CÁCH ĐỌC TIN NHẮN FACEBOOK MÀ KHÔNG CẦN MẬT KHẨXEM SO PHAN CUA MINH

Đôi lúc bọn họ gặp cần trường đúng theo khá tinh tế cảm, báo cáo nhắn trên Facebook Messenger rồi nhưng chưa muốn trả lời ngay, cũng không muốn người gởi biết chúng ta đã đọc. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đọc lời nhắn Facebook Messenger không hiện tại chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook mà không cần mật khẩxem so phan cua minh

Thông thường, trong những cuộc hội thoại Chat Messenger với bạn bè trên Facebook thì mỗi khi có lời nhắn của bằng hữu đến rồi bạn mở lên để đọc, khi đó đầu vị trí kia sẽ thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên nếu vì một vì sao nào này mà bạn ko thể vấn đáp ngay được hoặc không muốn kẻ địch biết tôi đã xem tin nhắn của họ thì buộc phải làm nỗ lực nào?

*


Mục lục


Cách 3: sử dụng các tiện ích bao gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Cách 1: coi thông tin báo nhắn tức thì trên điện thoại thông minh của bạn

Có lẽ đấy là cách mà không ít người sử dụng, giải pháp làm rất dễ dàng và đơn giản mà không nên tinh chỉnh bất cứ thứ gì ở Facebook.

Mỗi khi bao gồm tin nhắn Messenger từ bỏ ai đó, smartphone của bạn sẽ hiện thông tin nhắc nhở (có tin nhắn), cơ hội đó chúng ta chỉ việc kéo từ bên trên xuống, xem ngôn từ tin nhắn cơ mà vẫn không hiện trạng thái vẫn xem ở mặt Messenger của đối phương.

Có một lưu ý nhỏ tuổi là với phương pháp này chúng ta chỉ rất có thể xem được phần nhiều tin nhắn gọn nhẹ hoặc một trong những phần nội dung tin nhắn trường hợp nó lâu năm quá nhé, chẳng thể xem hết hoàn toàn được.

Cách 2: Kích hoạt cơ chế máy bay trước lúc xem tin nhắn

Còn một phương pháp khác nữa mà lại theo mình có thể rất ít bạn biết kia là khi dìm tin nhắn Facebook Messenger từ tín đồ khác, nếu bạn không muốn cho tất cả những người kia biết mình đã xem mà lại muốn phát âm trước ngôn từ tin nhắn kia thì chỉ việc kích hoạt chế độ máy bay, sau đó click vào lời nhắn đó để xem hết nội dung.

Sau khi xem xong, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng và bỏ kích hoạt chính sách máy cất cánh để hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Cách 3: sử dụng những tiện ích bao gồm sẵn trên top google Chrome

1. ứng dụng J2TeaM Security

Là một ứng dụng do chính người việt phát triển, cực kì hữu ích chúng ta à, ngoài bài toán giúp ngăn trạng thái vẫn xem khi bạn xem tin nhắn, JeTeam Security còn không hề ít các khả năng khác để đảm bảo sự riêng tư của doanh nghiệp khi thực hiện Facebook, ví như tính năng bảo vệ ảnh đại diện.

Xem thêm: Số May Mắn Của Kim Ngưu Năm 2021, Kim Ngưu Hôm Nay

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến, kiếm tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm tìm ứng dụng J2TeaM Security và chế tạo Chrome

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công, chúng ta khởi động lại trình cẩn thận Google Chrome, sau đó bấm chuột phải vào hình tượng của ứng dụng nằm tại vị trí góc bên trên bên nên sau khi cài đặt thành công.

*
Click chuột phải vào hình tượng của ứng dụng nằm tại góc trên mặt phải

Bước 3: Khi click vào thì một cửa sổ mới vẫn hiện ra, bạn tìm tới mục Quyền riêng tứ Facebook > lưu lại tick vào ô Chặn “đã xem” vào trò chuyện.

Quyền riêng bốn Facebook > Chặn “đã xem” trong trò chuyện

2. ứng dụng Unseen

Cũng là 1 trong tiện ích khác khá là đối chọi giản, công dụng thì cũng tương tự như ứng dụng trên.

Bước 1: Truy cập vào siêu thị Chrome trực tuyến, kiếm tìm kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm tìm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ vấn đề click vào hình tượng như trong hình, sẽ hiện ra một bảng tùy chọn mang lại bạn, ở chỗ này mình chọn Chặn chức năng “đã xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn trạng thái đã xem nghỉ ngơi Facebook Messenger đối phương.


*
Chọn Chặn hào kiệt đã xem để chặn trạng thái vẫn xem làm việc Facebook Messenger đối phương

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp đọc tin nhắn Facebook Messenger không hiện nay chữ “Đã xem”. Chúc bạn triển khai thành công.