CÁCH CHỤP TRĂNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

Có những thời gian trong ngày rất đặc biệt quan trọng đối với các nhiếp ảnh gia say mê smarphone. Giờ đồng hồ vàng đó là một ví dụ như điển hình. Nhiều người trong họ rất thích ghi lại những phút chốc như bình mình giỏi hoàng hôn với tia nắng mặt trời nhẹ nhẹ. Hoặc khi trời vào đêm, các bức ảnh cũng có thể mang một vẻ đẹp nhất huyền ảo, mặc dù nhiên, chụp trong đk thiếu ánh sáng hoàn toàn có thể là một thách thức so với các nhiếp hình ảnh gia ko chuyên.

Bạn đang xem: Cách chụp trăng bằng điện thoại

Đối với người tiêu dùng dòng belyvn.com Galaxy A và S, chụp hình ảnh sau giờ làm cho việc mang về một cơ hội hoàn hảo để chúng ta linh hoạt biến hóa các tính năng của dòng sản phẩm ảnh, bao gồm cả cơ chế chụp chăm nghiệp1 và chính sách ban đêm2, để có thể chụp được những bức ảnh sáng chế tạo ra – từ hầu hết vệt sáng sủa nhẹ nắm bắt năng lượng của thành phố cho tới chụp số đông bức ảnh bầu trời đêm với mặt trăng tốt đẹp.

Và nếu như bạn cần một hễ lực đặt lên trên kế hoạch đến một chuyến du ngoạn chụp hình ảnh đêm với đồng đội mình thì sự kiện Trăng máu sắp tới vào ngày 26 mon 5 sẽ là 1 trong những thời điểm lý tưởng!


*

“Mặt trăng máu” trong đợt nguyệt thực chuẩn bị tới vào trong ngày 26 tháng 5 sẽ lộ diện trên khắp Đông phái mạnh Á cùng Australia trong khoảng 14 phút, nếu đk thời tiết đến phép.


Để sẵn sàng chuẩn bị cho thời điểm trăng (máu) này, hãy xem thêm một số “pro tips” cho chuyến hành trình chụp ảnh đêm tuyệt vời nhất sắp tới nhé.

Tối ưu hóa setup điện thoại của bạn

Khi nấc độ ánh nắng ngoài trời tốt thì câu hỏi tận dụng các thiết lập phù hợp sẽ rất quan trọng để đã đạt được một bức hình ảnh đẹp. Đối với người tiêu dùng dòng belyvn.com Galaxy A và S, có hai tính năng chính mà chúng ta nên làm thân quen là Pro Mode (chế độ chuyên nghiệp) và Night Mode (chế độ ban đêm).

Night Mode sử dụng kỹ năng xử lý nhiều cơ thể để tạo ra một bức ảnh rõ đường nét ngay chớp nhoáng trong đk ánh sáng yếu, trong những khi Pro Mode cho phép bạn kiểm soát điều hành các setup riêng lẻ tác động đến mức độ tia nắng trước khi chúng ta chụp ảnh, ví dụ như độ phơi sáng ISO, vận tốc màn trập với khẩu độ.

 

Để gồm cả hai cơ chế trên screen máy hình ảnh chính, hãy có tác dụng như sau:

Mở ứng dụng Máy hình ảnh và vuốt mang lại tab ‘Thêm’ ở bên dưới cùngKéo biểu tượng ‘Pro’ với ‘Night’ xuống bảng điều khiển để dễ dàng truy cập (xem bên dưới)


*

Bên cạnh Pro Mode và Night Mode, áp dụng Máy ảnh còn có những tính năng không giống mà chúng ta cũng có thể thử để mà chụp những bức hình ảnh sáng tạo. (Screengrab từ belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G)


Nếu chúng ta thấy download đặt thủ công khó hiểu, hãy ban đầu bằng phương pháp thử công dụng night mode trước. Khi chúng ta đã quen thuộc hơn với tác dụng này, chúng ta cũng có thể bắt đầu mày mò các công dụng khác vào pro mode để điều chỉnh nhiều nhan sắc thái hơn.

 

Chế độ Night Mode

Sử dụng kỹ năng xử lý các khung hình, Night Mode kết hợp 30 bức ảnh thành một bức ảnh rõ đường nét nhất. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng mong muốn chụp hình ảnh trong đk ánh sáng sủa yếu – solo giản chỉ việc bấm chụp một album và để điện thoại thông minh xử lý giúp bạn.


