CÁCH ĐỔI FILE ẢNH SANG WORD

Giả sử hiện giờ bạn nhận được một tệp tin tài liệu từ các bạn của mình, tuy nhiên trong file đó lại là ảnh chứa text và khi chúng ta in ra nó hết sức mờ, nặng nề đọc. Bạn phải viết lại đoạn văn bạn dạng được chụp lại đó tuy vậy nó quá dài, tốn rất nhiều thời gian của bạn, vậy làm thế nào để biến đổi toàn bộ văn bạn dạng từ dạng hình ảnh đó sang trọng dạng word dễ dàng đọc? bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá 5 cách dễ dãi chuyển hình ảnh thành Word được share trong các khóa học tin học văn phòng khá đầy đủ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi file ảnh sang word

Cách 1: chúng ta sử dụng ứng dụng Text Fairy

*

Chuyển ảnh thành Word - Hình 1

- Đây là phần mềm hỗ trợ biến hóa toàn cỗ văn phiên bản dạng ảnh sang dạng text và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này tương thích với app android và với khoảng scan có độ đúng mực đến 99%, và nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

- lưu giữ ý: khi chúng ta tải ứng dụng này về, các bạn vào phần “DOWNLOAD YOUR LANGUAGE” và sở hữu tiếng Việt về để sử dụng.

Cách 2: áp dụng trang Web không tính phí OCR

Đây là trang web giúp chuyển ngẫu nhiên file ảnh nào được (upload) lên thành một tệp tin văn bản text để hoàn toàn có thể đưa vào Word sửa đổi hoặc chỉnh sửa lại.

*

Chuyển hình ảnh thành Word - Hình 2

Trang website này cung ứng các định dạng hình ảnh BMP, GIF, JPEG, TIFF, PDF với dung tích tối nhiều 2MB/File. Từng lần hoàn toàn có thể tải lên website 10 file ảnh. Tuy nhiên trang web cũng còn tinh giảm với các tài liệu bao gồm định dạng, chưa hỗ trợ cột với bảng biểu. Bởi vì vậy, chất lượng đổi khác sang file văn bạn dạng chữ tùy ở trong vào độ sắc nét của hình ảnh.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Convertio

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biến hóa các loại định dạng phổ biến hiện nay với công cụ biến hóa trực con đường miễn mức giá Convertio, ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng ứng dụng đổi khác định dạng không giống như miễn phí PDF khổng lồ Word Converter hoặc Total video clip Converter…

Đây là giao diện của phần mềm này:

*

Chuyển hình ảnh thành Word - Hình 3

Các bước triển khai như sau:

- cách 1: truy cập vào trang Convertio

- cách 2: sau khi lựa lựa chọn được các định dạng cần biến đổi bạn click vào Select files để lấy file cần đổi khác từ laptop, từ add url hoặc dropbox hoặc google drive…

- bước 3: Ấn vào Convert để biến hóa và lưu file về máy.

Phần mượt này được đánh giá rất cao do dễ ợt sử dụng cũng tương tự hoàn toàn ko trả phí.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng Office Lens

Nếu như Text Fairy cung ứng trên android thì Office Lens siêng cho tiện ích ios (iPhone cùng iPad).

Xem thêm: 1 Khối Bằng Bao Nhiêu Lít - 1 Khối Nước Bằng Bao Nhiêu Lít

*

Chuyển hình ảnh thành Word - Hình 4

Đối với ứng dụng này bạn cũng download về với tiến hành thiết đặt theo hướng dẫnLưu ý: Nếu không đăng nhập tài khoản Microsoft các bạn cần phải đăng nhập để rất có thể sử dụng vận dụng này.

Cách 5: áp dụng Google Drive

Bạn không ngờ đến Google Drive lại hoàn toàn có thể giúp chuyển đổi định dạng hình ảnh sang text đúng không? mặc dù thì tính năng này sẽ được cung ứng từ lâu với ít người tiêu dùng biết cho nó. 

Cách thay đổi như sau:

- cách 1: bạn mở Google Drive kế tiếp đăng nhập vào tài khoản Google của mình. 

- bước 2:  nhấn vào phần Drive của tôi và kế tiếp nhấn tiếp vào sở hữu tệp lên

- cách 3: Chọn file văn bạn dạng có định dạng ảnh muốn thay đổi sang text với ấn Open

*

Chuyển ảnh thành Word - Hình 5

- bước 4: trên File đó bạn nhấp chuột phải vào file > lựa chọn mở bằng > chọn Google tài liệu.

*

Chuyển hình ảnh thành Word - Hình 6

Bạn đợi chờ cho File Load hoàn thành rồi triển khai đổi text như mong muốn muốn.

- bước 5: Lúc này, hình ảnh được mở trên top google tài liêu với hình ảnh gốc đựng nội dung văn phiên bản bên trên và bên dưới là câu chữ được trích xuất tự hình ảnh.

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa nội dung theo nhu cầu của bản thân và chọn Tải xuống dưới dạng Microsoft Word (docx) ở mục Tệp.

*

Chuyển hình ảnh thành Word - Hình 7

Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện "Làm chủ Word năm 2016 từ cơ bạn dạng đến nâng cao" của giảng viên Đỗ trung thành với chủ trên belyvn.com nhằm tự tin cai quản phần mềm Word năm nhâm thìn từ cơ bản đến nâng cao, cải thiện kỹ năng tin học tập cho bạn dạng thân.

Bật mí khóa học "Làm nhà Word 2016 từ cơ phiên bản đến nâng cao"

Khóa học "Làm nhà Word 2016 từ cơ bạn dạng đến nâng cao"

Khóa học tập "Làm chủ Word 2016 từ cơ phiên bản đến nâng cao" bao hàm 43 bài giảng, học theo hình thức online phù hợp cho những chúng ta trẻ, dân văn phòng mong muốn trau dồi năng lực mềm. Cùng với lộ trình học tập đi trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao các bạn sẽ nắm được vừa đủ các kiến thức và kỹ năng về format văn bản, định hình đối tượng, cách tùy chỉnh thiết lập văn bản, núm được quá trình thiết kế, chỉnh sửa văn bản, bảo mật word...

Trên đây là tổng đúng theo 5 cách bổ ích và được rất nhiều người thực hiện nhất, đông đảo vấn đề khó khăn đều được giải quyết và xử lý nhanh chóng. Xem thêm về các kỹ năng học Word online vô cùng hữu ích tại khóa học tập trên belyvn.comVới những các bạn đọc ý muốn năng cao kĩ năng tin học văn phòng và công sở như học Excel, học tập Power Point có thể tham khảo những khóa đào tạo tại website belyvn.com.