Cách Làm Clip Ảnh Và Nhạc

Đối với thời đại công nghệ như hiện nay nay, mọi bạn thường ao ước chụp hình ảnh để lưu trữ lại các khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống. Để tăng lên độ thu hút và tấp nập cho cỗ ảnh, tín đồ ta thường ghép các tấm hình ảnh thành một video. Nếu như khách hàng vẫn không biết cách làm video ảnh như rứa nào? thì hãy cùng belyvn.com Computer mày mò ngay các bước tạo một video ảnh trên smartphone bằng ứng VivaVideo ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách làm clip ảnh và nhạc


Tại sao bắt buộc làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại? 

Để hình ảnh hấp dẫn, cuốn hút và tấp nập hơnCác chính sách được tích phù hợp sẵn trên điện thoại thông minh di động dễ dãi sử dụng, rất có thể chỉnh sửa ở bất kể nơi đâu.Lưu nhiều ảnh vào cùng một file và bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hơnGiúp clip của các bạn đẹp và nổi bật hơn khi share những kỷ niệm lên TikTok, Facebook,…

Cách có tác dụng video hình ảnh trên smartphone bằng VivaVideo

Vivavideo là một trong những phần mềm chỉnh sửa, giảm ghép video trên smartphone đang Hot được khá nhiều người trẻ sử dụng. Nếu hoàn toàn có thể sử dụng thuần thục phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn clip rất chất lượng.

Đối với cách làm video hình ảnh trên năng lượng điện thoại, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này đối với smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý Android (Samsung, Oppo, Xiaomi,..) hay game ios (IPhone 6,7,8,…). Để thực hiện, các bạn thao tác theo lần lượt theo mỗi bước hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần tải phần mềm về máy năng lượng điện thoại. Bí quyết tải và thiết đặt rất solo giản, chúng ta chỉ yêu cầu vào CH Play hoặc hãng apple Store với gõ kiếm tìm kiếm tên áp dụng Vivavideo. Sau đó tiến hành cài và download đặt thông thường như các ứng dụng khác.

*

Để hoàn toàn có thể chỉnh sửa video tiến hành thiết lập ứng dụng về điện thoại

Bước 2: sau thời điểm tải thành công, chúng ta chọn mở ứng dụng. Nếu new cài đặt, vận dụng sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền truy vấn vào phần đông ứng dụng tương quan như bộ sưu tập, ảnh, nhạc… các bạn chọn cho phép để cung cấp quyền.

*

Khi nhấp vào nút khời đầu, bối cảnh sẽ chuyển hẳn qua phần trình chiếu

Bước 4: Ứng dụng sẽ truy cập vào bộ lưu trữ của bạn. Các bạn tiến hành gạn lọc những ảnh muốn ghép vào trong đoạn clip => chọn Tiếp theo sống phía dưới.

*

Khi khởi tạo ra trình chiếu, ứng dụng sẽ truy cập vào bộ lưu trữ điện thoại của bạn

Bước 5: Để làm video ảnh, trước tiên các bạn cần lựa chọn chủ đề mang lại video. Vào mục nhà đề có rất nhiều giao diện không giống nhau, chọn hiệu ứng cân xứng với hình ảnh các chúng ta định trình chiếu.

Xem thêm: On Time Và In Time Là Gì? Cách Dùng Và Phân Biệt Phân Biệt On Time Và In Time

Bước 7: sau khoản thời gian chọn chủ đề, các các bạn sẽ chọn nhạc cho video. Dấn chọn biểu tượng âm nhạc bên cạnh chủ đề, sau thời điểm ứng dụng truy vấn vào bộ sưu tập, chúng ta lựa chọn bản nhạc mong muốn ghép vào video clip => chọn Thêm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chèn thêm chữ chạy dancing trong video.
*
Bạn nhấp vào thêm nhạc để thêm nhạc vào vào video ảnh của mìnhBước 8: quay trở lại giao diện chính, lựa chọn Chỉnh sửa video ở ở trung tâm thanh công cụ bên dưới màn hình. Sau đó, các bạn có thể chỉnh sửa về nền, thời lượng,…của video. Nếu còn muốn chèn chữ, chúng ta chọn mục Các hiệu ứng dưới thanh chính sách và chọn Chữ để chèn. Với giải pháp làm video hình ảnh trên VivaVideo tất cả một ưu điểm là bạn cũng có thể thêm Sticker tùy ý.

Đối cùng với chữ chèn trên ảnh, các bạn có không hề ít kiểu chữ để chắt lọc trong biểu tượng tin nhắn ở dưới thanh menu.

Sau khi hoàn thiện chỉnh sửa video, chúng ta nhấn chọn hoàn toàn để dứt quá trình chỉnh sửa => lựa chọn Chia sẻ bên trên góc phải screen để xuất file. Trên screen sẽ hiện nay một cửa sổ nhỏ dại để các bạn lựa chọn quality cho đoạn phim của mình. Quy trình xuất clip sẽ mất một khoảng thời hạn ngắn, chúng ta chờ có thông tin chúc mừng là bài toán xuất đoạn clip thành công.

*

Nhấn vào hoàn toàn là bạn đã có một clip kèm nhạc cơ bạn dạng vừa mới tạo xong 

Với các thao tác dễ dàng trên, các bạn đã sở hữu thể xuất được một đoạn phim cơ bản. Để áp dụng ứng dụng một cách thuần thục và giảm ghép được phần nhiều video bài bản hơn, các bạn cần bao gồm thời gian nghiên cứu và thao tác làm việc nhiều lần bên trên ứng dụng.

Ngoài sử dụng điện thoại để làm clip ảnh, các bạn hoàn toàn có thể làm video hình ảnh trên lắp thêm tính, laptop. Tuy nhiên, thao tác làm việc trên máy vi tính sẽ có yêu cầu phức tạp hơn. Tùy vào mong muốn về chất lượng video, các bạn cũng có thể lựa chọn cách làm video hình ảnh phù hợp.

Kết luận: trên đây, belyvn.com Computer đã hướng dẫn chúng ta cách làm cho video ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách đối kháng giản. Chúc các các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc trên điện thoại cảm ứng của mình. Trường hợp có bất cứ đóng góp gì cho bài bác viết, hãy phản hồi xuống bên dưới nhé!