Cách phóng to hình ảnh không bị nhòe

Yêu phù hợp một vài ba hình hình ảnh trên mạng, nhưng bọn chúng quá nhỏ để sử dụng? Với những cách dưới đây, bạn cũng có thể sử dụng để phóng to ảnh mà vẫn bảo vệ chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Cách phóng to hình ảnh không bị nhòe


Sử dụng Photoshop

Nằm trong đứng top những ứng dụng phóng to hình ảnh không thể không kể tới Photoshop . Với công nghệ hỗ trợ, các bức hình ảnh được chỉnh sửa qua Photoshop sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nếu người tiêu dùng có trí tưởng tượng xuất sắc và thành thạo.

*

Tuy nhiên bài toán phóng to hình ảnh không vượt khó so với những bạn mới làm cho quen, bạn chỉ cần tìm mang lại mục Edit => Image size và đặt cơ chế Resample với công nghệ Preserve Details (phóng to), và tùy chỉnh giảm nhiễu (Reduce Noise).

Phóng to ảnh bằng GIMP

GIMP được biết đến là một trong những phần mềm miễn phí với rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh cùng được tích hợp các technology chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến. Từ bỏ phiên phiên bản 2.9 trở đi, tài năng Lanczos 3 đã biết thành xóa và sửa chữa thay thế bằng NoHalo với công nghệ LoHalo.

*

Để phóng lớn bức hình ảnh không bị vỡ, chọn Image => Scale và đặt technology Nội suy là NoHalo nhằm phóng khổng lồ ảnh. Trong khi LoHalo đến hình ảnh thu nhỏ dại không bị mất độ sắc đẹp nét.

Link tải GIMP tại đây

Phần mềm IrfanView

IrfanView là 1 trong công ráng xem hình ảnh miễn phí, nhưng có thể bạn không biết nó còn có chức năng phóng to mà lại không có tác dụng giảm unique hình hình ảnh nữa.

*

Thao tác tiến hành rất đơn giản, các bạn vào thực đơn Image => Resize / Resample với đặt Apply sharpen after Resample with Lanczos trong form size Method / Resample để phóng to lớn ảnh.

Xem thêm: Phim Mật Mã Song Sinh Phần 2

Link tải phần mềm tại đây

Sử dụng Benvista Photozoom

Benvista Photozoom được tích hợp technology xử lý ảnh S-Spline Max, cho hóa học lượng hình ảnh sau khi phóng to xuất sắc và không trở nên nhòe, vỡ vạc hình.

*

Photozoom cùng với giao diện đối chọi giản, thân mật và thao tác không quá khó, mặc dù một số điều khiển và tinh chỉnh nâng cao, bạn cần phải có kiến ​​thức về xử lý ảnh mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Link tải ứng dụng tại đây

Chỉnh hình ảnh với AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là 1 công thế trực tuyến, các bạn sẽ không cần cài đặt phần mềm mà chỉ việc kết nối Internet cùng trình phê chuẩn web cung cấp HTML5.

*

Tích hòa hợp trí thông minh nhân tạo giúp AI Image Enlarger có thể phóng khổng lồ hình ảnh đẹp cùng không xảy ra hiện tượng đổ vỡ hình.

Phóng to ảnh với AI Image Enlarger tại đây

Sử dụng ImageResizer

Tương tự như AI Image Enlarger, ImageResizer ko cần cài đặt mà người dùng chỉ việc mở trình thông qua và truy cập trang website tại đây để sử dụng. Lân cận ưu điểm là không đề xuất cài đặt, giao diện người tiêu dùng trên ImageResizer cũng khá đơn giản cùng dễ sử dụng.

*

Đối với những người dân không chuyên chỉ việc tăng kích thước ảnh lớn hơn một chút, chúng ta nên ưu tiên sử dụng các công núm trực tuyến như ImageResizer để phóng to lớn ảnh.

Với phần nhiều phần mềm cũng như trang web hỗ trợ phóng to hình ảnh mà không bị vỡ, bạn có thể cải thiện hình ảnh của mình bằng chỉ cùng với một vài bước solo giản. Chúc chúng ta thao tác thành công.