*

Ảnh so sánh giữa chế độ setup camera mang định (bên trái) cùng chế độ ban đêm Night Mode (bên phải) (Ảnh chụp bên trên belyvn.com Galaxy A52)


*

Ảnh đối chiếu giữa chế độ cài đặt camera mặc định (bên trái) với chế độ đêm hôm Night Mode (bên phải) (Ảnh chụp trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G)


*

Ảnh chụp ngoại trừ trời, Night Mode (bên phải) chuyển động để hóa học lượng ảnh chụp cụ thể và nhộn nhịp hơn (Ảnh chụp trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G. Bên trái: camera khoác định, bên phải: cơ chế Night Mode)


Chế độ Pro Mode

 

Sau khi bạn tự tin rộng khi chụp ảnh trong các khu vực ánh sáng sủa yếu, hãy nâng vị trí chụp hình ảnh ban đêm của công ty lên một trung bình cao mới bằng phương pháp sử dụng setup ISO (độ phơi sáng) và vận tốc màn trập trong chế độ Pro Mode.

Xem thêm: "Jang Ok Jung": Kim Tae Hee Động Phòng Cùng Yoo Ah In, Review Phim: Tình Sử Jang Ok Jung

 

Tốc độ màn trập: xác định thời gian máy ảnh dành để chụp ảnh

Tốc độ màn trập được đo bởi phần giây (fractions of a second). Khi mức độ tia nắng thấp, hãy chọn tốc độ màn trập tốt hơn làm cho phép cảm biến máy ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn.

 

ISO: khẳng định độ nhạy cảm của máy hình ảnh với ánh sáng

Chọn quý hiếm ISO cao hơn nữa (tối nhiều ISO 400) để sở hữu hình hình ảnh rõ nét hơn khi tất cả ít ánh sáng. Điều này làm tăng cường độ nhạy của máy ảnh, cho phép đạt được độ phơi sáng phù hợp với ít tia nắng hơn.

Thực hành cùng tự làm quen với những cài đặt bằng cách chụp và một bức ảnh với các chỉ số khác nhau cho từng cài đặt. Ví dụ: hãy thử chụp hình ảnh ban tối trên điện thoại cảm ứng với thiết lập máy hình ảnh ISO 400 và tăng ngày một nhiều giá trị ISO cho các lần chụp tiếp theo sau để thấy sự không giống biệt.

Mặc dù đổi khác tốc độ màn trập cùng ISO hoàn toàn có thể làm hình ảnh chụp đêm của người sử dụng sáng hơn, tuy nhiên hãy để ý rằng điện thoại của khách hàng cũng buộc phải siêu bình ổn khi chụp ảnh. Giả dụ không, bức hình ảnh của bạn có thể sẽ bị mờ. Để né điều này, hãy chi tiêu một dòng giá tía chân dễ dàng và đơn giản để bình ổn điện thoại của khách hàng hoặc chống điện thoại lên một bề mặt chắc chắn nhằm mục tiêu giảm thiểu hiện tượng kỳ lạ nhòe ảnh.


*

Một gia cha chân sẽ lưu lại cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn chắc chắn – việc này rất đặc trưng để bao hàm bức ảnh chụp đêm tối rõ nét. (Hình ảnh chụp bên trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G)


Thời gian để lấy xúc cảm với chính sách Chụp ảnh ban đêm

 

Giờ chúng ta đã thân quen với thiết đặt máy hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, đã đến khi áp dụng loài kiến ​​thức mới của người tiêu dùng vào thực tế!

Bay lên khía cạnh trăng cùng với Space Zoom

 

Những bạn dự định đánh dấu nguyệt thực toàn phần năm nay sẽ hết sức vui khi biết rằng bây giờ họ hoàn toàn có thể chụp ảnh ban đêm ở 1 tầm cao mới với bản lĩnh Space Zoom trên Galaxy S21 Ultra 5G. Được cung cấp bởi khối hệ thống ống kính tele kép thứ nhất của belyvn.com để mang về độ rõ ràng hơn cho những bức ảnh, Space Zoom bên trên Galaxy S21 Ultra 5G có thể chấp nhận được bạn chụp được rất nhiều bức ảnh rõ nét ngay cả khi bạn đang làm việc xa hành động/diễn đổi thay mà bạn có nhu cầu chụp – như khôn xiết trăng máu sắp tới 3.

Như phần đông khi, giá tía chân sẽ là đồng minh quan trọng của bạn. Tra cứu một địa điểm tốt, ổn định định để đặt giá cha chân, phía máy hình ảnh lên phương diện trăng với từ tự phóng to lớn về phía đó cho tới khi hình tròn trụ vừa khít với khung người của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấp vào màn hình của công ty để điều chỉnh độ phơi sáng tự động. Đừng quên bảo đảm an toàn trước một địa chỉ quan tiếp giáp chính!


*

Mặc cho dù zoom 30x rất có thể chụp một bức ảnh rõ nét về khía cạnh trăng sáng (trái), hãy thu phóng buổi tối đa để tận dụng về tối đa tính năng Space Zoom (phải) (Hình hình ảnh chụp trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G)


Tạo một màn biểu diễn ánh sáng tuyệt vời

 

Hãy chăm chú đến những quanh vùng có ánh sáng, nhưng không thật nhiều! ví dụ như đèn đường, phương diện tiền cửa hàng hoặc đèn trộn ô tô, có thể tạo ra sự tương phản bội với bóng về tối và giúp làm khá nổi bật hình ảnh!

