Cách nạp thẻ tập kích 2021 qua scoin, sms, thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp thẻ, nạp tiền vào game Tập Kích đơn giản nhất

Làm thế nào để nạp thẻ Tập Kích một cách nhanh chóng, đơn giản nhất là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Việc nạp Tập Kích sẽ giúp bạn có thêm nhiều Kim Cương để mua sắm vũ khí, vật phẩm, giúp nâng cao level cho nhân vật game của mình.Bạn đang xem: Cách nạp thẻ tháng tập kích

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ tháng game tập kích

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách Nạp tiền tài khoản Game Tập Kích đơn giản, nhanh chóng nhất bằng thẻ Scoin và thẻ cào điện thoại. Mời các game thủ cùng theo dõi để xem cách nạp thẻ này như thế nào nhé!


Bạn đang xem: Cách nạp thẻ tập kích 2021 qua scoin, sms, thẻ cào

*

Hướng dẫn cách nạp thẻ Tập Kích 2017

Hướng dẫn cách nạp tiền Tập Kích bằng thẻ cào điện thoại

Để nạp thẻ Tập Kích bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản và được khá nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là những ai không có điều kiện mua thẻ game của nhà phát hành. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tập Kích bằng thẻ điện thoại di động các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

- Bước 1: Bạn đăng nhập vào game Tập Kích bằng tài khoản game của mình

- Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản game thành công, trên giao diện trang chính bạn chọn hình Kim Cương để nạp Kim Cương vào game

- Bước 3: Ở giao diện chọn Mốc nạp Kim Cương, bạn có thể chọn mốc nạp mong muốn, bao gồm các mốc Kim Cương từ 10, 20, 50 cho tới 500, 1000, 2000

- Bước 4: Sau khi chọn được mốc nạp Kim cương, bạn lựa chọn hình thức nạp thẻ là Nạp qua thẻ cào


Xem thêm: Tuyển Tập 40 Bài Tập Hóa Học 8 Nâng Cao 8, 30 Bài Tập Nâng Cao Hóa 8

*

Cách nạp thẻ game Tập Kích bằng thẻ cào điện thoại

- Bước 5: Bạn chọn loại thẻ cào điện thoại mà mình đã chuẩn bị sẵn, có thể là thẻ cào Viettel, thẻ cào Mobifone hoặc thẻ cào Vinaphone

- Bước 6: Điền số Serial và Mã thẻ vào ô tương ứng

- Bước 7: Bấm ĐỒNG Ý để hoàn tất giao dịch nạp Kim Cương vào game Tập Kích

Hướng dẫn cách nạp Scoin Tập Kích đơn giản nhất

Ngoài cách nạp Tập Kích bằng thẻ cào điện thoại di động, các game thủ còn có thể áp dụng một cách nạp tiền vào tài khoản game khác cũng đơn giản và nhanh chóng không kém. Đó chính là cách nạp scoin Tập Kích. Vậy cách nạp card Tập Kích như thế nào, có giống cách Mua thẻ game online nạp vào tài khoản game không? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách nạp card Tập Kích dưới đây nhé!

- Bước 1: Game thủ truy cập vào trang chủ game Tập Kích: http://tapkich.net.vn

- Bước 2: Bấm vào icon Nạp Thẻ để nạp Kim Cương vào trong tài khoản game của mình

- Bước 3: Game thủ đăng nhập vào tài khoản game Tập Kích của mình để tiến hành nạp thẻ nhận Kim Cương trong game

- Bước 4: Chọn máy chủ Miền Bắc, Miền Bắc 2, Miền Trung, Miền Nam, Miền Nam 2 mà bạn đang chơi

- Bước 5: Sau đó bạn chọn số Scoin cần nạp vào tài khoản game của mình

Trong trường hợp game thủ nạp Scoin nhưng không có đủ thì chỉ cần bấm vào Tab "Ví Scoin" sau đó bạn nạp thêm Scoin vào ví bằng cách sử dụng mã số thẻ nạp và số serial của thẻ game Scoin hoặc nạp tiền Scoin vào ví là được. Sau khi nạp Scoin vào tài khoản game, đừng quên đăng nhập game một lần nữa để kiểm tra xem số Kim Cương bạn nhận được trong game đã đủ chưa nhé!

Ngoài 2 cách nạp tiền vào Tập Kích trên đây, nhiều game thủ còn thắc mắc về cách nạp tiền Tập Kích bằng sms. Hiện tại, nhà phát hành game Tập Kích chưa hỗ trợ nạp tiền vào game theo hình thức này, do đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách nạp game Tập Kích ở trên và áp dụng để nạp tiền cho nhân vật game của mình nhé!


*

Cách nạp thẻ cho Tập Kích theo tháng

Hướng dẫn cách nạp thẻ tháng Tập Kích

Cách nạp thẻ tháng game Tập Kích như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là hướng nạp thẻ tháng Tập Kích mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu nạp thẻ tháng cho game. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

- Bước 1: Truy cập vào website nạp thẻ Scoin: http://scoin.vn/

- Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của và nạp thẻ trị giá 100.000 đồng

- Bước 3: Game thủ vào phần ingame/Shop rồi click vào thẻ tuần siêu lợi

- Bước 4: Sau đó, game thủ click vào phần mua thẻ tháng

- Bước 5: Game thủ click vào mua sẽ nhận được thẻ tháng của game Tập Kích

Một số lưu ý cần nhớ khi nạp thẻ game Tập Kích

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ Tập Kích mà bạn có thể theo dõi và áp dụng khi muốn nạp game Tập Kích Trong quá trình nạp tiền game Tập Kích, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

- Có nhiều cách nạp tiền Tập Kích như nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, nạp tiền qua Scoin, nạp tiền qua App Store. Trong số các cách nạp tiền này, nạp tiền bằng thẻ cào và Scoin được nhiều người áp dụng nhất vì cách thực hiện đơn giản, không quá phức tạp.

- Dù sử dụng bất kỳ cách nạp tiền vào Tập Kích nào đi chăng nữa, các game thủ cũng đừng quên việc truy cập vào tài khoản game của mình để kiểm tra xem số Kim Cương bạn nạp vào game đã đủ hay chưa, giao dịch có thành công hay không…

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ vào Tập Kích mà các game thủ có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với hướng dẫn cách nạp thẻ trong Tập Kích chi tiết này, người chơi có thể nạp kim cương vào game Tập Kích một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.