CÁCH CHÚC SINH NHẬT BẠN THÂTHOA THAN NAM THAY CU

Gia đình bạn có thành viên chuẩn bị bước sang tuổi mới? Đó có thể là ông bà, cha mẹ, cô dì. chú bác, vợ chồng hay anh chị em,... Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc và gửi lời chúc phù hợp tới từng người, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào? Vậy thì hãy tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật người thân trong bài viết sau!

Trong bài viếtnày, belyvn.com Team sẽ gợi ý cho bạnnhững mẫu lời chúc mừng sinh nhật cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãytham khảo, chọn lọc và chuẩn bị cho mình những lời chúc ý nghĩa, tình cảm, thểhiện sự quan tâm hết mực tới những người thân yêu nhé!

1. Lời chúc mừng sinh nhật cho người lớn tuổitrong nhà

Những người lớntuổi trong nhà có ông bà, bố mẹ, cô, dì, chú, bác,… những người đã có công sinhthành và nuôi dưỡng bạn, cho bạn những bài học thấm thía về cuộc đời. Nhân dịpsinh nhật này của họ, hãy gửi những lời chúc bày tỏ lòng kính trọng và biết ơnđầy sâu sắc nhé!

1.1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân haytặng ông bà

*

Đối với ông bà, có được một sức khỏe tốt vàgia đình hòa thuận là điều hạnh phúc nhất

Hôm nay là ngàysinh nhật của ông/bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời kính chúcông/bà sống lâu và thật khỏe mạnh. Cháu cảm ơn ông/bà đã luôn ở bên ủng hộ,tiếp thêm sức mạnh cho chúng cháu có được ngày hôm nay. Cháu xin chúc ông/bàmãi khỏe mạnh!Nhân ngày sinhnhật ông/bà, con xin chúc ông/bà thân yêu của con bách niên giai lão, sống lâutrăm tuổi, có thật nhiều sức khỏe để còn đón nhận tình yêu thương ấm áp của tấtcả con cháu trong nhà nhé! Con yêu ông/bà rất nhiều!Ông/bà ơi! Hômnay là ngày mừng thọ ông/bà, con chỉ biết kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới cóthật nhiều niềm vui, hạnh phúc và quan trọng là sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãysống thật lâu thật lâu để cùng hạnh phúc bên con cháu nhé!Hôm nay là mộtngày thật đặc biệt. Ông/bà của con, người con kính trọng nhất! Con xin kínhchúc ông/bà một tuổi mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh ạ.Ông/bà hãy sống thật lâu bên chúng con, để chúng con có cơ hội báo đáp côngsinh thành và dưỡng dục của ông/bà nhé!Nhân ngày mừngthọ ông/bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu bêngia đình, cùng ngắm nhìn những đứa cháu nhỏ ngày ngày trưởng thành. Chúng consẽ mãi nhớ những lời dạy của ông/bà để trở thành những người tốt trong cuộcđời. Chúng con yêu ông/bà nhiều!

1.2. Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ

*

Được quây quần bên con cháu và nhận những lờichúc mừng sinh nhật là điều bố mẹ mong muốn nhất

Nhân ngày sinhnhật bố/mẹ, con xin kính chúc bố/mẹ luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và sức khỏeluôn dồi dào để làm điểm tựa cho chúng con mỗi khi chông gai, thử thách ập đến trênđường đời. Bố/mẹ hãy giữ sức khỏe để sống thật lâu, để con có cơ hội báo đápcông sinh thành dưỡng dục của bố/mẹ!Hôm nay là mộtngày rất đặc biệt, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ của con.Chúc bố/mẹ luôn tràn đầy sức khỏe để vui vầy bên con cháu ạ!Bố/mẹ thân yêu ơi!Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt trong lòng con, chính là ngày sinh nhật củabố/mẹ. Con xin kính chúc bố/mẹ luôn luôn dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và đểsống hạnh phúc lâu dài bên con cháu nhé!Bố/mẹ kính yêucủa con! Sự hy sinh của bố/mẹ có lẽ không bao giờ chúng con có thể đền đáp được.Cả cuộc đời bố/mẹ đã sống vì chúng con quá nhiều. Nhân ngày sinh nhật đặc biệtnày, con xin gửi đến bố/mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình. Con chúcbố/mẹ luôn hạnh phúc và xum vầy bên con cháu nhé!Chúng con xin cảmơn bố/mẹ vì tất cả những gì bố mẹ đã dành tặng cho chúng con. Chúng con xinchúc bố/mẹ trong ngày sinh nhật hôm nay và mãi mãi về sau luôn tràn đầy sức khỏe,sống thật vui, thật hạnh phúc bên gia đình. Con yêu bố/mẹ rất nhiều!

