Cách Scan Ảnh Bằng Điện Thoại Iphone

Cách scan bên trên iPhone đơn giản, cấp tốc chóng, hiệu quả là thông tin được không hề ít người sử dụng quan tâm. Giả dụ bạn chưa biết cách scan ứng dụng này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Gợi ý scan bên trên iPhone bởi Ghi chú

Ghi chú là 1 trong những ứng dụng khoác định bên trên điện thoại mà chắc rằng người cần sử dụng iPhone nào cũng biết đến. Mặc dù không phải bạn dùng nào thì cũng biết đến kỹ năng scan của phầm mềm này. Thuộc theo dõi giải pháp scan trên năng lượng điện thoạiiPhone bởi Ghi chú ngay sau đây bạn nhé!

Bước 1: tạo thành 1 ghi chú new > click chuột biểu tượng camera trên thanh phương pháp và chọn "Quét tài liệu".

Bạn đang xem: Cách scan ảnh bằng điện thoại iphone

*

Bước 2: Đưa trực tiếp tới screen camera, lúc này bạn chỉ việc đưa smartphone thẳng vào văn phiên bản cần quét.

- với cách scan bên trên iPhone này, phần văn bạn dạng cần quét sẽ tiến hành máy auto nhận diện trong khoanh vùng màu vàng. Đôi khi, nếu đã giữ kiên cố máy, iPhone sẽ tự động chụp lại cùng hình ảnh quét hiện ở góc dưới mặt trái. Mặc dù nếu sản phẩm công nghệ không tự động hóa chụp thì hãy bấm chuột nút chụp nhé.

- bạn cũng có thể căn chỉnh lại những góc sao cho phù hợp. Như văn bản này của mình, phần đa thứ được làm tự động khá tốt, nên chỉ có thể việc bấm "Giữ bản quét" và sau cùng là "Lưu".

*

Bước 3: sau khoản thời gian bấm Lưu, văn phiên bản đã quét sẽ được đưa vào ghi chú đã viết của bạn. Để xuất văn bản trên thành file, hãy click chuột biểu tượng share ở góc trên mặt phải screen > chọn "Lưu vào Tệp".

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy file PDF trong ứng dụng "Tệp" trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Trường đoản cú đây, bạn có thể chia sẻ tệp tin sang những ứng dụng khác hoặc upload lên Drive/iCloud.

*

2. Bí quyết scan bên trên iPhone bởi Google Drive

Một giải pháp scan trên điện thoại iPhone hiệu quả khác mà chúng ta cũng có thể chưa biết đến nhưng cực kì tiện ích. Đó chính là Google Drive. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Drive sẽ được dòng sẵn và đăng nhập tài khoản trên điện thoại. (Nếu chưa xuất hiện ứng dụng này, bạn hãy tải về thiết bị của chính bản thân mình nhé)

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng dấu "+" > lựa chọn "Quét"

*

Bước 3: lúc ấy bạn hãy chỉnh sửa tài liệu ngay ngắn, sau đó nhấn vào nút "Scan" > Chọn biểu tượng cắt để chỉnh tài liệu như mong muốn sau khi vẫn scan xong.

*

Bước 4: lựa chọn nút tích để lưu > lúc đó Google Drive sẽ tự động hóa lưu tài liệu dưới dạng file PDF để bạn cũng có thể in một cách dễ dàng.

Như vậy chỉ cách những làm việc đơn giản, chúng ta đã thực hiệncách scan trên iPhone bằngGoogle Drive thành công rồi.

*

3. Một số trong những ứng dụng tiến hành cách scan trên điện thoại thông minh iPhone

Ngoài Ghi chú và Google Drive, bạn cũng có thể tiến hành scan bằng điện thoại apple iphone với những ứng dụng sau đây.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân

3.1. Ứng dụng scan CamScanner

*

- CamScanner là vận dụng giúp biến smartphone trở thành sản phẩm công nghệ quét rứa tay giao hàng cho vấn đề quét, scan tài liệu, văn bản, giấy tờ.

- bên cạnh ra, bạn còn có thể ghép chữ ký vào tài liệu cấp tốc chóng phù hợp cho các chuyến công tác làm việc xa.

Cách scan trên iPhone áp dụng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng CamScanner về iPhone của bạn

Bước 2: truy cập vào ứng dụng > nhấn vào hình tượng hình camera tất cả dấu cộng > căn chỉnh cho tài liệu nằm gọn trong khung hình > Nhấp vào biểu tượng máy hình ảnh để chụp.

Nếu bạn có thể chụp được cả 4 mép giấy như hình sau đây thì vận dụng sẽ dìm diện đúng diện tích s vùng giấy scan. Nếu không bạn đề nghị cân chỉnh lại đến đúng.

*

Bước 3: nhấn vào hình "mũi thương hiệu xanh" (ở góc dưới cùng mặt phải) để thường xuyên > Đợi một ít để quá trình scan tài liệu hoàn tất > chỉnh sửa và chọn cỗ lọc bạn muốn > bấm vào "dấu tick màu xanh".

Như vậy các bạn đã tiến hành scan bên trên iPhone hoàn chỉnh. Giờ bạn có thể chia sẻ tư liệu qua Messenger, mail hoặc lưu giữ về điện thoại cảm ứng dưới nhiều hình thức khác nhau như PDF, hình ảnh, tệp JPG. Chữ,...

*

3.2. Giải pháp scan bên trên iPhone bằng ứng dụngMicrosoft Office Lens

- Ứng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng thay đổi từ hình ảnh đời thực scan nhanh chóng để thành một tư liệu trên trang bị tính, điện thoại thông minh và ngược lại.

- dường như ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều cho những người dùng khi scan không yêu cầu dùng sản phẩm scan chuyên nghiệp, gửi tài liệu hình ảnh vửa quét sang file pdf, word, excel. Đặc biệt ứng dụng còn cung ứng đọc bởi Tiếng Việt.

*

Cách áp dụng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Microsoft Office Lens về năng lượng điện thoại

Bước 2: Mở vận dụng > Vuốt thanh lịch phần "Tài liệu" > Canh tài liệu để scan > Điều chỉnh, cắt xén sau scan > chọn "Confirm" > Bấm "Đã xong" (Done). Bạn cũng có thể chọn lưu giữ vào Ảnh dưới dạng JPG hoặc lưu lại PDF.

Với cách scan bên trên iPhone solo giản, hiệu quả, nhanh lẹ trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.