CÁCH LÀM TĂNG SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Facebooklà mạng buôn bản hội phổ biến nhất hiện nay với lượng người cần sử dụng rất lớn. Tài khoản Facebook có số người quan sát và theo dõi càng lớn, có lượt lượt thích càng nhiều càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng của người dùng tài khoảnđó với cộng đồng. Đặc biệt số lượng bạn bè, lượt quan sát và theo dõi trang và tương tác với mỗi bài viết giúp ích rất nhiều của những người buôn bán hàng.Vậy có tác dụng thế nào để tăng lượt theo dõi và quan sát trên Facebook, trở thành một "hot Facebooker", bài viết này belyvn.com sẽ gợi ý đến bạn 10cách tăng lượt quan sát và theo dõi trên Facebookbelyvn.com và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách làm tăng số người theo dõi trên facebook


Các nội dung chính


1. Lượt theo dõi Facebook là gì?

2. Tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook để có tác dụng gì?

3. Biện pháp tăng lượt theo dõi ảo bên trên Facebook

4. 10 giải pháp tăng lượt tương tác thật bên trên Facebook

4.1. Đầu tư vào nội dung đăng trên trang Facebook cũng như hình ảnh đại diện với ảnh bìa để tăng lượt quan sát và theo dõi trên Facebook

4.2. Mở các chức năng công khai minh bạch ở phần cài đặt để tăng lượt quan sát và theo dõi trên Facebook

4.3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt quan sát và theo dõi thật bên trên Facebook

4.4. Comment trên những Fanpage không giống để tăng lượt theo dõi trên Facebook

4.5. Tổ chức Give away, Minigame, khuyến mại cùng tính năng Livestream sẽ góp bạn tăng lượt quan sát và theo dõi một cách hiệu quả.

4.6. Liên kết trang Facebook vào Website

4.7. Kết bạn số lượng lớn bên trên Facebook

4.8. Sử dụng tính năng quảng cáo của Facebook

4.9. Bài đăng Facebook sử dụng hastag tương quan kèm theo

4.10. Mời bạn bè like, cốt truyện để tăng tương tác, theo dõi và quan sát tự nhiên

5. Cách bán sản phẩm trên Facebook hiệu quả khi gồm lượng theo dõi nhất định

5.1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

5.2. Đăng bài nội dung có tin tức hữu ích, tăng tương tác

5.3. Tích cực trả lời bình luận, tin nhắn

5.4. Đầu tư hình ảnh chân thực

5.5. Tham gia những group bán hàng


1. Lượt theo dõi Facebook là gì?


Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi và quan sát tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc những bài đăng bên trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng bao gồm nhiều lượt quan sát và theo dõi sẽ dễ dàng tất cả được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ tất cả cơ hội tiếp cận được số lượng quý khách tiềm năng lớn nhưng mà chẳng mất tiền quảng cáo.

*

Tài khoản Facebook hay fanpage facebook càng gồm nhiều lượt theo dõi và quan sát sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng

Lượt theo dõi và quan sát Facebook tất cả 2 loại là quan sát và theo dõi thật và theo dõi ảo:

Lượt theo dõi ảo là những người theo danh mục sub bởi vì bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ vì chưng một số trang web cung cấp. Lượt theo dõi và quan sát ảo thườngkhông mang lại giá chỉ trị gì. Tất cả thể nói lượt quan sát và theo dõi ảo chỉ góp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai ko biết về lượt quan sát và theo dõi Facebook.Lượt theo dõi và quan sát thật là ai đó kết bạn mà lại bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi và quan sát Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn bên trên newfeed của họ. Nếu biết giải pháp tăng lượt theo dõi và quan sát thật bên trên Facebook sẽ sở hữu lại nhiều lợi ích nếu bạn là người cung cấp hàng, khiếp doanh.

Mạng thôn hội đang ngày càng phát triển, một lượng lớn đông đảo gia nhập nền tảng trực tuyến này vì vậy bán hàng trên Facebook cũng hết sức phổ biến. Mặc dù nhiên, một tài khoảnFacebook sẽ không được nhiều người biết đến nếu không có nhiều lượt theo dõi với tương tác như like, share,...

Hay bạn muốn tiếp thị, quảng bá một cái gì đó thì lượt quan sát và theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự quan tiền trọng. Lượt theo dõi Facebook chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà lại tiết kiệm được rất nhiều ngân sách chi tiêu so với những hình thức quảng cáo khác hiện nay.

