Cách chơi total war shogun cách lên đồ zed tốc chiến

Zed là 1 trong tướng được không hề ít game thủ yêu thích, với ngoại hình đậm chất mộtNinjasát thủ và lối nghịch thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khôn lường khiến đối thủ chóng mặt thuộc lượng sát thương phệ gây ra, Zed là trong những sát thủ bậc nhất tại đấu trường chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Cách chơi total war shogun cách lên đồ zed tốc chiến

*
Tàn BạoĐiểm ngọc này sẽ giúp Chúa Tể Bóng tối nhận thêm 7 gần kề thương đồ dùng lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 tiếp giáp thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Thiên TàiThợ săn tài chính sẽ giúp Zed nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng độc nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

5.Cách lên đồ mang lại Zed Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Kiếm Ma Youmuu+Dạ tìm Draktharr+Rìu Đen: bộ 3 trang bị gần kề lực cơ bản và cần thiết cho Zed, giúp tăng gần kề thương cấu rỉa cũng như dồn giáp thương hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Chùy sợi của Malmortius:Trang bị này sẽ giúp Zed bao gồm thêm 45 giáp thương trang bị lý, 35 gần kề thương phép cũng như 10% thời hạn giảm hồi chiêu. Ko kể ra, ví như máu của Zed xuống dưới 35% một tấm khiên sẽ được bật lên vào 5s giúp chặn 350 cạnh bên thương phép. Trong veo khoảng thời gian này, Zed còn được tăng lên 10% hút máu phép cùng 10% hút máu đồ vật lý.

Nếu đi Mid thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đều vị tướng pháp sư ap có kĩ năng khống chế, nên:Chùy gaisẽ là trang bị rất tốt dành đến Zed, vừa hạn chế bị dồn dame vừa tăng tiếp giáp thương khi solo.

Giáp thiên thần:Giáp Thiên Thần để giúp Zed hoàn toàn có thể hồi sinh, quay trở về giao tranh với huỷ diệt đối thủ. Ngoại trừ ra, sản phẩm công nghệ này còn đem lại thêm 45 công đồ vật lý với 40 giáp.

Trang bị sửa chữa thay thế cho Zed theo tình huống:

*
*
*
*

Lời nói tử vong:Với một vị tướng trinh sát như Zed kĩ năng sốc gần kề thương là bao gồm thừa nhưng năng lực xuyên giáp lại cực kỳ bình thường. Cũng chính vì thế, Lời đề cập tử vong là trang bị cần thiết để vị tướng này hoàn toàn có thể xuyên phá đều lớp cạnh bên dày cộm của kẻ địch.

6.Cách chơi Zed Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Zed theo những bước như sau:

Combo 1:Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Chiêu 1)> Phân Thân Bóng về tối (Chiêu 2)> Đường kiếm Bóng về tối (Chiêu 3).

Combo 2:Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu 4)> Phi Tiêu sắc Lẻm (Chiêu 1)> Phân Thân Bóng về tối (Chiêu 2)> Đường kiếm Bóng buổi tối (Chiêu 3).

Combo 3:Đường kiếm Bóng về tối (Chiêu 3) > vệt Ấn Tử Thần (Chiêu 4)> Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Chiêu 1)> Đánh thường xuyên > Phân Thân Bóng tối (Chiêu 2)> Đường kiếm Bóng về tối (Chiêu 3).

Chiêu cuối của Zed có thể giúp Zed tất yêu chọn làm kim chỉ nam -> để ý điều này để thực hiện né những trường hợp nguy hiểm.

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quá trình đầu trận đấu, bạn sẽ cần tận dụng bộ tài năng của Zed để rất có thể đầy đường, bàn bạc chiêu thức tương tự như cấu rỉa kẻ thù. Cùng với Phi Tiêu sắc Lẹm thuộc Đường tìm Bóng Tối, Zed hoàn toàn có thể nhanh nệm dọn lính, cấu rỉa quân địch và tạo điểm mạnh trong quy trình đẩy đường. Hãy cố gắng đảo con đường để cung cấp đồng team tạo lợi thế sớm, bởi vì trong giai đoạn đầu trận Zed đã tất cả đủ tài năng để phát huy sức mạnh của bản thân rồi.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game đó là thời điểm nhưng Zed bạo gan nhất, hãy tận dụng sự đổi thay ảo mà bộ phương pháp mang lại, nỗ lực bắt lẻ những kim chỉ nam đơn của đối thủ để chế tạo ra lợi thế. Đồng thời bạn cũng cần căn chỉnh, quan liêu sát thời gian để xả thân giao tranh phù hợp lý, bắt vào những nòng cốt của kẻ địch nhằm phá vỡ cầm cố trận của chúng.

Xem thêm: Các Quy Định Về Bảo Hiểm Xã Hộcách Xoay Trang Trong Word Bất Kỳ

Những trang bị cân xứng với Zed không quá đắt tiền cũng chính vì thế vị tướng mạo này hoàn toàn có thể full đồ dùng từ siêu sớm. Hãy tận dụng điểm mạnh này và tạo vậy lăn mong tuyết nhằm huỷ khử đối thủ.

*

Trong quy trình cuối game, Zed của các bạn sẽ không còn quá dũng mạnh nữa lúc mà đối thủ đã ban đầu full đồ. Thời khắc này, bạn phải tập trung cố gắng ẩn nấp, bắt lẻ cũng như thận trọng trong những giao tranh. Nỗ lực hạ gục công ty lực, có tác dụng suy yếu đối phương và khiến cho những pha pk đầy ảo diệu, để hoá giải gắng trận của kẻ thù và đi tới thắng lợi cuối cùng.