Ngoài ra, để thamkhảo thêm những lời chúc ý nghĩa nữa dành cho bố và mẹ nhân ngày sinh nhật, bạnđọc có thể tham khảo thêm hai bài viết sau:

1.3. Lời chúc mừng sinh nhật người thân gửiđến cô, dì, chú, bác,…

*

Cô dì, chú bác cũng là những người thân đặcbiệt quan trọng trong cuộc đời chúng ta

Nhân ngày sinhnhật chú/bác/cậu, chúng cháu xin chúc chú/bác/cậu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãimãi hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Chúng cháu vô cùng cảm ơn sự hy sinh, vấtvả và lo toan của chú/bác/cậu dành cho cả gia đình ta. Chúng cháu thương chúrất nhiều!Chú/bác/cậu kínhmến của cháu ơi! Hôm nay là sinh nhật chú/bác/cậu, cháu chẳng biết nói gì hơnmà chỉ biết chúc chú/bác/cậu luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình vàtiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp! Chú/bác/cậu mãi mãi là ngườiđáng kính nhất trong lòng chúng cháu!Cảm ơn chú/bác/cậu,người đã luôn ở bên cạnh gia đình cháu những lúc khó khăn. Chú/bác/cậu thậtgiống như người cha thứ hai của chúng cháu vậy! Chúng cháu mãi mãi ghi nhớ vàbiết ơn công lao của chú/bác/cậu. Sinh nhật chú/bác/cậu năm nay, chúng cháu chỉcó một mong ước mà thôi, đó là chú/bác/cậu có thật nhiều sức khỏe và luôn luônhạnh phúc. Chúng cháu nhất định sẽ ở bên để báo đáp sự hy sinh của chú/bác/cậu!Nhân ngày sinhnhật của cô/dì/thím, cháu xin gửi đến cô/dì/thím lời kính chúc sức khỏe, niềmvui niềm và hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt này. Cháu rất yêu cô/dì/thím,yêu cả cách cô/dì/thím yêu thương chúng cháu. Chúng cháu cảm ơn cô/dì/thím rấtnhiều!Chúc mừng cô/dì/thím,người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang nhất mà chúng cháu từng biết. Chúng cháu thậttự hào vì được làm cháu của người tuyệt vời như cô/dì/thím. Nhân ngày đặc biệtnày, chúng cháu xin chúc cô/dì/thím sinh nhật vui vẻ, luôn luôn mạnh khỏe vàgặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

2. Những lời chúc mừng sinh nhật người thân choanh chị em đồng lứa

Với những ngườianh, chị, em trong gia đình, đặc biệt là những người cùng tuổi, bạn có thể gửinhững lời chúc mừng sinh nhật người thângần gũi, cởi mở hơn. Đối với các anh em trai, bạn có thể chúc những câu hàihước mà vẫn thể hiện sự quan tâm hết mực. Đối với các chị em gái, bạn có thểgửi lời thân thương, trân trọng hơn.

Bạn đang xem: Cách chúc sinh nhật bạn thâthoa than nam thay cu

*

Dù hài hước hay nghiêm túc, những lời chúc choanh chị em luôn thể hiện sự quan tâm, thương yêu nhất

2.1. Hài hước những lời chúc sinh nhật anh emtrai

Chúc mừng sinhnhật anh nha! Chúc anh trai yêu quý của tôi luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo,đẹp trai để lắm cô theo nha! Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh, chờ đợi ngày anhdẫn người yêu về trình bày với bố mẹ đó. Happy birthday!Happy birthdayông anh trai có 102 của tôi. Chúc anh mau làm xong đồ án, được điểm cao rồi đilàm, kiếm thật nhiều tiền về nuôi em nhé! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!Anh à, sao hômnay em thấy anh tự nhiên đẹp trai hơn. Có phải vì hôm nay là sinh nhật anhkhông? Kỳ diệu thật đấy! Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh ngày mai, ngàykia, nhiều ngay sau vẫn sẽ đẹp trai thế này nhé! Đừng xấu xí trở lại như nhữngngày đã qua, nếu không là ế cà đời đó! Happy birthday!Chúc mừng sinhnhật em trai nha! Chúc em luôn cười đẹp, cười duyên, cười e thẹn, cười mongmanh, cười các kiểu trong suốt 365 ngày còn lại nhé! Mong mọi điều may mắn, vuivẻ trong cuộc sống đều đến với em.