Như vậy, nếu bạn muốn sale online hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượt theo dõi Facebook là khôn xiết cần thiết.


Hiện nay bao gồm rất nhiều những website cung cấp công cụ để tăng lượt quan sát và theo dõi ảo. Bạn sẽphải cung cấp tin tức tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những lượt quan sát và theo dõi này đến từ chủ yếu những người sử dụng Facebook cũng tăng lượt quan sát và theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ.

Tuy nhiên, việc tăng lượt theo dõi “ảo” này thực chất chỉ để giúp bạn tất cả một “vẻ ngoài” khủng lúc người khác nhìn vào trang cá nhân của bạn nhưng thực chất sẽ không tạo mang đến bạn lượt tương tác giữa những người cần sử dụng với nhau như lượt theo dõi thật. Do vậy, nếu muốn về lâu dài, bạn đề nghị cố gắng để tăng lượt tương tác thật trên Facebook của mình.


4. 10cách tăng lượt tương tác thật trên Facebook

Tương tác thật bao gồm ý nghĩa rất quan lại trọng khi bạn muốn xây dựng profile tốt fanpage. Hãy thuộc belyvn.com tò mò ngay 10 biện pháp tăng lượt theo dõi và quan sát thật bên trên Facebooknhé.


Một trang Facebook chất lượng chắc chắn phải kể đến nhiều yếu tố. Đó tất cả thể là sức ảnh hưởng của chủ tài khoản Facebook ấy quanh đó đời thực với hơn hết đó chính là những nội dung được truyền tải bên trên trang Facebook đó. Nội dung lôi cuốn, hợp trend, quan liêu điểm được cộng đồng mạng ủng hộ, phù hợp với thị hiếu tuyệt những mặt hàng được cung cấp chất lượng, đẹp - độc - rẻ…

Tuy nhiên chỉ nội dung thôi là chưa đủ. Bạn biết đấy, phần dễ ham mê nhất đó chính là mặt hình ảnh. Vày thế một chiếc ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) “xinh xắn” cùng những hình ảnh bài đăng trau truốt chắc chắn rằng sẽ mê say rất nhiều người dùng Facebook đó.


4.2. Mở các chức năng công khai minh bạch ở phần download đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook


*

Mở các chức năng công khai minh bạch để tăng lượt theo dõi và quan sát trên Facebook

- công khai minh bạch nút Kết bạn cùng Theo dõi: việc bạn để công khai minh bạch 2 nút này sẽ góp bất kỳ ai cũng gồm thể ấn theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được mang lại vào danh sách những người quan sát và theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook.

- công khai các bài bác viết tuyệt để người lạ cũng bình luận và phân tách sẻ được: khi bạn đăng những bài xích viết hay, nếu những người quan sát và theo dõi bạn bao gồm thể bình luận hoặc phân tách sẻ bài xích viết của bạn thì bài bác viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Nếu bạn ko để chế độ công khai minh bạch mà chỉ để chế độ bạn bè thì đồng nghĩa với việc các bài viết của bạn chỉ tiếp cận được với những người đã là bạn bè trên facebook. Vị vậy, đừng quên bật chế độ công khai minh bạch cho những bài viết của mình để tăng lượt quan sát và theo dõi trên Facebook của bạn.

- công khai minh bạch hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều bao gồm thể nhìn thấy từng nào người đang theo dõi và quan sát bạn. Đối với những tài khoản có lượt quan sát và theo dõi càng cao, thì chắc hẳn độ “phủ sóng” và nổi tiếng của chủ tài khoản đó “không phải dạng vừa đâu”.


4.3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook


Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn tất cả hai người bạn là A với B chưa biết nhau, bạn tất cả thể gợi ý để nhị người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu bản thân với người không giống thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều.

Tuy nhiên Facebook quy định bạn tất cả thể bao gồm tối đa 5.000 người, với bạn chỉ buộc phải gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong một ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.


Đây là một trong trong những bí quyết hay với hiệu quả góp bạn gồm thể tăng lượt quan sát và theo dõi cực belyvn.com trên Facebook. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên bình luận bên trên những tài khoản nổi tiếng, nhiều lượt tương tác, những fanpage bao gồm lượng tiếp cận lớn. Ở đây, bạn để lại những bình luận dí dỏm, hài hước thì chắc chắn những người dùng Facebook khác sẽ không tiếc gì 1 lượt theo dõi cho bạn đâu.

