CÁCH ĐỐI XỬ VỚI CON GÁI

Từ một đứa nam nhi hiền lành, thương tín đồ là vậy, sau nhiều năm bươn chải, nhỏ tôi trở thành một bạn đáng sợ hãi đến chính tôi cũng phải bi thảm lòng.

Bạn đang xem: Cách đối xử với con gái


Đã một năm nay chưa thấy đàn ông về quê, bé nói là công việc rất bận nên để khi nào thư thư bắt đầu về được. Nhớ bé quá bắt buộc nhân chuyến du ngoạn cùng với bạn bè, tôi vẫn ở lại chơi chỗ nhỏ vài ngày rồi mới về.

Con tôi đổi khác nhiều quá, nhìn fan đầy xăm trổ nhưng tôi sợ, lại còn đưa bạn gái về chống sống phổ biến nữa. Tôi ko ưa kiểu đàn bà dễ dãi sinh sống buông thả, không cưới đã ở với nhau như vợ chồng. Nhị ngày đầu tôi tỏ ra rất nặng nề chịu, chỉ thì thầm với con trai, ko thèm nhếch mép vấn đáp Phượng một câu mọi khi con bé bắt chuyện.

Sang mang đến ngày đồ vật ba, Phượng vừa bê mâm cơm trắng ra bàn, nam nhi tôi sẽ hất văng xuống nền nhà rồi tức giận mắng chửi con bé nhỏ thậm tệ đến thiết yếu tôi cũng cảm thấy xấu hổ.

Xem thêm: Tin Tức Việt Nam Và Quốc Tế Nóng, Nhanh, Cập Nhật 24H, Báo Dân Trí: Tin Tức Vn Và Thế Giới Nóng Nhất 24H

Phượng cố gắng giải đam mê là gặp mặt bạn trai cũ nhằm nhờ anh ta xin việc cho nam nhi tôi, vị con bé xíu không muốn tình nhân chơi mãi với đàn người xấu để rồi hư fan ra.

Nhiều lúc mong chia tay nhưng phần đa lời ngon ngọt có tương lai của đàn ông tôi có tác dụng Phượng mềm lòng. (Ảnh minh họa)

Nghe mang đến đây tôi đích thực sốc, thì ra bé tôi đã thất nghiệp cả năm nay rồi, bản thân Phượng phải đi làm việc chu cấp cho người yêu sinh sống qua ngày. Rứa mà những lần gọi điện, bé đều nói là bài toán rất bận không thể về được. Xuất phát điểm từ một đứa nam nhi hiền lành là thế, tưởng trường đoản cú bươn chải con sẽ khôn phệ trưởng thành, ai ngờ biến thành con tín đồ vũ phu lỗi hỏng nỗ lực này.

Đến lúc tôi rơi nước mắt thì đàn ông mới chịu bỏ ra bên ngoài và tha cho mình gái. Khi chỉ từ hai người, Phượng kể, tự ngày không có việc làm, nam nhi tôi tiếp tục đánh mắng bé bé, đôi lúc muốn chia tay nhưng con tôi lại xin lỗi làm cho Phượng mượt lòng.

Con tôi không hề là đứa bé hiền lành thương người nữa rồi, nó đã cụ đổi, nếu đem Phượng rồi thì cũng có tác dụng khổ vợ con thôi. 

Tôi khuyên răn Phượng hãy quăng quật trốn đi, mang đến nơi thiệt xa rồi mới gọi điện nói chia tay để cho con trai tôi không tìm kiếm thấy nữa. Tưởng con nhỏ nhắn sẽ tiếp liền nào ngờ lại ngồi ôm khía cạnh khóc, nói là vài tháng trước nam nhi tôi sợ người yêu bỏ đề xuất đã ngọt nhạt dụ dỗ bao gồm thai rồi cưới cùng giờ thì vẫn mang thai hai tháng.

Nếu khiến cho hai đứa cưới nhau rồi với tính bí quyết vũ phu bạc bẽo của đàn ông tôi thì chỉ làm khổ vk con thôi, theo mọi bạn tôi phải làm sao đây?

 


Tâm sự
Đang sẵn sàng đi rước dâu, anh trai tôi bỗng đứng phắt dậy bỏ đi, sau khoản thời gian biết nguyên nhân, nhà tôi cũng bừa bãi không không giống gì chợ vỡ
*
Gửi nội dung bài viết
Xem link gốc Ẩn links gốc https://phunuvietnam.vn/ra-thanh-pho-song-voi-con-trai-vai-ngay-ma-toi-dieng-nguoi-khi-thay-cach-con-doi-xu-voi-ban-gai-2220201468113722.htm