CÁCH LƯU ĐỊA ĐIỂM TRÊN GOOGLE MAP

Đánh dấu địa điểm trên google map là nhân tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp cho mọi người có thể dễ dàng khắc ghi được các địa điểm quen ở trong như đơn vị riêng, doanh nghiệp hay đầy đủ nơi nhưng mà mình hâm mộ như quán ăn uống hoặc nhà hàng nào đó. Đánh lốt các vị trí này sẽ tạo được sự dễ ợt khi bạn có nhu cầu đi đến bất kỳ đâu mà các bạn đã kiếm tìm kiếm trước đó.

Bạn đang xem: Cách lưu địa điểm trên google map

Dưới trên đây sẽ là phía dẫn những đánh dấu showroom trên google map trên điện thoại và đồ vật tính. Bạn chỉ việc làm theo những bước dễ dàng và đơn giản này là đã có thể dễ dàng ghi ghi nhớ được những vị trí mà bạn hy vọng muốn. Cùng mày mò nhé!

1. Cách khắc ghi địa điểm trên google map trên năng lượng điện thoại

Mình sẽ hướng dẫn trên căn cơ iOS, apk sẽ thực hiện các làm việc tương từ bỏ nhé!

Bước 1: cài và mở vận dụng Google bản đồ trên điện thoại, kế tiếp nhấp vào đăng nhập.

*

Bước 2:

Nhấp vào thanh tìm kiếm, bây giờ sẽ tất cả mục đặt vị trí đơn vị riêng hoặc cơ quan. Nhấp vào và thêm showroom nhà với văn phòng làm việc.

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể gắn nhãn địa điểm bằng phương pháp tìm kiếm địa chỉ trên thanh kiếm tìm kiếm. Một dãy tuỳ chọn sẽ hiện bên dưới màn hình, lựa chọn vào mục “Nhãn” và liên tục thêm nhãn mang lại địa điểm.

Xem thêm:

*

*

Bạn có thể dễ dàng sửa đổi nhãn và chia sẻ cho bằng hữu địa điểm mà các bạn đã thêm nhãn.

*

Bước 3: Lướt màn hình hiển thị lên và nhập vào hình tượng lưu địa điểm. Tuỳ vào các vị trí mà các bạn lựa chọn lưu vào mục yêu thương thích, địa điểm muốn đi, địa điểm khắc ghi sao hoặc chế tạo ra một list mới.

*

2. Cách ghi lại địa điểm bên trên google maps trên đồ vật tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google và truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://www.google.com/maps

Bước 2: Tìm địa chỉ cửa hàng bạn muốn đánh dấu địa điểm trên google map và chọn “Thêm nhãn”

*

Bước 3: Đặt thương hiệu nhãn đến vị trí mà bạn muốn đánh dấu

*

Bước 4: Bước cuối cùng là lưu vị trí này vào danh sách mà các bạn muốn.

*

Với việc khắc ghi địa điểm trên google map như vậy, thì trong tương lai mỗi lần bạn có nhu cầu đi cho những địa điểm mà mình ước muốn sẽ không nhất thiết phải search nữa mà nó sẽ tự động hiện thị trong bản đồ của công ty rồi đấy. Thiệt thú vị đúng không ạ nào? Còn chờ đón gì nữa, chơi ngay thôi nào!

Bạn cũng có thể tham khảo cách chia sẻ vị trí bên trên google bản đồ cho bằng hữu và người thân một cách tiện lợi nữa đấy!