Cách đóng hàng gửi bưu điện

Bạn đang có mong nhưng chưa biết cách đóng gói hàng nhờ cất hộ bưu điện.

Bạn đang xem: Cách đóng hàng gửi bưu điện

thời nay dịch vụ gửi hàng qua bưu năng lượng điện khá phổ biến, quan trọng đặc biệt đối cùng với những tổ chức và cá thể đang marketing và áp dụng bề ngoài ship sản phẩm toàn quốc. Với những tiện dụng này nên yêu cầu gửi hàng bưu năng lượng điện đăng tăng khôn xiết cao. Cùng tò mò nếu gửi hàng bưu điện bạn cần những quy bí quyết đóng gói đúng đắn nhất nhé.

Cách gói gọn hàng giữ hộ bưu điện đúng quy định

1. Hàng hóa có gia công bằng chất liệu từ thủy tinh, gốm sứ

Bạn nên áp dụng màng xốp khá (hay có cách gọi khác là giấy gói Bubble) vì tất cả khả năng lũ hồi phòng va đập cao và tiếp đến sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.

Cách đóng gói hàng nhờ cất hộ bưu điện: cần sử dụng màng xốp hơi bọc quanh toàn cục sản phẩm, để ý các điều tỉ mỷ đều rất cần phải bọc kín. Nếu có khá nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói mặt hàng thì bạn hãy tách bóc riêng và bọc từng món đồ riêng kế tiếp mới xếp vào thùng carton.

2. Các loại bình, chai lọ bao gồm chứa hóa học lỏng

Một số yêu cầu khi đóng gói: chai lọ đề xuất được đóng kín, cần sử dụng băng dính quấn chắc chắn rằng quanh mồm chai để đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài. Cực tốt bạn hãy bảo vệ các bình, lọ hóa học lỏng này trong thùng mộc hoặc thùng thiếc có tầm khoảng trống trọng điểm để chèn vật tư hút hóa học lỏng như mùn cưa.

Xem thêm: Máy Điều Hòa Điện Máy Xanh, Máy Lạnh Điều Hoà Chính Hãng Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Nếu đựng những chai lọ trong thuộc 1 thùng thì áp dụng xốp hoặc mút, hạt xốp hoặc màng xốp hơi. Tiếp nối lấp đầy khoảng chừng trống phía bên trong thùng cartoon để những chai lọ không biến thành va đập vào nhau khi vận chuyển.

3. Hàng điện tử

Bạn nên gói hàng gởi bưu điện cẩn trọng hàng điện tử bởi giấy gói Bubble để ngăn cản tối nhiều hư sợ nếu xảy ra va đập. Chú ý là phải dùng bởi dính thắt chặt và cố định chặt những góc. Nếu cẩn trọng hơn nữa chúng ta cũng có thể đặt thêm mọi hạt mút vào thùng carton để tạo thêm một lớp bảo vệ

Bạn nên lựa chọn kích thước thùng carton tất cả kích thước cân xứng với sản phẩm & hàng hóa muốn vận chuyển. Nhằm mục tiêu giúp sản phẩm & hàng hóa được cố định an toàn.

*

4. Mặt hàng hóa có thể cuộn tròn và một vài hàng hóa khác

Cách gói gọn hàng gởi bưu điện có thể cuộn tròn: Đầu tiên bạn hãy cuộn tròn hàng hóa tiếp đến cho vào ống nước hoặc vỏ hộp đựng tranh cuộn. Tiếp kia là che kín 2 đầu với băng keo.

Một số hàng hóa khác: chọn thùng cartoon tất cả kích thước phù hợp với hàng hóa. Tiếp đến sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên được sự dụng để bảo đảm hàng hóa không bị di chuyển phía bên trong thùng hàng. Với những hàng hóa như áo quần thì bao gồm thể chỉ việc bọc bởi túi nilon tiếp nối dùng băng bám bọc bí mật gói hàng.