Nếu nhiều người đang chụp cảnh với khá nhiều nguồn sáng, hãy thử chuyển sang Chế độ chuyên nghiệp và chuyển từ mang nét tự động sang rước nét thủ công để tạo thành hiệu ứng máy ảnh trừu tượng, thú vị.


*

Đạt được hiệu ứng bokeh của những quả cầu phát sáng bằng cách làm mờ ống kính lúc chụp ảnh (Hình ảnh chụp bên trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G) thiết lập đặt: ISO 1600, vận tốc màn trập 1/50 giây; cuộn lịch sự trái ở chính sách Lấy nét thủ công để làm cho mờ đèn


Bạn cũng có thể tạo vệt sáng bằng camera trên điện thoại thông minh nếu tất cả phương tiện di chuyển xung quanh. Để có tác dụng điều này, hãy đặt quý hiếm ISO của khách hàng thấp và tăng vận tốc màn trập lên tối thiểu hai giây. Đừng quên cố định và thắt chặt điện thoại thông minh của bạn bằng giá cha chân hoặc tựa nó vào một trong những nơi giúp cung ứng việ chụp ảnh!


*

Vệt sáng cực kỳ thú vị – hãy xem xét đèn chuyển động từ những phương tiện giao thông vận tải (Hình ảnh chụp bên trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G) sở hữu đặt: ISO 50, tốc độ màn trập 2 giây


Chụp phần lớn cảnh tuyệt đẹp mắt về trung khu trạng ban đêm

Khi bạn tìm hiểu môi trường xung quanh, hãy tra cứu một bề mặt phản chiếu có thể chiếu sáng cảnh theo một bí quyết độc đáo. Một lượt nữa, hãy chuyển đổi tốc độ màn trập của smartphone thông minh để kiểm soát ánh sáng giỏi hơn.


*

Cài để mặc định (bên trái) hoạt động trong khu vực đủ ánh sáng. Nhưng nếu như khách hàng đang hy vọng trải nghiệm thú vị với các mặt phẳng phản chiếu, hãy biến hóa cài đặt tốc độ màn trập của smartphone thông minh sống Chế độ chuyên nghiệp hóa (bên phải) sẽ giúp đỡ bạn kiểm soát ánh sáng giỏi hơn. (Hình ảnh chụp bên trên belyvn.com Galaxy S21 Ultra 5G) thiết đặt (cho ảnh bên phải): ISO 1600, tốc độ màn trập 1/50 giây


Nâng cao hình hình ảnh của các bạn với bản lĩnh Ma thuật Hậu kỳ

 

Sau lúc chụp ảnh, hãy nhớ tinh chỉnh và điều khiển chúng bên trên ứng dụng chỉnh sửa mong muốn của khách hàng trước lúc đăng bọn chúng lên mạng buôn bản hội!

Nâng cao độ chân thực cho hình ảnh của các bạn và có được tâm trạng ý muốn muốn bằng cách chuyển đổi giữa độ tương phản, cân đối trắng với độ bão hòa.

Cuối cùng, chụp ảnh ban đêm là 1 trong cách thú vị để tận dụng buổi tối đa những tính năng nâng cấp được tích thích hợp trong điện thoại cảm ứng thông minh thông minh dòng Galaxy A cùng S của bạn, vày vậy hãy bạo dạn với setup máy hình ảnh và khám phá mọi khả năng!

Nếu ai đang đăng bài xích trên mạng thôn hội, hãy thêm #WithGalaxy vào chú giải và gắn thẻ của chính bản thân mình (chèn tag về Instagram belyvn.com của nước bạn, ví như có) nhằm tham gia xã hội những tín đồ đam mê nhiếp hình ảnh Galaxy!

*

Nâng cấp việc chụp ảnh trên smartphone thông minh của doanh nghiệp vào đêm 26 tháng 5, khi nguyệt thực toàn phần sẽ đưa về một mặt trăng máu* đẹp hút hồn trên bầu trời của bọn chúng ta!

Chụp hình ảnh ban đêm mang về vô số thời cơ cho các nhiếp hình ảnh gia sử dụng smartphone thông minh để biểu đạt sự sáng chế của bọn họ – từ phần đông vệt sáng sủa do những vật thể di chuyển tạo ra cho đến những hình ảnh đẹp say mê của bầu trời.

Đọc tiếp để tò mò cách bạn cũng có thể tận dụng tối đa các tính năng Chế độ đêm hôm và Chế độ chuyên nghiệp hóa trên dòng belyvn.com Galaxy A và S của bản thân để chụp hầu hết bức hình ảnh ban đêm ảo huyền – nhưng mà không quan trọng bị chăm nghiệp. Nếu khung trời quang đãng, bạn thậm chí rất có thể chụp được khía cạnh trăng máu lúc hiện tượng lạ này đạt cực điểm!