CÁCH KẾT NỐI IPHONE, IPAD VỚI MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Kết nối iPhone với vật dụng tính sẽ giúp đỡ bạn truyền dữ liệu giữa 2 thứ này một phương pháp nhanh chóng. Mặc dù không phải ai cũng biết làm nỗ lực nào để tiến hành điều này. Vậy phải trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone với máy tính Windows bằng iTunes cực kì tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone, ipad với máy tính đơn giản, nhanh chóng

*


iTunes là gì?

iTunes là phần mềm cho phép bạn liên kết iPhone với máy vi tính và biến đổi dữ liệu giữa 2 thứ này. ITunes thường vẫn được cài đặt sẵn trên thứ Mac tuy nhiên trên Windows thì các bạn sẽ cần tải vận dụng này với máy tính xách tay từ trang download iTunes của Apple. Cùng theo dõi quá trình dưới đây để kết nối iTunes với máy tính Windows nhé

Cách liên kết iPhone Windows đơn giản

Bước 1: truy cập vào trang download iTunes của táo bị cắn dở theo links tại phía trên > thừa nhận Get it from Microsoft.

Bước 2: nhấn Tải và sẽ sở hữu được thông báo hỏi bạn vẫn muốn mở Microsoft Store trên đồ vật tính của mình hay không? bạn chọn Open Microsoft Store.

Sau đó các bạn sẽ được chuyển tới cài đặt iTunes trên Microsoft Store > thừa nhận Get.

Ứng dụng đang yêu cầu chúng ta đăng nhập tài khoản Microsoft để cài đặt xuống ứng dụng. Trường hợp đã tài giỏi khoản Microsoft thì bạn hãy đăng nhập.

*

Nếu không tồn tại thì cũng ko sao, bạn cũng có thể tắt cửa sổ đăng nhập với ứng dụng cũng trở thành tải xuống.

Xem thêm: Danh Bạ Taxi Bạc Liêu, Giá Cước, Số Điện Thoại, Taxi Mai Linh Bạc Liêu

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã cài đặt xong, bạn mở tệp và tiến hành thiết lập > dìm Agree để gật đầu đồng ý các quy định từ ứng dụng.

*

Bước 4: iTunes sẽ tiến hành thiết lập và đây là giao diện của phần mềm. Bạn chọn tiếp Agree.

*

Bước 5: Bạn kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB, kế tiếp trên điện thoại thông minh sẽ hỏi chúng ta có tin cậy máy vi tính này không? > dìm Tin cậy (Trust) và nhập password trên smartphone để liên kết 2 thiết bị.

*

Bước 6: sau khi đã liên kết thành công, trên phần mềm iTunes, các bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại như hình bên dưới đây.

*

Và nó sẽ hiển thị toàn bộ thông tin trên năng lượng điện thoại của người sử dụng lên ứng dụng này.

*

Kết luận về liên kết iPhone cùng với Windows

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn bạn cách liên kết iPhone với máy tính Windows bởi iTunes vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhân tiện lợi. Mong muốn những thông tin này có ích và chúc bạn triển khai thành công nhé!