Cách mở khóa màn hình điện thoại

Quên mật khẩu hình vẽ dẫn đến thiết bị bị khóa là trong số những tình huống tức giận nhất mà người tiêu dùng Android yêu cầu đối mặt. Tuy nhiên, câu hỏi xử lý sự việc này được diễn ra hết sức solo giản.


Người dùng có thể thử phương án của Google hoặc biện pháp của bên thứ tía trong trường hòa hợp quên hình vẽ unlock và để lại nó. Ngay lập tức lập tức, bạn sẽ có thể truy vấn thiết bị của mình. Để giúp bạn thuận lợi hơn, FPT siêu thị sẽ cung cấp ba cách dễ dàng để xử lý các thiết bị app android quên password hình vẽ.

Bạn đang xem: Cách mở khóa màn hình điện thoại

*

3 cách dễ dàng giúp bạn mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bằng tài khoản Google (chỉ apk 4.4 quay trở lại trước)

Nếu cái máy của doanh nghiệp sử dụng android 4.4 hoặc cũ hơn, bạn chỉ cần loại vứt hình vẽ bằng phương pháp nhờ sự hỗ trợ của tài khoản Google của bạn. Toàn bộ những gì bạn cần làm là truy vấn vào cùng một thông tin tài khoản Google được links với thiết bị. Hãy làm cho theo các bước sau:

1. Bạn thực hiện ngẫu nhiên hình vẽ làm sao trên chiếc máy của mình. Sau khi sai 5 lần, máy sẽ hiện lên một lời nhắc.

2. Nhấp vào tùy chọn Quên mẫu nằm ở vị trí cuối màn hình.

*

3. Điều này đang cung cấp cho mình 2 cách khác nhau để truy cập điện thoại. Chọn cụ thể Tài khoản Google và nhấn vào tùy chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google được liên kết với điện thoại của bạn.

*

5. Tiếng đây, bạn chỉ việc cung cung cấp (và xác nhận) hình vẽ new cho smartphone của mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là trong những cách cực tốt để xác định thiết bị Android của công ty từ xa. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng bối cảnh để đổ chuông thiết bị của mình hoặc đổi khác khóa của nó từ ngẫu nhiên đâu. Toàn bộ những gì bạn phải làm là truy vấn giao diện của chính nó từ bất kỳ thiết bị như thế nào khác cùng đăng nhập bằng tài khoản Google của chúng ta để loại trừ hình vẽ.

1. Đăng nhập vào Find My Device bằng tin tức đăng nhập Google của bạn.

2. Tại giao diện chính, bạn cũng có thể chọn thiết bị android được link với tài khoản Google của bạn.

*

3. Các bạn sẽ có các tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Lựa chọn tùy lựa chọn Khóa để tiếp tục.

4. Thao tác làm việc này sẽ khởi chạy hành lang cửa số mới. Chúng ta có thể cung cấp mật khẩu hình mẫu vẽ mới, xác nhận mật khẩu đó cùng cũng hoàn toàn có thể đặt số điện thoại hoặc tin nhắn phục hồi tùy lựa chọn (trong trường đúng theo thiết bị của khách hàng bị mất).

*

5. Chứng thực lựa chọn của khách hàng và giữ nó để biến đổi từ xa mật khẩu mẫu vẽ trên thiết bị.

Sử dụng app android Debug Bridge

Bằng bí quyết sử dụng apk Debug Bridge (ADB), bạn cũng có thể tìm phát âm cách bẻ khóa điện thoại game android quên mật khẩu hình vẽ cơ mà không nên khôi phục thiết đặt gốc. Tuy nhiên, quá trình này mất quá nhiều thời gian hơn cùng bạn cần phải có một chiếc máy tính.

1. Để bắt đầu, bạn cần tải xuống ADB trên đồ vật tính, cài đặt xuống bằng phương pháp truy cập vào trang Nhà cải tiến và phát triển của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình thiết lập và mua xuống toàn bộ các gói cần thiết trên máy tính của bạn.

*

3. Bây giờ, hãy kết nối điện thoại của người tiêu dùng với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của nó được bật.

4. Sau khi kết nối thiết bị của khách hàng với hệ thống, hãy khởi chạy vết nhắc lệnh trong thư mục cài đặt lên trên ADB khớp ứng của bạn.

Xem thêm: Cẩu Container, Giải Tán Nhóm Giang Hồ Đất Cảng, Thã Nh Chã¢N

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà dấn Enter.

*

6. Đơn giản chỉ việc khởi rượu cồn lại thiết bị của người tiêu dùng và truy vấn thiết bị theo cách thường thì mà ko cần bất kỳ mẫu hoặc mã pin màn hình hiển thị khóa nào.

Giờ đây, khi chúng ta biết cách thải trừ khóa điện thoại cảm ứng thông minh khi quên mật khẩu hình vẽ, chúng ta cũng có thể truy cập thiết bị của chính mình một giải pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công

Cách 1: tùy chỉnh lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ apk 4.4 về bên trước)

Bước 1. Chúng ta thực hiện ngẫu nhiên hình vẽ nào trên cái máy của mình. Sau khoản thời gian sai 5 lần, máy sẽ hiện lên một lời nhắc.

Bước 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm sống cuối màn hình.

Bước 3. Điều này vẫn cung cấp cho bạn 2 cách khác biệt để truy cậpđiện thoại. Chọn chi tiết Tài khoản Google và nhấp vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: áp dụng Find My Device

Bước 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebằng tin tức đăng nhập Google của bạn.

Bước 2. Tại đồ họa chính, bạn có thể chọn thiết bị android được links với tài khoản Google của bạn.

Bước 3. Bạn sẽ có những tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóađể tiếp tục.

Bước 4. Thao tác làm việc này sẽ khởi chạy hành lang cửa số mới. Bạn cũng có thể cung cấp mật khẩu mẫu vẽ mới, xác nhận mật khẩu đó cùng cũng rất có thể đặt số smartphone hoặc tin nhắn phục sinh tùy lựa chọn (trong trường hợp thiết bị của người tiêu dùng bị mất).

Bước 5. Xác thực lựa chọn của doanh nghiệp và giữ nó để chuyển đổi từ xa mật khẩu hình vẽ trên thiết bị.

*

Cách 3: Sử dụng game android Debug Bridge

Bước 1. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống ADB trên trang bị tính, mua xuống bằng cách truy cập vào trangNhà cải tiến và phát triển của Android.

Bước 2. Sau đó, khởi chạy trình thiết đặt và sở hữu xuống tất cả các gói cần thiết trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy kết nối điện thoại của công ty với hệ thống. Đảm bảo rằng tính năng gỡ lỗi USB của nó được bật.

Bước 4. Sau khoản thời gian kết nối thiết bị của bạn với hệ thống, hãy khởi chạy dấu nhắc lệnh trong thư mục cài bỏ lên ADB tương ứng của bạn.

Bước 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhấnEnter.

Bước 6. Đơn giản chỉ việc khởi đụng lại thiết bị của khách hàng và truy vấn thiết bị theo cách thông thường mà không cần ngẫu nhiên mẫu hoặc mã pin màn hình khóa nào.