2.2.

Xem thêm: Tin Tức Diễn Viên Lưu Diệc Phi Mới Nhất Trên Vnexpress, 160 Lưu Diệc Phi Ý Tưởng Trong 2021

Thân thương lời chúc mừng sinh nhật chịem gái

Chúc mừng sinhnhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹpđến với chị và gia đình nhỏ của chị Chúc chị luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an,hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.Chúc chị yêu sinhnhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bấtcứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sangmột trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!Chúc mừng sinhnhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xinhđẹp và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé! À còn nữa, mongmong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời mình. HappyBirthday!

3. Lời chúc mừng sinh nhật tới người bạn đời

Bố mẹ không thểsống bên chúng ta mãi vì sẽ đến lúc họ già yếu rời đi. Con cái đến tuổi cũng sẽxa rời vòng tay chúng ta để đến bên gia đình nhỏ của chúng. Chỉ có vợ và chồnglà người duy nhất còn lại trong cuộc đời, ở bên chúng ta những lúc thịnh suycủa đời người. Chính vì thế, hãy trao tặng lờichúc mừng sinh nhật người thân tình cảm nhất tới người bạn đời của mình!

*

Người bạn đời đáng trân trọng sẽ là người cuốicùng ở bên bạn trong cuộc đời

3.1. Lời chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào nhất

Cuộc sống là mộtcuộc hành trình đáng kinh ngạc, và không có ai em muốn có bên cạnh em hơn làanh. Mỗi khoảnh khắc chúng mình đã có với nhau là không thể thay thế, như anhvậy. Hôm nay, sinh nhật anh, chúng ta vẫn sẽ ở bên nhau, cùng nhau hạnh phúc trongtừng giây phút anh nhé!Đối với em, khônggì trong cuộc đời này tuyệt vời hơn là một ông chồng tuyệt vời như anh. Cảm ơnanh vì đã luôn hạnh phúc bên em, để cho em thấy rằng, có lẽ em vẫn đang làm mộtngười vợ… không tệ chút nào! Hôm nay là sinh nhật anh, mình hãy cùng nhau chiasẻ khoảnh khắc này, làm một điều gì đó ý nghĩa để anh nhớ mãi nhé!"Cảmơn" sẽ không bao giờ đủ để bày tỏ lòng biết ơn của em đối với tất cả tìnhyêu mà anh đã cho em. Anh là một người chồng phi thường, và em muốn dành tặng choanh tất cả tình yêu lớn lao nhất trong dịp sinh nhật anh. Chúc mừng sinh nhậtanh! Anh sẽ nhận một ngàn nụ hôn của em chứ?

3.2. Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất

Chúc em, một nửacủa đời anh sinh nhật vui vẻ và luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bêncạnh nhé! Anh sẽ luôn ủng hộ em với giấc mơ lớn lao của mình. Anh sẽ ở bên tiếpthêm năng lượng cho em đạt được thành công trong công việc. Anh sẽ luôn đồnghành cùng em trên những chặng đường đời sắp tới. Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã củaanh. Anh mãi yêu em!Vợ anh nhiều khirất bướng, rất đáng bị đánh đòn. Nhưng mà anh chỉ nghĩ thế thôi, chứ không đờinào đánh đòn em đâu! Vì cứ nhìn thấy cái mặt em dễ thương như vậy thì tim anh lạimủn ra mất rồi! Hôm nay sinh nhật em, trông em trong bộ váy này thực sự còn dễthương hơn thường ngày nữa! Anh đang rất muốn đặt một ngàn nụ hôn lên môi emđây này! Sinh nhật vui vẻ nhé em yêu!Chúc người phụ nữrất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là rất thương chồngthương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình, hãy sinh nhậtvui vẻ em nhé! Anh yêu em nhiều lắm, anh vô cùng hạnh phúc vì luôn có em bêncạnh trong cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ bà xã nhé!

4. Những lời chúc mừng sinh nhậtngười thân khác trong gia đình

Ngoàinhững người có cùng dòng máu, những người sống chung dưới một mái nhà thì ôngbà, bố mẹ, anh chị em của vợ hoặc chồng chúng ta cũng là những người thân yêuđáng trân trọng. Vì thế, không có cớ gì để bạn bỏ qua những lời chúc mừng sinh nhật người thân dànhcho họ trong ngày đặc biệt!

