CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA VIETCOMBANK

Nạp chi phí Viettel qua Vietcombank có những phương pháp nào các bạn đã biết hết chưa? Trong bài viết hôm ni belyvn.com tổng hợp mang lại bạn những cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank được thực hiện nhiều nhất hiện này. Hãy cùng theo dõi ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank


Lợi íchkhi nạp tiền smartphone qua Vietcombank

Các dịch vụ nạp tiền điện thoại cảm ứng qua Vietcombank đưa về cho quý khách những điểm mạnh sau:

Nạp tiền hầu hết lúc hầu hết nơiHạn chế được rất nhiều rủi ro lúc nạp thẻNhận tiền tại điện thoại nhanh chóngĐược hưởng các chương trình ưu đãi.Nhanh gọn, luôn tiện dụng

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank.

Cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank

Nạp chi phí qua Vietcombank điện thoại Banking

Để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank mobile Banking trước tiên bạn nên tải tiện ích Vietcombank di động Banking về máy.

*
Nạp tiền điện thoại qua dịch vụ Vietcombank online

Link tải app:

Hướng dẫn hấp thụ tiền qua Vietcombank điện thoại Banking:

Bước 1: Đăng nhập tiện ích Vietcombank điện thoại BankingBước 2:Trong mục “Tài chính” chọn “Nạp tiền năng lượng điện thoạiBước 3:Chọn thông tin tài khoản nguồn, số điện thoại được hấp thụ (Hoặc để trống ví như nạp cho thiết yếu số điện thoại đăng ký Vietcombank sản phẩm điện thoại Banking của bạn) với mệnh giá bán thẻ nạp rồi chọn “Tiếp tụcBước 4:Nhập mã OTP rồi ấn “Tiếp tục” nhằm hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền điện thoại qua ATM

Điều kiện sử dụng: quý khách đang sử dụng những loại thẻ ghi nợ vì Vietcombank xây dựng (gồm Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…).

*
Cách hấp thụ tiền smartphone qua ATM Vietcombank

Hướng dẫn hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng qua ATM Vietcombank:

Khách sản phẩm đếncây ATM Vietcombankgần nhất, triển khai các thao tác như sau:

Bước 1: tìm tới cây ATM VietcombankBước 2: mang lại thẻ vào cây ATMBước 3: Chọn ngữ điệu mình hiểuBước 4: nhập mã PINBước 5: chọn menu thanh toán phí DVBước 6: Chọn thương mại dịch vụ Smartlink để nạp tiền đến điện thoại.Bước 7: Nhập số tiền nên nạpBước 8: xác nhận số điện thoại cần nạp tiềnBước 9: lựa chọn nạp chi phí Trong khi thực hiện bước lựa chọn nạp tiền thì bạn phải chọn mệnh giá bán nạp. Tiếp nối chọn thông tin tài khoản trích nợ giả dụ thẻ tất cả kết nối với rất nhiều tài khoản.Bước 10: hấp thụ tiền mang đến điện thoạiBước 11: Cây ATM sẽ thông tin giao dịch hấp thụ tiền của khách hàng có thành công hay không. Nếu thành công thì máy vẫn in biên lai thanh toán. Như vậy quá trìnhnạp tiền điện thoại Vietcombankđã hoàn tất nhanh chóng.

Xem thêm: Nhạc Phim Một Ngày Không Có Em, Một Ngày Không Có Em

Cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh này mất không ít thời gian hơn. Tuy vậy tính đúng mực và khả năng thành công sẽ khá lớn. Đặc biệt trong quá trình nạp tiền năng lượng điện thoại chúng ta cũng có thể nắm rõ thông tin về số dư trong tài khoản.

Nạp tiền qua vietcombank SMS-B
nkingLà chủ thuê bao của những nhà cung ứng dịch vụ hợp tác và ký kết với Vietcombank, bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Hướng dẫn hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng qua vcb SMS-B
nking:

Bước 1:Để hấp thụ tiền cho chủ yếu chú dế điện thoại của mình, bạn soạn:

<VCB> (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ:Để nạp 50000 VNĐ, chúng ta soạn: ngân hàng ngoại thương NAP 50N

Bước 2:Gửi tin nhắn mang đến số 8170 của Vietcombank nhằm hoàn vớ yêu cầu nạp tiền.

Cách có tác dụng này với đến cho chính mình rất những lợi ích. Trong những số ấy nó không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn mà chúng ta có thể nạp tiền bất kể lúc nào mình muốn. Quanh đó ra, trải qua việc giữ hộ cú pháp hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh nó cũng khiến cho bạn hạn chế nhiều khủng hoảng rủi ro như:

Thẻ cào bị ướtThẻ cào bị mất sốKhông thể nạp được thẻ,…

Nạp tiền smartphone qua Ví điện tử

Tại nước ta hiện nay, tất cả rất nhiềuVí năng lượng điện tửđang vận động nhưMomo, Smart Pay, Viettel Pay … tính năng của Ví năng lượng điện tử thì vớ cả bọn họ đều đã biết, kia là thanh toán giao dịch hóa đơn, cài hàng, nạp tiền …

Đặc điểm nổi bật của Ví năng lượng điện tử là đều liên kết được với những ngân mặt hàng đang chuyển động tại Việt Nam, bởi vậy nếu như khách hàng đang sử dụng những loại ví năng lượng điện tử và liên kết với bank Vietcombank thì trả toàn có thể nạp tiền điện thoại.

Trên phía trên là cục bộ các giải pháp “Hướng dẫn phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua Vietcombank” giành riêng cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thương mại của bank Vietcombank. Chúc các bạn thành công.