CÁCH LÀM TĂNG FPS LOL

Bạn muốn gameplay Liên Minh Huyền Thoại thướt tha mà cấu hình lại không đủ mạnh? Đừng lo lắng, nội dung bài viết này để giúp bạn hạn chế “nỗi trăn trở” này cùng với 3 phương phương pháp tăng FPS LOL.

Những tips dưới đây vô cùng có lợi mà chẳng một gamer nào có thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách làm tăng fps lol

FPS là gì? vị sao phải tăng FPS?

FPS là viết tắt của Frames-per-second là chỉ số cơ thể trên giây. Nói nôm mãng cầu là giả dụ chỉ số FPS là 1 trong thì từng giây bạn nhìn thấy 1 hình ảnh. Vì chưng vậy, chỉ số này rất được các game thủ quan tâm, tốt nhất là những game nhập vai, chiến thuật…

Một số thang điểm FPS: 30 FPS, 60 FPS, 120 FPS, 204 FPS. Thang điểm càng cao thì hình ảnh càng dung nhan nét. Đó là vì sao mà đa số người muốn tăng FPS đến thiết bị của bản thân mình nhằm bao gồm trải nghiệm thú vị khi “chiến game”.

Cách tăng FPS liên hiệp huyền thoại

Cách 1: tùy chỉnh Client LOL

Client vào Liên Minh lịch sử một thời là nơi chúng ta nhìn thấy các thông tin của tài khoản, chat với bạn bè, lựa chọn tướng cùng chọn chế độ chơi.

Bình thường dù bạn bước đầu trận đấu thì giao diện này vẫn chạy nền, khi máy tính vẫn tiêu hao một lượng RAM. Để xung khắc phục tình trạng này bạn thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên bạn phải khởi chạy đồ họa Client vào LOL

Bước 1: chọn vào Options (biểu tượng bánh răng góc đề xuất trên).Bước 2: Tích vào 2 tùy lựa chọn “Bật chế độ cấu hình thấp” và “Tắt Client khi trong trận”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Trực Tiếp Euro Online, Các Kênh Xem Trực Tiếp Euro 2021

*

Lưu ý: mang dù hoàn toàn có thể làm tăng FPS trò chơi Liên minh huyền thoại nhưng thao tác này cũng có nhược điểm là làm tăng thời hạn quay trở lại bảng điểm tác dụng khi cuộc đấu trong đoàn kết kết thúc.

Cách 2: Giảm hình ảnh LOL

Bạn rất có thể vào tùy chỉnh trong bảng tùy chọn để giảm những giao diện không quan trọng với mình nhằm tăng FPS:

Độ phân giải mình khuyên chúng ta nên Giảm xuống độ phân giải thấp (Tuy nhiên ko nên tùy chỉnh cấu hình quá thấp vày sẽ tác động đến tầm quan sát trong trò chơi)

Chế độ: Chuyển sang ko viềnĐồ họa: Kéo xuống đến mức thấp nhấtRọi nhẵn nhân vật: TắtKhử răng cưa: TắtChờ đồng hóa lọc: Tắt

*

Cách 3: sửa đổi file config

Đây là biện pháp tăng FPS LOL sút tối thiểu chứng trạng giật lag với tùy chỉnh thiết lập sâu hơn. Các bạn hình theo là có thể tăng FPS rất mượt luôn nhé!

Bước 1:

Vào thư mục setup của Game Liên Minh huyền thoại -> trò chơi -> Config

Hoặc theo con đường dẫn: LienMinhHuyenThoai/GameData/Apps/lolVN/Game/Config

Bước 2:

Tìm tệp “game.cfg”. Sau đó kích bắt buộc chuột và chọn Open with. Tiếp đến chọn More App cùng kích chọn ứng dụng Notepad.

Bước 3:

Trong mục Performance, chỉnh hết các dòng thành giá bán trị “0”, ngoại trừ không thay đổi : Shadows Enabled, FrameCapType và chuyển giá trị EnableParticleOptimizations thành “1”.

*

Bước 4:

Thêm vào những dòng lệnh bớt lag trò chơi LOL sau đây vào bên dưới cùng:

Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

*

Bước 5:

Chỉnh sửa kết thúc vào tệp tin > Save để lưu lại những biến hóa vừa rồi

Bước 6:

Ok, những bạn nhấn vào phải vào tệp game.cfg và lựa chọn Properties. Sau đó tích vào tùy chọn Read-Only => Ok.

*

Lời kết.

Trên đấy là ba phương bí quyết tăng FPS game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc chúng ta thành công để sở hữu những trải nghiệm game giỏi nhất!