*

Cần chú ý và chọn lọc ngôn từ ýnhị khi gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân bên nhà vợ/chồng

4.1. Với bố mẹ của vợ/chồng

Trongmắt con, mẹ đúng là một người vô cùng vĩ đại! Mẹ đã luôn hy sinh vì gia đình,luôn sống vì chồng, vì con và đã sinh ra một người phụ nữ/đàn ông tuyệt vớichính là vợ/chồng của con. Nhân ngày sinh nhật của mẹ, con xin chúc mẹ thậtnhiều niềm vui và hạnh phúc ạ!Hômnay là một ngày đặc biệt với cả gia đình mình, chính là ngày sinh nhật của ngườiphụ nữ/đàn ông quyền lực và đáng kính nhất – mẹ/bố yêu! Chúng con vô cùng biếtơn sự hy sinh và quan tâm chăm sóc của mẹ/bố dành cho chúng con. Chúng con chúcmẹ/bố thêm tuổi thật khỏe mạnh và hạnh phúc!Sinhnhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãibên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bốơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố nhiều lắm!Sinhnhật ba, chúng con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗdựa vững chắc cho má và cả gia đình ba nhé! Chúc ba sẽ được may mắn hơn trongnắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến vơi ba! Cả nhà thương ba thật nhiều!

4.2. Với ông bà của vợ/chồng

Cũngtương tự như chúc mừng sinh nhật ông bà của bạn, ông bà của vợ/chồng bạn cũngsẽ rất hạnh phúc nếu nhận được những lời chúc chân thành và kính trọng từ tậnđáy lòng:

Nhân ngày sinhnhật ông/bà, chúng con xin chúc ông/bà thân yêu của con sức khỏe dồi dào, vuicười tươi trẻ. Ông/bà hãy sống mãi bên chúng con để chúng con có cơ hội báo đápcông ơn của ông/bà nhé! Con yêu ông/bà rất nhiều!Ông/bà ơi! Hômnay là ngày mừng thọ ông/bà, con chỉ biết kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới giữđược sức khỏe, niềm vui và niềm hạnh phúc như hiện tại. Chúng con nhất định sẽsống thật tốt và thật hạnh phúc như mong đợi của ông/bà!

*

Những bữa tiệc sinh nhật ấm cúngcho cả gia đình là điều ý nghĩa nhất

Cóthể thấy, những lời chúc mừng sinh nhậtngười thân tưởng chừng như rất ngắn gọn, đơn giản nhưng lại có thể đem đếncảm xúc vô cùng hạnh phúc cho người được nhận. Có khi những lời chúc này cònhơn cả hoa, quà và những thứ xa xỉ nhất mà họ được nhận trong cuộc đời. Dù vậy,vì là những người thân yêu nhất đối với chúng ta, điều mà họ mong muốn nhất vẫnlà sự sum vầy đông đủ của mọi thành viên trong gia đình. Vậy, tại sao không tổchức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho cả gia đình sum họp nhỉ?

Vàongày đặc biệt này, hãy tìm một nhà hàng lý tưởng để cả gia đình được quây quầnbên nhau, thưởng thức những món ngon và trao cho nhau những tình thương đángtrân trọng nhất. Hãy tìm đến belyvn.com –đơn vị cung cấp giải pháp đặt bàn và đặttiệc sinh nhật tại nhà hàng số 1 Việt Nam. belyvn.com sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm,lựa chọn và đặt chỗ trước tại một nhà hàng phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật củagia đình bạn.

Đểđược tư vấn, bạn hãy liên hệ với belyvn.com qua số hotline 1900 6005, hoặc tham khảo những địa chỉ tổ chức tiệc sinh nhật tốtnhất mà chúng mình đã tổng hợp tại đây:

Bàiviết trên đây của belyvn.com Team đã chiasẻ đến bạn những lời chúc mừng sinh nhậtngười thân phù hợp nhất với từng thành viên trong gia đình bạn. Hy vọngrằng bạn có thể tham khảo và tìm ra ý tưởng cho lời chúc của mình thêm phần ýnghĩa nhé! Ngoài ra, để tiếp tục theo dõi những bài viết chia sẻ lời chúc sinhnhật khác, bạn đọc vui lòng truy cập chuyên mục Tiệc & Tổ chức tiệc của website belyvn.com nhé!

Danh Sách các Món Lẩu ngon phục vụ ship tại nhà
Lẩu Thái Chua cay chọn ngay ưu đãi
Lẩu Hải Sản ưu đãi lớn đặt ship ngay HOT