CÁCH SETTING PUBG MOBILE PC

Do cấu hình PUBG cực kỳ lớn cũng chính vì vậy mà máy vi tính của fan chơi thường tuyệt bị lag lag trong quy trình chơi game. Cũng chính vì vậy nhưng mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách setting Pubg thiết bị di động PC mượt, không lag ko giật. Cho bạn thoát khỏi cảm xúc khó chịu này nhé!


Setting PUBG điện thoại giả lập cực mượt!!

Đề xuất để thông số kỹ thuật máy tính sút lag khi thiết lập PUBG mobile PC

*
Bật mí cách setting pubg smartphone pc mượt mang lại Game thủ

Nếu ai yêu thích gameplay thì điều biết rằng Pubg trên smartphone hay bên trên PC rất nhiều csos dung lượng rất lớn. Vị để trải đời trò nghịch này máy vi tính của bạn phải có cấu hình tốt mới có thể chơi PUBG mượt. Dưới đó là một số cấu hình máy có thể chơi PUBG mượt độc nhất hiện nay:

Hệ điều hành quản lý OS: Windows 7/8/8.1/10.Bộ vi giải pháp xử lý CPU: bộ vi xử lý core I3 trở lên.Bộ ghi nhớ RAM: 4GB trở lên.Ổ cứng: 2GB trở lên.Với card đồ họa màn hình hiển thị là: Nvidia GeForce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB trở lên.DirectX phiên phiên bản 11.

Bạn đang xem: Cách setting pubg mobile pc

Các thông số mà nhà chế tạo trên smartphone được xem là khá cao. Tuy nhiên bù lại quality đồ họa của trò chơi này được nhận xét là hoàn toàn xứng đáng. Nếu như như thiết bị của công ty quá yêu thương thì có áp dụng tình biện pháp khắc phục, giảm lag nào thì cũng vô ích.

Cách setting PUBG điện thoại PC đến máy yếu

Sau khi bạn cài đặt PUBG đến máy yếu thì Tencent đang đề xuất cấu hình là 720p, 1080p và 2K cho những người chơi lựa chọn. Giả dụ như thông số kỹ thuật của máy các bạn quá yêu thì chỉ nên lựa chọn là 720p và yêu cầu thực hiện quá trình điều chỉnh PUBG Mobile cho máy yếu đuối như sau:

Nhấn vào icon 3 dấu gạch ngang sinh sống trên đồ họa của PUBG sản phẩm điện thoại trên PC, thời gian này bạn sẽ không thể nào ghép đôi với ngẫu nhiên người đùa nào khác. Sở dĩ xẩy ra hiện tượng này là do tencent đã tùy chỉnh thiết lập một đưa tưởng phân làn người đùa bằng điện thoại thông minh và thứ tính. Anh tài này giúp auto nhận diện được cấu hình của người chơi để tối ưu PUBG di động trên PC giỏi nhất.

Đối với các dòng laptop yếu cần kiểm soát và điều chỉnh đồ họa ở tầm mức thấp nhất đó là cách giúp cho việc chơi PUBG trên PC ko lag kết quả nhất. Tuy nhiên cách này cũng chỉ khắc chế được một phần nào đó, cũng chính vì vậy cách tốt nhất có thể vẫn là nâng cấp máy tính xách tay của bạn.

Cách xung khắc phục tình trạng lag PUBG mobile PC bằng tencent Gaming Buddy

*
Bật mí phương pháp setting pubg mobile pc mượt cho Game thủ

Để đòi hỏi tựa game này thuận lợi hơn bạn cần thiết lập phần mượt Tencent Gaming Buddy bằng các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng giả lập của Tencent Gaming Buddy trên laptop của mình. Nếu chưa có bạn hãy tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy theo đường truyền dưới đây: https://taimienphi.vn/download-tencent-gaming-buddy-71354/pubg-phien-ban


Bước 2:Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ở trên bối cảnh của game để vào phần setting

Bước 3: ở phần trung chổ chính giữa tiến hành setup gồm gồm 2 phần thiết lập đó là thiết lập cấu hình cơ bạn dạng và Engine. Vào đó:

Trong Tab thiết đặt cơ bản: thiết lập lưu trữ hình hình ảnh và chắt lọc trò chơi cũng như chuyển đổi các ngữ điệu trong gameTrong tab Engine: chúng ta có thể tiến hành cấu hình thiết lập chế độ hiển thị của trò chơi. Bên cạnh đó người chơ gồm thể tùy chỉnh cấu hình độ phân giải màn hình, bộ lưu trữ cũng như tốc độ xử lý của chip lúc thi đấu game.

Hướng dẫn biện pháp giảm lag bên trên PC bởi điều chỉnh các chỉ số như sau:

Lựa chọn cơ chế hiển thị DirectX rồi kế tiếp tích vào ưu tiên thực hiện card bối cảnh rời và đa số các các loại máy tính hiện giờ điều sử dụng thẻ hình ảnh VGA rời

Tiếp đó lựa chọn khử răng cửa cao cấp trong đó:

Bộ nhớ: Tùy chỉnh bộ nhớ lưu trữ theo laptop mà chúng ta đã sử dụng vì mỗi máy vi tính có RAM khác nhau. Tuy nhiên để khi thi đấu PUBG không biến thành lag cần được chọn RAM>2GB.

Xem thêm: Nhãn Lực Siêu Nhiên Hay Nhất Chắc Chắn Bạn Sẽ Thích, Top 10 Siêu Phẩm Hollywood Hay Nhất Năm 2020

Bộ cách xử trí CPU: nếu như như PC của người sử dụng sử dụng chip intel 8 nhân nên chọn CPU 4-8GB.

Độ phân giải: Độ phân giải càng cao thì đang càng hiển thị giỏi hơn

Chỉ số DPI: 320

Cách Setting PUBG điện thoại PC mượt có tác dụng tăng FPS

*

Tăng FPS là vấn đề được rất nhiều người thân mật để đem về trải nghiệm tốt nhất. Giải pháp chỉnh cấu hình PUBG như sau:

Bước 1: Để tăng FPS PUBG sản phẩm điện thoại bạn cần thiết lập tựa game này tương xứng với khối hệ thống của bạn. Đầu tiên vào phần setting của game

Bước 2: chú ý việc chọn thiết lập Smooth vào phần Graphics. Nếu như lắp thêm có cấu hình vượt trội hơn thì nên chọn thiết lập Balanced. Điều này giúp đỡ bạn chơi PUBG mềm mại cùng với đồ dùng họa rất chất lượng nhất.

Bên cạnh đó bạn phải lưu ý là không được lựa chọn Frame Rate thừa cao. Chỉ nên để tại mức thiết bị bạn cũng có thể đạt được. Vì chưng nếu như để quá cao thì không thể tránh được tình trạng lag hay đơ khi chơi.

Trong đó khối hệ thống Auto-adjust graphic là trong những phần quan trọng lại được ít người để ý. Nhân kiệt này được cho phép người chơi tự động thiết lập thông số kỹ thuật cho phù hợp để sút thiểu về tối đa triệu chứng lag xuất xắc giật. Đối với các thiết bị cấu hình thấp thì cách giảm lag này cực kì hiệu quả.

Trên đó là cách setting pubg mobile pc mượt cho hầu hết ai cần. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn.