Cách Lấy Lại Acc Garena

Hiện nay các tin nhắn rác khác biệt với những cách chào hàng, quà tặng ngay hấp dẫn. Và chỉ cần nhấp vào đường link các bạn sẽ được dẫn tới một trang tương tự y hệt màn hình đăng nhập của Garena trong cực kỳ uy tín. Cơ mà khi đăng nhập vào ô thoại trên thì vững chắc bạn cũng đã biết rồi nhỉ, giới bạn hay nói vui với nhau là “BAY ACC”. Tài khoản của người sử dụng lập tức bị thay đổi mật khẩu, thậm chí đổi luôn gmail mới. Và nếu như bạn là nàn nhân thì hãy xem thêm ngay Cách rước lại tài khoản garena khi bị mod hoặc bị mất của belyvn.com nhé

CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA khi BỊ hack BẰNG CMND, GMAIL, SĐT, FB

Đây là những thông tin bạn độc nhất thiết rất cần phải nhớ để mang tại tk garena lúc bị hack. Những tin tức bạn đề nghị nhớ như :

SĐT – EMAIL đăng ký tài khoản garena đóChứng minh nhân dânNgày tạo tài khoản garena3 lần hấp thụ thẻ garena gần nhất gồm : Ngày nạp, seri, mã thẻ , sò hoặc chi phí game.Ngày mất tài khoản

Tất cả các thông tin trên bạn phải nhớ, nếu nhớ toàn bộ thì tỷ lệ lấy lại tài khoản garena bị hack đó càng cao.

Bạn đang xem: Cách lấy lại acc garena

Các cách lấy lại thông tin tài khoản garena bị hack như sau 

Đầu tiên bạn hãy lập cho chính mình 1 thông tin tài khoản garena mới. Sau thời điểm đã lập trong tuy nhiên bạn truy vấn vào trang ” https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/ ” . Thời gian này bạn sẽ phải đăng nhập thông tin tài khoản mới vào , sau đăng nhập sẽ hiện bảng như sau :

*
*
*
*

Bước 1: Đầu tiên nhấp vào mục đăng nhập mặt tay đề xuất của bạn. Chọn ô quên mật khẩu đăng nhập và tiếp đến điều ID hoặc gmail.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Trong Cad 2007, Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Trong Autocad

Bước 2: Xác thực bằng gmail của mình và điền mã Capcha

Bước 3: lúc này, một vỏ hộp thoại thông tin sẽ được gửi mang đến và yêu cầu các bạn xác minh add Email của mình. Khối hệ thống Garena sẽ gửi một vỏ hộp thư chứa mã tất cả 8 mã đến địa chỉ email mà chúng ta cung cấp. Bạn chỉ việc nhập mã này vào để xác thực và triển khai đặt lại mật khẩu.

Bước 4: bạn cũng có thể đổi mật khẩu đăng nhập tùy thích của chính bản thân mình nhưng xem xét là ko được dùng bất cứ một loại mật khẩu nào mà các bạn đã thay đổi trước đó với sẽ nhát độ an toàn. Thông tin tài khoản nên tất cả chữ in hoa, chữ thường, ký tự nhất là số. Để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho thông tin tài khoản nhé.