CACH SU DUNG IPHONE CÁCH KIỂM TRA WEBSITE VIẾT BẰNG NGÔN NGỮ GÌ

Cho cho dù mục tiêu của chúng ta là gì, mong muốn muốn của doanh nghiệp là gì kiểm tra lịch sử dân tộc trên iPhone sau thời điểm bị xóa rất có thể được thỏa mãn nhu cầu bởi một số công thay hiệu quả. Đây là cách để tận dụng tối đa.

Bạn đang xem: Cach su dung iphone cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

Cập nhật lần cuối vào trong ngày 15 mon 2022 năm XNUMX bởi Ian McEwan

*

Đối cùng với nhiều người dùng iPhone, bài toán xóa nhầm lịch sử vẻ vang duyệt web cũng như cookie và tài liệu đã lưu trong bộ lưu trữ cache là khôn cùng phổ biến. Đôi khi bạn có thể vô tình xóa thông tin đặc biệt quan trọng chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Vì vậy, câu hỏi kiểm tra lịch sử hào hùng duyệt đã bị xóa đôi khi chứng minh là rất cần thiết đặc biệt là khi bạn băn khoăn lo lắng về vợ / chồng hoặc các hoạt động con cái trên internet. Kịch bản này rất có thể thực sự kích hoạt sự quan trọng phải nhấn thức được các sự khiếu nại trong trình duyệt ngay cả khi nó đã bị xóa!

Bạn gồm biết rằng technology này hiện nay đã có thể kiểm tra lịch sử dân tộc duyệt website riêng bốn trên iPhone? Trong bài belyvn.comết này, công ty chúng tôi sẽ bàn bạc Cách kiểm tra lịch sử hào hùng trên iPhone sau khoản thời gian bị xóa, không quan trọng trên iPhone của doanh nghiệp hoặc iPhone của fan khác.

Dưới đây là một số biện pháp tiếp cận để triển khai như vậy.

Kiểm tra phần 1 bên trên iPhone của bạn

Nếu bạn muốn tìm lịch sử đã xóa trên iPhone, chúng ta cũng có thể khôi phục nó từ tệp sao lưu giữ iTunes / iCloud.

Cách kiểm tra lịch sử duyệt web riêng bốn trên iPhone với iTunes Backup

Khôi phục lịch sử vẻ vang đã xóa bỏ iTunes rất đơn giản nếu người dùng sao giữ thường xuyên.

Để khôi phục phiên bản sao lưu, hãy mở iTunes trên máy belyvn.com tính mà chúng ta đã thực hiện để sao lưu lại trước đó.Kết nối iPhone của người tiêu dùng với PC và nhấn NIỀM TIN nếu một vết nhắc nhảy lên.Nhấp vào hình tượng iPhone lúc nó lộ diện trong iTunes và Nhấp vào Khôi Phục Lại phiên bản Sao LưuTheo ngày hoặc kích cỡ của từng tệp sao lưu, chọn tệp tương xứng nhất với nhấp vào Khôi phục

Sau đó, tất cả dữ liệu được sao lưu sẽ được khôi phục vào iPhone của bạn, bao gồm một số lịch sử hào hùng duyệt web sẽ xóa mà bạn muốn kiểm tra.

Cách xem lịch sử hào hùng duyệt web riêng tư bằng cách khôi phục bạn dạng sao giữ iCloud

Bắt đầu bằng phương pháp kiểm tra tâm trạng sao lưu lại iCloud của bạn bằng cách đi tới thiết đặt sau đó apple ID> iCloud> Quản lý lưu giữ trữ>Sao lưu.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin của từng tệp sao lưu lại tại đây, ví dụ như ngày sao lưu cuối cùng, kích thước sao lưu lại và tài liệu ứng dụng nào đã được sao lưu giữ trước đó.

Thực hiện theo quá trình dưới trên đây để khôi phục lịch sử dân tộc trình thông qua đã xóa.

Từ Cài đặt thực đơn, đi đến Điều khoản chung sau đó nhấn Thiết lập lại.Sau đó lựa chọn nút Xóa toàn bộ nội dung và sở hữu đặt với Thiết lập lại.Trên màn hình hiển thị thiết lập, chọn phục hồi từ Sao lưu iCloud. Làm theo hướng dẫn để thiết lập iPhone của bạn và một số lịch sử dân tộc duyệt web của các bạn sẽ được hiển thị.

Tuy nhiên, phục sinh từ tệp sao giữ sẽ không những lấy lại lịch sử dân tộc duyệt đã xóa mà còn khôi phục các dữ liệu khác cùng nhau.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trên Macboothủ Tục Làm Giấy Tạm Trú Tạm Vắng

Tệ hơn nữa, mọi đổi khác trên iPhone của người tiêu dùng sau lần sao lưu ở đầu cuối sẽ bị mất.

Bạn muốn chọn lọc khôi phục / xem lịch sử duyệt sẽ xóa mà lại không yêu cầu đặt lại?

Cách tìm lịch sử hào hùng đã xóa trên iPhone từ cài đặt

Bạn rất có thể tìm thấy một số lịch sử hào hùng duyệt safari đã biết thành xóa trong Cài đặt. Quá trình ở trên đây thực sự vô cùng thẳng về phía trước.

