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm của Google và trang web bạn đã truy cập qua Google Tìm kiếm cho bạn, mặc dù bạn đã bật “Hoạt động web và ứng dụng” và kiểm tra Bao gồm Chrome lịch sử và hoạt động từ các trang web, ứng dụng và thiết bị sử dụng dịch vụ của Google

Phần 2: Cách kiểm tra lịch sử duyệt web trên iPhone của người khác sau khi bị xóa

Người dùng đặc biệt là con bạn, chủ nhân của bạn hoặc vợ / chồng của bạn có thể chọn xóa lịch sử duyệt web sau khi xem các phiên trái phép trên iPhone của họ!

Điều này thực sự không làm phiền bạn vì bạn vẫn có thể tìm thấy lịch sử duyệt web đã xóa.

Kiểm tra lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone theo các bước sau đây!

Nhận được iPhone iPhone và mở khóa

Vì vậy, thám tử, bước đầu tiên của bạn để kiểm tra iPhone của người khác là tìm ra cách lấy điện thoại mục tiêu trong tay và mở khóa.

Tôi không thể chỉ cho bạn cách lấy iPhone của ai đó, nhưng tôi sẽ cho bạn biết cách mở khóa.

iPhone Unlocker là câu trả lời. Nó có thể giúp bạn bỏ qua mật mã màn hình để khóa, vô hiệu hóa, màn hình bị hỏng trong các tình huống quan trọng.

Bất kể mật mã 4 chữ số / 6 chữ số, Touch ID, Face ID hoặc mã số tùy chỉnh, iPhone Unlocker có thể xóa khóa màn hình trong bất kỳ phiên bản iOS nào (bao gồm cả iOS 15) và các thiết bị iPhone mới nhất.

Tải xuống Tải xuống máy Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

Xem lịch sử duyệt web riêng tư đã xóa mà không cần sao lưu

Sau khi mở khóa iPhone bạn muốn kiểm tra, bạn có thể sử dụng công cụ Phục hồi dữ liệu iPhone để giúp bạn kiểm tra các lịch sử duyệt đã bị xóa.

Các công cụ khôi phục của bên thứ ba này rất tài nguyên và đây là một lựa chọn Phục hồi dữ liệu iPhone hàng đầu để tham khảo.