CÁCH CHỌN NHÀ MẠNG CHO SIM GHÉP

Sim ghép là phương thức nhanh chóng, thuận tiện và máu kiệm ngân sách chi tiêu nhất nhằm unlock iPhone. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết giải pháp lắp sim với kích hoạt sim ghép. Vị đó, bài viết này của công ty chúng tôi ra đời với mục đích hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s/ 6/ 6s thành công.

Bạn đang xem: Cách chọn nhà mạng cho sim ghép

Hướng dẫn đính thêm sim ghép iPhone

Cũng rất đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn hãy chuẩn bị sim mình đang sử dụng cũng giống như mua sẵn sim ghép iPhone 5 5s 6 (phù hợp với dòng máy nhiều người đang sử dụng). Chúng ta có thể mang máy cho 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhân viên shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn tư vấn loại sim ghép cân xứng nhất nhé.

Khi đã sẵn sàng sẵn sim ghép, chúng ta hãy tiến hành như sau:

Bước 1: bạn cần kiểm tra iPhone Lock của chúng ta thuộc công ty internet nào.

Để soát sổ máy thuộc nhà mạng di động nào thì thứ nhất bạn cần xác định đúng chuẩn iPhone của bạn đến từ thị phần nào Mỹ tuyệt Nhật? Để khám nghiệm thì các chúng ta hãy tiến hành các bước như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Tắt máy, tháo sim. Sau đó, mở nguồn lên lại và lắp sim vào.

Xem thêm: Protocol Là Gì Và Các Giao Thức Truyền Thông Đa Phương Tiện, Các Giao Thức Truyền Thông

Bước 2: Khi máy hiển thị lên mẫu chữ Welcom, chúng ta hãy bấm vào phím ACCEPT. Khi đó, screen máy của các bạn sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không tồn tại sẵn).

Bước 3: Chờ khoảng tầm vài giây, cho đến khi lắp thêm hiển thị lên cột sóng (đối với game ios 5.0 chỉ báo là “No Service”). Dịp đó, bạn hãy chọn Phone (Điện thoại) hotline 112 và dập vật dụng sau 3 giây.

Bước 4: Tiếp tục, các bạn hãy vào phần thiết đặt (Setting) bật chính sách máy bay

Bước 5: Chờ khoảng chừng 10 giây cho iphone của chúng ta hiển thị bảng “No Simcard installed” (Chưa setup SIM) => dìm OK. Sau đó, các bạn hãy tắt cơ chế máy cất cánh đi. Máy vẫn báo lỗi “SIM Failure” (Lỗi SIM). Bạn cứ nhằm nguyên bảng báo lỗi như vậy, khoảng tầm 10 giây sau thông tin sẽ auto mất đi và mở ra sóng nhà mạng.

Lưu ý: Bước 4 nên được thực hiện trước cách 5. Nếu cách 5 hiện tại ra trước lúc làm bước 4 thì chúng ta phải tắt máy làm cho lại tức thì lập tức. Cũng chính vì 100% thao tác kích hoạt sim ghép iPhone 6/ 5/ 4 của các bạn sẽ không thành công.

Kết luận