CÁCH LÊN ĐỒ EVELYNN TỐC CHIẾN

Evelynn tốc chiến, một pháp sư đi rừng vô cùng mạnh mẽ và gank cực kỳ tốt với khả năng tàng hình của mình. Với cách lên đồ Evelynn tốc chiến, thiên về những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép giúp cho vị tướng này có thể tung ra những đòn đánh với lượng sát thương khủng khiếp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ evelynn tốc chiến

Cùng với đó, bảng ngọc Evelynn tốc chiến mới được làm lại mang đến nhiều sự lựa chọn về vị trí chơi cho cô nàng này trong mùa giải mới mà belyvn.com có chia sẻ ở dưới.


Điểm mạnh và yếu của Evelynn tốc chiến

Điểm mạnh

Gank cực kỳ tốt, nhờ khả năng tàng hình.Sát thương đơn mục tiêu mạnh.Khả năng cấu rỉa, gây sát thương vô cùng biến ảo.

Điểm yếu

Lượng máu tương đối yếu.Không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.việc thánh tạo, sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng của vị tướng này cực kỳ khó.

Evelynn tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Pháp sư.


Vị trí: Rừng.

Độ khó: Khó chơi.

*


Bảng ngọc Evelynn tốc chiến

Bảng ngọc cho Evelynn tốc chiến: Nhánh Sốc điện.

*

Cách lên đồ Evelynn tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ phép thuật cho Evelynn tốc chiến rừng

*

Thuần túy là một pháp sư, nên khi lên đồ cho cô nàng pháp sư này mình sẽ tập trung nhiều vào những món gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép để giúp cho Evelynn tốc chiến có thể One Hit đối thủ tốt hơn khi tàng hình để áp sát đối thủ.

Phép bổ trợ Evelynn tốc chiến

*

Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một vị tướng đi rừng.

Xem thêm: Nghi Án Nữ Sinh Lớp 9 Bị Cưỡng Hiếp Học Sinh Lớp 7 Bị Cưỡng Hiếp

Nâng kỹ năng Evelynn tốc chiến

*

Khi chơi Evelynn tốc chiến, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như belyvn.com chia sẻ ở trên.

Kỹ năng Evelynn tốc chiến

*

Nội tại: Yêu ảnhKhi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 5.

*

Gai căm hậnEvelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào những kẻ địch gần đó.

*

Khiêu gợiEvelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu tùy thuộc vào thời gian nguyền rủa, đồng thời giảm Kháng Phép của kẻ đó.

*

Quất roiEvelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái Yêu Ảnh, Quất Roi đưa Evelynn tới chỗ mục tiêu.

*

Chiêu cuối: Hắc ám bùng nổEvelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt rồi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Cách khắc chế Evelynn tốc chiến

Tướng khắc chế Evelynn tốc chiến: Rammus, Xin Zhao, Gragas

*

Tướng bị Evelynn tốc chiến khắc chế: Graves, Olaf, Shyvana

*

Đồng đội tốt của Evelynn tốc chiến: Ahri, Amumu, Orianna

*

Combo Evelynn tốc chiến

Khi chơi vị tướng này, mọi người có thể tham khảo qua bộ combo Evelynn tốc chiến như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) > Gai Căm Hận (1) > Quất Roi (3) > Gai Căm Hận (1).Combo 2: Khiêu Gợi (2) > Quất Roi (3) > Gai Căm Hận (1).

Cách chơi Evelynn tốc chiến

Để sử dụng Evelynn tốc chiến, một pháp sư khó chơi đạt hiệu quả cao thì mọi người cần biết:

Đầu game, khả năng dọn quái rừng của Evelynn tốc chiến cực kỳ yếu nên mọi người hãy tập trung vào việc hoàn thành tốt khu vực rừng của mình. Sau đó, lợi dụng khả năng tàng hình của mình để tiến hành Gank ở những vị trí dễ ăn trên bản đồ.Phối hợp với đồng đội, để những lần các bạn hỗ trợ Gank đạt hiệu quả cao nhất có thể.Ở giai đoạn giữa, cuối game cố gắng lên cấp độ nhanh nhất có thể để có thể sử dụng chiêu cuối để những lần tổ chức bắt lẻ cùng đồng đội của mình đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng kiểm soát tốt các nguồn tài nguyên lớn cho toàn đội.Hãy tận dụng tốt nội tại của Evelynn tốc chiến, để triệt hạ nguồn sát thương chính của team đối thủ.

Xem thách đấu Evelynn tốc chiến đi rừng

Cách Combo, chơi Evelynn tốc chiến hiệu quả nhất

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Evelynn tốc chiến ở mùa này, belyvn.com nghĩ rằng các bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công những gì mà mình đã chia sẻ để leo Rank LMHT tốc chiến hiệu quả nhất nhé.