Cách Đặt Mật Khẩu Cho Laptophần Mềm Chuyển Đuôi Pdf Sang Doc

Đặt password mang lại file PDF bằng Word là trong những cách để mật khẩu file PDF nhanh, đơn giản và dễ tiến hành mà không cần tới mọi phần mềm cung cấp khác. Việc đặt mật khẩu PDF đã tăng sự đảm bảo cho tập tin hơn khi bạn nhận file đề nghị nhập đúng mật khẩu đăng nhập thì mới hoàn toàn có thể xem được nội dung bên trong, tiêu giảm trường hợp những người dân khác mở tập tin trái phép và chỉnh sửa file PDF bằng một vài phần mềm sửa đổi PDF. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách đặt pass tệp tin PDF bằng Word.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho laptophần mềm chuyển đuôi pdf sang doc

Hướng dẫn tạo ra pass PDF bằng Word

Lưu ý, ngoài việc đặt password PDF trên Word thì chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác làm việc tương trường đoản cú với PowerPoint hay bởi Excel. Thao tác làm việc thực hiện nay trên Word 2019, Word 2007 không tiến hành được kĩ năng này.


Bước 1:

Chúng ta bấm chuột phải vào file PDF mong mỏi tạo password rồi chọn Open with > Choose another app.

Sau kia hiển thị list các phần mềm khác để bọn họ lựa chọn, bạn nhấp vào Microsoft Word nhằm mở tệp tin PDF. Ngoài ra chúng ta cũng có thể mở tệp tin PDF trực tiếp từ vào Word.

Ngoài ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể tạo 1 file Word như thông thường để lưu bên dưới dạng tệp tin PDF.


Bước 2:

Tại giao diện trong Word bạn bấm vào mục File rồi chọn tiếp Save As ở menu phía trái giao diện.

Xem thêm: Xem Phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu Tập 2 Vietsub, Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu


Bước 3:

Tiếp đến người dùng lựa chọn thư mục lưu lại file mới này. Phần Save as type sàng lọc định dạng PDF để giữ lại file bên dưới dạng PDF. Thường xuyên nhập tên cho file rồi nhấn Options.

Bước 4:

Hiển thị hình ảnh để bọn họ thiết lập đến tập tin, tích chọn vào Encrypt the document with a password rồi dìm nút OK ở bên dưới.


Lúc này hiển thị đồ họa để họ nhập mật khẩu mang đến tập tin PDF này. Khi nhập chấm dứt thì bạn nhấn vào nút OK để cất giữ mật khẩu của file PDF.

Cuối cùng nhấn nút Save để lưu giữ tập tin

Như vậy lúc mở tệp tin PDF bằng phần mềm mở tệp tin PDF các bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu file như hình dưới đây.

Chúng ta sẽ có 2 file PDF được tạo, một file tất cả đặt mật khẩu cùng file gốc không tồn tại mật khẩu nên còn nếu như không muốn sử dụng mật khẩu nữa thì bọn họ sẽ chuyển sang sử dụng file PDF gốc.

Video hướng dẫn chế tạo ra mật khẩu PDF bằng Word


*
Tin học công sở
Làng công nghệ technology download kỹ thuật Điện thứ cuộc sống thường ngày
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | khuyên bảo | Ứng dụng | liên hệ | pr | Facebook | Youtube | DMCA