Cách Copy Dữ Liệu Từ Sheet Này Sang Sheet Khác

Excel là một trong những phần mềm cung cấp mà người làm kế toán phải thường xuyên sử dụng. Những thủ thuật trong Excel hỗ trợ cho quá trình làm việc được dễ dãi và công dụng hơn. Trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn buộc phải lấy tài liệu từ sheet này thanh lịch sheet khác nhằm báo cáo. Vậy bạn đã hiểu cách thức sử dụng thủ thuật này? Nếu không hãy theo dõi bài viết dưới đây, Tìm việc kế toán vẫn chỉ chúng ta cách lấy dữ liệu từ sheet này sang trọng sheet không giống theo điều kiện trong Excel bởi Advanced Filter.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu từ sheet này sang sheet khác

Một số thủ thuật giỏi trong Excel với Word mà bạn nên biết:

Có nhiều phương pháp để trích xuất tài liệu từ sheet này lịch sự sheet không giống trong Excel. Câu hỏi sử dụng các hàm rước dữ liệu sẽ giúp đỡ bạn huyết kiệm thời gian cũng như công sức của con người làm việc. Thuộc khám phá cách để thực hiện tại thủ thuật này nhé!

Điều kiện để áp dụng cách lấy tài liệu từ sheet này sang trọng sheet khác bởi Advanced Filter 


Nội dung bài viết

Cách lấy dữ liệu từ sheet này thanh lịch sheet không giống theo điều kiện bằng Advanced Filter

Lấy tài liệu từ sheet này quý phái sheet khác theo điều kiện bằng Advanced Filter là 1 cách khá đơn giản và dược thực hiện phổ biến. Để hoàn toàn có thể dùng cách này để thực hiện lấy dữ liệu trước hết các bạn cần bảo vệ một số điều kiện sau:

xem xét rằng với title bảng tài liệu bạn chỉ được sử dụng một cái duy nhất. Đảm nói rằng tất cả những ô trong bảng dữ liệu không bị gộp chung ngẫu nhiên ô nào. Trên cùng một bảng tài liệu cần ít nhất có 3 mẫu trống.

Vậy phương pháp để tiến hành phương thức lấy dữ liệu này ra sao? Hãy cùng mày mò ngay nhé, bọn chúng mình đã hướng dẫn chi tiết nên chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện.

► tò mò ngay các vị trí tuyển nhân viên cấp dưới kế toán với tầm lương hấp dẫn!

Cách lấy dữ liệu từ sheet này thanh lịch sheet khác theo điều kiện bằng Advanced Filter

Ví dụ với trường hòa hợp quá lỹ hàng hóa tại của sản phẩm quần áo hiện đang có mẫu như sau, trên sheet 1 với sheet 2 có dữ liệu như sau:

*

Và sống sheet 2:

*

Trong trường hợp bạn có nhu cầu lấy tài liệu từ sheet 1 sang trọng sheet 2 với đk trong A1:B2 của sheet 2 bạn thực hiện như sau:

Bước 1: trong Sheet 2 chọn Data, kế tiếp chọn Advanced

*

► Tham khảo: biện pháp làm CV kế toán ấn tượng dành mang đến ứng viên là sinh viên new ra trường

Bước 2: cửa sổ Advanced Filter sẽ xuất hiện. Tại đây chúng ta chọn Copy to lớn another location

Ở những ô bên dưới bạn cũng tiến hành chọn như sau:

tại List range chúng ta nhấn lựa chọn vào hình tượng mũi thương hiệu ở ngay gần

*

tiếp theo sau nhấn vào chọn tên sheet 1 tại sheet 1 bạn kéo loài chuột để chọn vùng dữ liệu cần thanh lọc

*

Tiếp theo bạn nhấn chọn hình tượng như hình dưới để mở lại vỏ hộp Advanced Filter. 

*

Tiếp đến là bước chọn Criteria range. Bạn nhấp chuột vào ô Criteria range, tiếp theo kéo lựa chọn vùng vào sheet 2.

Xem thêm: Xem Phim Quái Vật Sông Hàn, Phim Quái Vật Sông Hàn (2007) Hd Vietsub

*

Tiếp cho là ô Copy to. Bạn click chuột vào ô Copy lớn để có thể tiến hành chọn ô sẽ chưa tài liệu được trích xuất.

*

Sau lúc chọn bạn nhấn OK. Vậy là đã tất cả thể xong xuôi việc lấy dữ liệu từ sheet này thanh lịch sheet không giống rồi. Tác dụng bạn nhận được sẽ như sau:

*

Đây là cách để lấy dữ liệu từ bỏ sheet này sang trọng sheet khác theo đk khá đơn giản và dễ dàng và được nhiều người sử dụng. Việc sử dụng cách này để đưa dữ liệu để giúp đỡ cho việc trích xuất tài liệu của chúng ta cũng có thể thuận lợi và dễ dãi hơn. Với còn một số cách khác để có thể lấy dữ liệu từ sheet này sang trọng sheet khác trong Excel như áp dụng hàm Vlookup giỏi hàm MATCH. Chúng mình sẽ chia sẻ tới chúng ta cách dùng những hàm này trong các bài viết sau.

Việc nắm được những thủ thuật trong Excel sẽ cung cấp rất nhiều cho các bước của những kế toán viên. Còn không ít thủ thuật tuyệt trong Excel góp hỗ trợ công việc cho các kế toán mà có thể bạn chưa tìm hiểu đấy. Liên tục ghé thăm trang web Tìm việc kế toán để cập nhật những kiến thức hay về ngành nghề này cũng như những thủ pháp Excel thú vị nhé!