Đầu tiên, đi mang đến cài đặt trên iPhone của bạn và cuộn xuống cho tới khi các bạn tìm thấy trình duyệt, lựa chọn nó với tiếp tục.Ở dưới thuộc của trình chăm bẵm đã chọn, lựa chọn nút Tùy chọn cải thiện của cải tiếnĐể tìm dữ liệu trang web, đi mang lại phần tiếp theoĐể tìm lịch sử dân tộc đã xóa bên trên trình duyệt, hãy nhấn vào dữ liệu trang web.

Cách xem lịch sử duyệt web riêng tư trên iPhone bằng thông tin tài khoản Google

Nếu người tiêu dùng iPhone cũng là người tiêu dùng Google, thì hãy kiểm tra Hoạt rượu cồn web cùng ứng dụng từ thông tin tài khoản Google là 1 trong những cách khôn xiết khả thi để xem lịch sử dân tộc duyệt web riêng tứ trên iPhone.

Chỉ nên truy cập:

https://myactibelyvn.comty.google.com/myactibelyvn.comty cùng đăng nhập tài khoản Google của bạn

Bạn có thể xem MỘT SỐ trong lịch sử duyệt web riêng biệt tư của công ty dưới trang webHoạt đụng Google của tôi"

Tại sao chỉ MỘT SỐ, Chứ không hẳn TẤT CẢ CÁC lịch sử duyệt website của bạn?

Bạn rất có thể kiểm tra Kiểm soát hoạt động tùy chỉnh thiết lập ở đây: https://myaccount.google.com/actibelyvn.comtycontrols/search

Nếu bạn không có “Hoạt động web và ứng dụng” nhảy lên, các bạn sẽ không cảm nhận gì với công belyvn.comệc được nói ở trên.Nếu chúng ta không kiểm tra hộp Bao bao gồm Chrome lịch sử và hoạt động từ các trang web, vận dụng và đồ vật sử dụng thương mại dịch vụ của Google, bạn chỉ rất có thể xem lịch sử hào hùng tìm tìm của Google và những trang web bạn đã truy vấn qua Google kiếm tìm kiếm cùng với Chrome. Những website bạn truy vấn trực tiếp từ vết trang hoặc thanh địa chỉ sẽ ko hiển thị.Nếu chúng ta Google với các trình duyệt y khác ngoại trừ Chrome, tiếp đến Google đang lưu lại lịch sử dân tộc tìm kiếm của Google và trang web bạn đã truy vấn qua Google tìm kiếm mang đến bạn, tuy nhiên bạn đã nhảy “Hoạt cồn web với ứng dụng” và bình chọn Bao gồm Chrome lịch sử vẻ vang và hoạt động từ những trang web, ứng dụng và thứ sử dụng dịch vụ thương mại của Google

Phần 2: giải pháp kiểm tra lịch sử dân tộc duyệt web bên trên iPhone của người khác sau khoản thời gian bị xóa

Người dùng nhất là con bạn, chủ nhân của bạn hoặc vk / chồng của bạn cũng có thể chọn xóa lịch sử vẻ vang duyệt web sau thời điểm xem các phiên bất hợp pháp trên iPhone của họ!

Điều này thực thụ không làm cho phiền chúng ta vì các bạn vẫn rất có thể tìm thấy lịch sử dân tộc duyệt web đã xóa.

Kiểm tra lịch sử vẻ vang duyệt web riêng bốn trên iPhone theo công belyvn.comệc sau đây!

Nhận được iPhone iPhone và mở khóa

Vì vậy, thám tử, bước đầu tiên của công ty để soát sổ iPhone của tín đồ khác là kiếm tìm ra biện pháp lấy điện thoại cảm ứng mục tiêu trong tay và mở khóa.

Tôi cấp thiết chỉ cho chính mình cách đem iPhone của ai đó, tuy thế tôi sẽ cho bạn biết giải pháp mở khóa.

iPhone Unlocker là câu trả lời. Nó có thể giúp các bạn bỏ qua mật mã màn hình để khóa, vô hiệu hóa hóa, màn hình hiển thị bị hỏng trong các tình huống quan trọng.

Bất kể mật mã 4 chữ số / 6 chữ số, cảm biến ID, Face ID hoặc mã số tùy chỉnh, iPhone Unlocker rất có thể xóa khóa screen trong ngẫu nhiên phiên phiên bản iOS nào (bao tất cả cả quả táo 15) và những thiết bị iPhone bắt đầu nhất.

Tải xuống mua xuống sản phẩm công nghệ Mac cài xuống cài đặt xuống trang bị Mac

Xem lịch sử duyệt website riêng bốn đã xóa mà không yêu cầu sao lưu

Sau khi unlock iPhone bạn muốn kiểm tra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ phục hồi dữ liệu iPhone để giúp đỡ bạn soát sổ các lịch sử hào hùng duyệt đã trở nên xóa.

Các công cụ khôi phục của bên thứ ba này hết sức tài nguyên và đó là một lựa chọn phục sinh dữ liệu iPhone số 1 để tham khảo.