CÁCH MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ HẠN CHẾ

Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế và làm giải pháp nào để phòng được thông tin tài khoản này về cấp tốc nhất. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ 1 vài kinh nghiệm để kháng. Bao hàm nguyên nhân bị hạn chế, những loại hạn chế, giải pháp kháng theo phương pháp chính thống với một vài ba tips nhằm kháng cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản facebook bị hạn chế

Trong nội dung bài viết trước mình đã nói về tài khoản truyền bá bị vô hiệu hóa, chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết đấy để hiểu rõ hơn về chế độ của Facebook cũng tương tự lý do. Nếu khách hàng chưa bị vô hiệu hóa, nhưng mà chỉ là tiêu giảm thì tài khoản của chúng ta dễ dàng kháng thành công hơn.


Mục lục bài xích viết
Những nguyên nhân tài khoản bị hạn chếCác loại thông tin tài khoản bị hạn chế

Tài khoản quảng cáo bị tinh giảm là gì?

Tài khoản quảng bá Facebook bị hạn chế là thông tin tài khoản đó vẫn có thể chạy quảng cáo, mặc dù bị hạn chế 1 số quyền. Còn TKQC bị vô hiệu hóa hóa tức là bị cấm trọn vẹn để chú ý lại.

Một điểm không giống dễ phân biệt đó là tài khoản quảng cáo đang làm việc và bị tinh giảm thì những chiến dịch đang làm việc vẫn chạy bình thường, còn tài khoản VHH sẽ dừng tất cả chiến dịch đã chạy.

Những nguyên nhân tài khoản bị hạn chế

Nhiều bạn mới học tập chạy lăng xê Facebook không chạy được gì thì tài khoản đã bị khóa với làm họ bất ngờ, nhiều khi bị nản. Nhưng các bạn cũng chớ quá thất vọng, vì thời điểm hiện tại gần như 9/10 bạn mới vào chạy mọi bị khóa. Sau đấy là những tại sao mình list ra cho các bạn dễ hiểu vì chưng sao.

Cần xác minh danh tính

Bắt đầu từ cuối năm 2020 Facebook bắt đầu thắt chặt cơ chế quảng cáo, đặc biệt quan trọng tại thì ngôi trường Việt Nam. Và gần như hầu hết chúng ta mới ban đầu vào chạy sẽ bị khóa hoặc tiêu giảm để xác minh danh tính.

Có ngôi trường hợp đã chạy, thì Facebook tiêu giảm bắt xác minh danh tính. Chiến dịch đang hoạt động thì vẫn chạy, tuy vậy không tạo được chiến dịch mới.

Bán hàng vi phạm luật chính sách

Bạn đang hoạt động quảng cáo Facebook chúng ta cần làm rõ luật để không bị khóa tài khoản. Họ phải vâng lệnh luật của Mỹ. Ví dụ việc đó với người việt nam là thông thường nhưng với người Mỹ là bất thường.

Ví dụ: Ở nước ta xem chuyện bán cho bán mèo là thông thường nhưng với Facebook thì cấm phân phối Chó Mèo, vày sợ Chó Mèo bị ngược đãi. Ở vn mua chiếc bàn cái ghế càng thích cái bàn gỗ lâu năm, tuy nhiên với người Mỹ thì việc chọn mua bàn ghế ban ngành hữu quan của họ phải xác minh đó chưa phải là sản phẩm từ chặt phá rừng.

Xem thêm: Top 5 Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fo4 Mà Game Thủ Nên Áp Dụng, Chiến Thuật Fo4

Nên tốt nhất, bạn nên đọc rõ chính sách quảng cáo, sản phẩm nào hạn chế, sản phẩm nào bị cấm buôn bán tại liên kết này. Https://www.facebook.com/policies/ads

Các loại tài khoản bị hạn chế

Cơ bản có 3 loại tài khoản bị hạn chế: Tài khoản bắt xác minh danh tính, tài khoản hạn chế 273, thông tin tài khoản bị tiêu giảm 902. Mình đang giải thích cho mình để bạn làm rõ và minh bạch nhé.

Các bạn xem xét rằng những cách xác minh mình khuyên bảo dưới này, phải đảm bảo an toàn là các bạn chạy quảng cáo ko bán thành phầm vi phạm chế độ nhé, sản phẩm vi phạm thì phòng cỡ nào cũng không về. Không một ai làm được bài toán đó cả, chúng ta nhờ dịch vụ kháng xem chừng bị lừa. Vì nhân viên cấp dưới Facebook vào xác minh chứ chưa phải máy xác minh.

Tài khoản tiêu giảm bắt xác minh danh tính

Đây là loại thông dụng nhất mà mọi newbie giỏi gặp. Vừa vào chạy quảng cáo đã biết thành khóa bắt xác minh danh tính. Nhiều loại này thì gần như là về sau 2-3 ngày kháng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kháng hạn chế

Ngoài các phương pháp kháng này còn rất nhiều cách, ví dụ bạn cũng có thể chat với support của Facebook để nhờ hỗ trợ. Nếu như khách hàng nào đã loại bỏ hóa lâu dài thì cách rất tốt tạo nick bắt đầu và tạo tài khoản quảng cáo bắt đầu và ban đầu lại từ đầu.

Lời kết

Như vậy là tôi đã nói những trường hợp thông tin tài khoản bị tinh giảm và loại bỏ hóa. Bạn hãy kháng tài khoản của bản thân cũng đừng quá băn khoăn lo lắng nhé, giả dụ tài khoản của người sử dụng là nick thọ năm, chính chủ thì các bạn cứ an tâm tài khoản sẽ không sao đâu. Với điều kiện bạn ko vi phạm bất kể chính sách như thế nào về sản phẩm nhé.

Đây là những phương pháp mình đang có tác dụng để kháng thông tin tài khoản hạn chế, các bạn hãy thử làm cho nhé nếu bạn nào có cách có tác dụng mới, giỏi hơn bạn hãy chia sẻ vào bình luận để cùng đồng họ cùng chia sẻ kinh nghiệm học hành nhé.

Nếu bạn đang cần học quảng cáo Facebook hoặc tìm dịch vụ thương mại quảng cáo Facebook hãy tương tác belyvn.com để được tư vấn chi tiết.