Quản lý Fanpage chuyên nghiệp - đơn giảnvới Vpage -Trải nghiệm miễn mức giá đầy đủ các tính năng

*


Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một biện pháp rất tốt để bạn mê say mọi người và tăng lượt follow một cách dễ dàng. Để tiến hành 1 Giveaway hay một Minigame nghe tưởng phức tạp nhưng lại tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

+ Like, Share bài xích viết, like Page + Cmt bé số may mắn

+ Like, Share bài xích viết, like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn

+ Like, Share bài viết, lượt thích Page + Hastag

*

Tổ chức Giveaway, Minigamevà tính năng Livestream sẽ góp bạn tăng lượt quan sát và theo dõi một giải pháp hiệu quả.

Xem thêm: Đi Du Lịch Mai Châu Mùa Nào Đẹp Nhất ? Du Lịch Mai Châu Thời Điểm Nào Đẹp Nhất

Những hình thức tổ chức tặng tiến thưởng như này thường say mê được lượng tương tác rất lớn vị nó hơi đơn giản với bất kì ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi đến Facebook của bản thân thì đây là một ý tưởng không tồi đâu nhé!

Ngoài ra, bạn bao gồm thể tận dụng ngay tính năng của Facebook là Livestream để thu hút lượt theo dõi. Livestream hiện nay đang trở buộc phải rất phổ biến đặc biệt là với những Fanpage bán hàng bởi do bạn ko chỉ dễ dàng tương tác với khách hàng hàng, người tiêu dùng cũng dễ dàng được quan sát sản phẩm thật buộc phải dễ tạo niềm tin hơn với bạn.


Nếu bạn đang sở hữu một website bán sản phẩm thì liên kết trang Facebook vào Website bán hàng của bản thân là một giải pháp thông mình.

Khi quý khách tìm kiếm một mặt hàng của bạn bên trên Google, họ sẽ gạnh thăm trang web của bạn với nếu họ ao ước muốn tra cứu hiểu sản phẩm rõ hơn thì họ sẽ tìm kiếm trang Facebook của bạn. Và như vậy, Facebook của bạn sẽ tăng thêm lượt quan sát và theo dõi nếu được liên kết với website


Đây là một mẹo cực hữu ích nếu bạn đang bán sản phẩm online bên trên Facebook cá nhân. Muốn chào bán được nhiều sản phẩm ở một mạng lưới xã hội quan tiền hệ rộng hơn thì bạn phải đi kết bạn nhiều hơn. Trước hết, hãy kết bạn với những người bạn thực sự quen biết và chỉ gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để kị Facebook đánh dấu spam.


Nếu bạn đang search kiếm một cách tăng tương tác để bán sản phẩm hiệu quả trên Facebook thì quảng cáo chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ ko phải mất thời gian với công sức, việc tăng tương tác bán sản phẩm đã có thuật toán trong quảng cáo trên Facebook. Tính năng quảng cáo này rất hữu ích vào việc tiếp cận người sử dụng mạng xã hội Facebook với trang Facebook bán sản phẩm của bạn sẽ hiện lên với tần suất nhích cao hơn trang của người khác.


Hiện nay, nguwoif dùng Facebook khi muốn search kiếm một hạng mục tin tức hoặc sản phẩm nào đó thường dùng hastag. Nếu bài xích đăng của bạn sử dụng hastag kèm theo thì lúc người cần sử dụng muốn kiếm tìm kiếm một sản phẩm làm sao đó, họ dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của bạn belyvn.com chóng.


4.10. Mời bạn bè like, mô tả để tăng tương tác, quan sát và theo dõi tự nhiên


Đây là một phương pháp tăng tương tác bán hàng truyền thống. Trước hết để bán hàng cho người khác, bạn cần quảng bá sàn phẩm của mình đến những người quen, bạn bè, thân thiết. Họ chính là người ủng hộ sản phẩm của bạn đầu tiên cùng cho reviews chận thực nhất. Sau đó, tận dụng mối quan hệ của bạn bè bạn, bạn sẽ chào bán được sản phẩm của bản thân đến những mối quan lại hệ xa hơn, rộng khắp hơn.


