Cách Lên Đồ Evelynn Tốc Chiến

Evelynn tốc chiến, một pháp sư đi rừng vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và gank cực kỳ tốt với tài năng tàng hình của mình. Cùng với cách lên thứ Evelynn tốc chiến, thiên về rất nhiều món đồ vật phép thuật, xuyên phòng phép hỗ trợ cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể tung ra các vố đánh với lượng cạnh bên thương khủng khiếp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ evelynn tốc chiến

Cùng cùng với đó, bảng ngọc Evelynn tốc chiến mới được làm lại mang lại nhiều sự chọn lọc về vị trí chơi mang đến cô đàn bà này trong mùa giải mới mà belyvn.com có share ở dưới.


Điểm to gan lớn mật và yếu đuối của Evelynn tốc chiến

Điểm mạnh

Gank cực kỳ tốt, nhờ năng lực tàng hình.Sát thương đơn phương châm mạnh.Khả năng cấu rỉa, gây tiếp giáp thương vô cùng đổi thay ảo.

Điểm yếu

Lượng máu kha khá yếu.Không có ngẫu nhiên kỹ năng kiềm chế cứng nào.việc thánh tạo, sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng của vị tướng mạo này rất là khó.

Evelynn tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Pháp sư.


Vị trí: Rừng.

Độ khó: cực nhọc chơi.

*


Bảng ngọc Evelynn tốc chiến

Bảng ngọc cho Evelynn tốc chiến: Nhánh Sốc điện.

*

Cách lên đồ Evelynn tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ phép thuật cho Evelynn tốc chiến rừng

*

Thuần túy là một pháp sư, nên những lúc lên đồ đến cô nàng pháp môn sư này bản thân sẽ triệu tập nhiều vào đều món gia tăng sức mạnh dạn phép thuật, xuyên phòng phép để giúp đỡ cho Evelynn tốc chiến rất có thể One Hit đối thủ tốt rộng khi tàng hình để áp gần kề đối thủ.

Phép bổ trợ Evelynn tốc chiến

*

Tốc trở nên + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho một vị tướng tá đi rừng.

Xem thêm: Nghi Án Nữ Sinh Lớp 9 Bị Cưỡng Hiếp Học Sinh Lớp 7 Bị Cưỡng Hiếp

Nâng tài năng Evelynn tốc chiến

*

Khi chơi Evelynn tốc chiến, thì số đông người có thể áp dụng phương pháp nâng chiêu thức cho vị tướng mạo này như belyvn.com chia sẻ ở trên.

Kỹ năng Evelynn tốc chiến

*

Nội tại: yêu thương ảnhKhi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu thương Ảnh hồi máu mang lại Evelynn nếu ả đã thấp tiết và cho Ngụy Trang sau cấp cho 5.

*

Gai căm hậnEvelynn sử dụng sợi roi trên sống lưng để tấn công, gây tiếp giáp thương lên đối chọi vị trước tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn rất có thể bắn ra một dải tua vào những đối phương gần đó.

*

Khiêu gợiEvelynn chửi rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp nối của ả sau một khoảng chừng trễ sẽ thú vị mục tiêu tùy trực thuộc vào thời gian nguyền rủa, đồng thời bớt Kháng Phép của kẻ đó.

*

Quất roiEvelynn quất roi vào mục tiêu, gây tiếp giáp thương. Kế tiếp ả sẽ được tăng tốc độ dịch rời trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái yêu thương Ảnh, Quất Roi chuyển Evelynn tới nơi mục tiêu.

*

Chiêu cuối: Hắc ám bùng nổEvelynn nháng trở yêu cầu không thể bị hướng đẫn và càn quét vùng trước mặt rồi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Cách khắc chế Evelynn tốc chiến

Tướng tương khắc và chế ngự Evelynn tốc chiến: Rammus, Xin Zhao, Gragas

*

Tướng bị Evelynn tốc chiến tương khắc chế: Graves, Olaf, Shyvana

*

Đồng đội xuất sắc của Evelynn tốc chiến: Ahri, Amumu, Orianna

*

Combo Evelynn tốc chiến

Khi đùa vị tướng mạo này, đều người rất có thể tham khảo qua full bộ Evelynn tốc chiến như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) > Gai căm hận (1) > Quất Roi (3) > Gai căm hận (1).Combo 2: Khiêu Gợi (2) > Quất Roi (3) > Gai căm hận (1).

Cách nghịch Evelynn tốc chiến

Để thực hiện Evelynn tốc chiến, một pháp môn sư khó nghịch đạt hiệu quả cao thì mọi người cần biết:

Đầu game, khả năng dọn quỷ quái rừng của Evelynn tốc chiến cực kì yếu đề xuất mọi fan hãy triệu tập vào việc hoàn thành tốt quanh vùng rừng của mình. Sau đó, lợi dụng năng lực tàng hình của bản thân mình để thực hiện Gank ở những vị trí dễ nạp năng lượng trên bản đồ.Phối hợp với đồng đội, để hầu hết lần chúng ta hỗ trợ Gank đạt hiệu quả tối đa có thể.Ở giai đoạn giữa, cuối game nỗ lực lên lever nhanh nhất có thể để hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối để hầu như lần tổ chức triển khai bắt lẻ thuộc đồng đội của bản thân mình đạt tác dụng cao hơn. Sát bên đó, hãy nỗ lực kiểm soát giỏi các nguồn tài nguyên khủng cho toàn đội.Hãy tận dụng tốt nội trên của Evelynn tốc chiến, để triệt hạ nguồn ngay cạnh thương bao gồm của team đối thủ.

Xem thách đấu Evelynn tốc chiến đi rừng

Cách Combo, chơi Evelynn tốc chiến kết quả nhất

Qua nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Evelynn tốc chiến làm việc mùa này, belyvn.com cho là các chúng ta cũng có thể tham khảo và vận dụng thành công các gì mà lại mình đã chia sẻ để leo Rank LMHT tốc chiến tác dụng nhất nhé.