Cố gắng đảo đường, cung ứng đồng đội tạo lợi thế sớm nhằm lăn cầu tuyết và huỷ diệt đối thủ trong giai đoạn đầu cùng giữa game. Bởi đó là 2 quy trình mà Zed có thể phát huy về tối đa sức khỏe của mình.Tận dụng khả năng biến ảo mà bộ chiêu thức mang về để hoàn toàn có thể né né đòn tiến công từ đối thủ cũng như tạo được sự bỗng dưng biến, cosplay khi xúc tiến tấn công.Nội trên của Zed giúp khiến thêm ngay cạnh thương lên đối thủ thấp tiết hãy tận dụng năng lực này nhằm dồn dame cùng ra những đòn đánh kết liễu nhằm tiễn chúng lên bảng.Zed không download cho mình những giải pháp khống chế cứng xuất xắc giải khống chế. Cũng chính vì thế hãy suy xét thời gian xả thân giao tranh hòa hợp lý, tránh triệu chứng bị chế ước và đánh gục quá sớm.

*

Lưu ý:

Luôn lưu ý tới nội năng của Zed, hãy giữ lại khả năng trước khi chúng ta sử dụng chiêu cuối, để hoàn toàn có thể gây được về tối đa gần cạnh thương sau khi kịch hoạt Dấu ấn tử thần.

Sử dụng chiêu 2: Phân thân bóng tối 2 lần để giúp Zed có thể chạy trốn hoặc đuổi giết mục tiêu cấp tốc hơn, hoàn toàn có thể sử dụng tài năng này nhằm vượt địa hình và check bụi rất hiệu quả.

Nếu di chuyển quá xa với dòng bóng của chính mình thì Zed sẽ không còn thể hoán đổi địa điểm nữa.

Video lối chơi Zed Tốc Chiến

7.Một số lưu ý khi nghịch Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất gần kề thủ: Bộ tài năng đa dụng bộ combo đẹp mắt, những thiết kế cool ngầu, được nhiều game thủ yêu thích

- kỹ năng farm lính an ninh với khả năng Phi Tiêu nhan sắc Lẻm có thời gian hồi chiêu thấp, do đó sử dụng kỹ năng này để farm quân nhân ở những giai đoạn đầu trận khôn cùng tốt. Lân cận đó, cùng với tầm thực hiện khá xa, Zed rất có thể cấu máu đối phương rất tốt, đặc biệt là những pháp sư mỏng tanh manh. Vào trường hòa hợp bị ép vào trụ, Zed vẫn hoàn toàn có thể farm lính thuận tiện với nội tại Khinh hay Kẻ Yếu.

- Độcơ động cao:Trong trường hòa hợp đẩy lính cao, Zed vẫn không hẳn lo rừng kẻ địch gank. Chỉ dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân trơn Tối > Tái kích hoạt Phân Thân láng Tối > Đường kiếm Bóng Tối để làm chậm kẻ thù và lui về an toàn

-Truy đuổi, hạ gục kẻ thù nhanh: với Rìu Đen lúc tấn công địch thủ và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến cho các kim chỉ nam khó có thể chạy ra khỏi móng vuốt chết chóc của Zed.

-Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed là 1 trong những vị tướng bao gồm độ ảo diệu cực kỳ cao với các cái bóng của mình.

- Nổi ám hình ảnh của các Xạ thủ: còn nếu không có cung ứng và bảo kê giỏi Zed đã tiễn xạ thủ đối thủ lên bảng điểm số chỉ với cùng một Combo.

Điểm yếu:

-Sát yêu thương đầu trận bị giảm

- Đòi hỏi bạn chơi có tài năng cao, và tài năng di chuyển full bộ tốt

8.Cách tương khắc và chế ngự Zed Tốc Chiến

Sử dụng các vị tướng tất cả khống chế cứng sẽ là một trong những cách hết sức khả công dụng để rất có thể ngăn ngăn tên Chúa Tể Bóng buổi tối này tác oai nghiêm tác oái.Ngoài ra, Zed là 1 vị tướng bao gồm lượng máu hơi giấy, bởi vì thế bạn có thể sử dụng hầu như vị tướng có tác dụng sốc gần cạnh thương cao, tiễn hắn lên bảng trước lúc hắn kịp làm bất kể điều gì.Bạn cũng hoàn toàn có thể lên giáp, cải thiện lượng máu để tránh việc bị tên nin-ja này thường xuyên hỏi thăm cùng gây nặng nề dễ.Một điều vô cùng đặc biệt quan trọng chính là, Zed là 1 vị tướng tá rất khó để hoàn toàn có thể sử dụng. Bởi vậy nên sẽ có rất không nhiều người có công dụng sử dụng vị tướng này một cách thuần thục và linh hoạt. Khi phi vào trận đấu bạn cũng có thể từ từ thăm dò kẻ thù và trường hợp đó là một trong những tay gà mờ thì bạn cũng có thể yên trọng tâm phần nào rồi.

9. đều vị tướng bị Zed xung khắc chế

Zed có khả năng khắc chế rất mạnh tay vào những vị tướng tá như:Ziggs,Aurelion Sol.

*

10. Mọi vị tướng có chức năng khắc chế Zed

Những vị tướng tá sáu đây có chức năng khắc chế vào Zed, bao gồm:Annie,Fizz.

*

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Zed và cách lên trang bị của Zed cũng như lối chơi Zed Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Zed trên đấu trường công lý nhé.