5. Cách bán sản phẩm trên Facebook hiệu quả khi gồm lượng theo dõi và quan sát nhất định

Khi đã tất cả một lượng tương tác nhất định, việc bán sản phẩm của bạn sẽ hiệu quả hơn. Công việc xây dựng fanpage, profile đã đến thấy những hiệu quả nhất định, hãy tận dụng chúng để phục vụ mục đích bán sản phẩm của bản thân nhé.


Không chỉ bán hàng trên Facebook cơ mà với bất kỳ hình thức bán hàng nào, để kinh doanh hiệu quả trước hết bạn cần kiếm tìm kiếm quý khách tiềm năng của mình. Đặc biệt hiện nay, mạng làng mạc hội Facebook hết sức phát triển với lượng lớn đông đảo người dùng vì chưng thế bạn cần phải phân loại các đối tượng khách hàng để tất cả thể tập trung hướng đến.

Khách hàng chính là yếu tố quyết định công việc gớm doanh bán hàng của bạn gồm hiệu quả và thành công hay không. Ví dụ, bạn sale online ngành mặt hàng đồ chơi thì người tiêu dùng là bạn bè bên trên Facebook của bạn chủ yếu phải là những gia đình gồm trẻ em. Xác định không nên đối tượng khách hàng tiềm năng khiến công việc marketing online đi sai hướng tức thì từ thời điểm bắt đầu.


Sau khi thực hiện những mẹo để tăng người theo dõi cùng lượt tương tác cố định bên trên Facebook cá nhận hoặc fanpage của mình, bạn bắt buộc thường xuyen đăng những nội dung nội dung có sự viral hoặc là những thông tin hữu ích đến người dùng mạng thôn hội hay người sử dụng của bạn.

Những nội dung hay cùng hữu ích này sẽ góp bạn tăng thêm lượt theo dõi với tương tác đồng thời cũng giữ lại những lượt theo dõi và quan sát sẵn có. Nếu mỗi ngày newfeed của người sử dụng hoặc bạn bè của bạn luôn luôn hiện lên những hình ảnh spam hoặc nội dung không gây hứng thú lâu dần họ sẽ cảm thấy nhàm chán và lựa chọn bấm bỏ theo dõi.


Khi bán sản phẩm online, bạn ko thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Công cụ để bạn đến gần hơn với người tiêu dùng chỉ tất cả thể là sự chăm sóc tận tình cùng tích cực bằng việc chăm chỉ trả lời dưới những bình luận cùng tin nhắn của họ.

Việc tích cực trả lời tin nhắn góp họ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ bạn đàng sale đồng thời tạo cảm giác họ đang được trân trọng và nhận sự vồ cập chu đáo.


Đặc điểm của bán sản phẩm online là quý khách hàng lướt xem sản phẩm của bạn cùng sau đó chọn thiết lập nếu phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của họ. Nhưng giữa hàng ngàn hàng vạn sản phẩm được đăng bán hàng ngày trên Facebook, sản phẩm của bạn có được sự lựa chọn đặt mua hay không phụ thuộc vào hình ảnh với mô tả sản phẩm bạn truyền tải đến khách hàng.

Khách sản phẩm không thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, bởi đó hình ảnh sản phẩm của bạn tốt hơn hết là những hình ảnh chụp thật cùng được đầu tư, né lấy những hình ảnh copy trôi nổi bên trên mạng. Đổng thời, đăng bán sản phẩm bạn bắt buộc kèm theo những loại mô tả thật bỏ ra tiết và cụ thể giúp quý khách hình dung rõ hơn về sản phẩm của bạn.


Hiện nay, mặt cạnh việc đăng buôn bán sản phẩm trên trang cá thể và fanpge, nhiều group bán sản phẩm được lập ra như một phiên chợ online bao gồm cả người mua và người bán, góp người phân phối tiếp cận được gần hơn với người tiêu dùng tiềm năng của mình và quý khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm đang có nhu cầu.

belyvn.com cung cấp mang lại bạn phần mềm quản lýbán mặt hàng trên Facebooksẽgiúp bạn quản lý những đơn hàng, bình luận, báo cáo doanh số, lượt tương tác một cách chính xác, gấp rút và hiệu quả.

Mong rằng, với 10bí kíp mà belyvn.com cung cấp bao gồm thể góp bạn trở thành một người cần sử dụng Facebook thông minh và áp dụng để tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook cấp tốc và hiệu quả nhất.