CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC

HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG mobile TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng giả lập Android được thiết kế theo phong cách bởi Tencent dùng để chơi rất nhiều game app android nhưng phần lớn là PUBG mobile trên PC. Ứng dụng trả lập này được phạt triển giành riêng cho những game thủ PC hy vọng thử chơi đều game phổ cập trên điện thoại. Mặc dù nhiên, có nhiều game thủ chạm chán phải triệu chứng lag rất nhiều lúc chơi bên trên Gameloop khiến cho họ cảm thấy cực kì khó chịu. Mình vẫn chỉ cho các bạn 5 cách chơi PUBG điện thoại trên PC ko lag cực kỳ đơn giản và dễ dàng mà ai ai cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách chơi pubg mobile trên pc


Nội dung chính:


Đáp ứng được cấu hình yêu cầu và kết nối mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình về tối thiểuCấu hình yêu cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt power Settings thành High PerformanceThiết lập cài đặt trong đưa lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập cài đặt trong trò chơi PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được cấu hình yêu ước và kết nối mạng để chơi được PUBG Mobile

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng đưa lập để nghịch được PUBG Mobile mềm mại nhất cơ mà không xảy ra tình trạng lag, đồ vật tính của khách hàng phải gồm cấu dường như sau:

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Lõi kép từ bỏ Intel chip core 2 duo hoặc AMD II X2 với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: phiên phiên bản 8.0.GPU: hãng sản xuất intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 mang đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: Phiên phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng với vận tốc 20 MBps.Cấu hình đùa PUBG sản phẩm điện thoại trên laptop PCHướng dẫn lối chơi PUBG di động VNG bên trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ mang đến phép chúng ta cũng có thể sử dụng dung lượng một cách kết quả hơn để game play được giỏi hơn. Sau khoản thời gian thực hiện nay thì nó rất có thể giúp bạn giảm lag khi chơi PUBG smartphone trên máy tính xách tay PC.

Hãy làm cho theo các bước dưới đây để nhảy tính năng Virtualization Mode và đem đến trải nghiệm chơi PUBG thiết bị di động trên PC mềm mịn và mượt mà hơn:

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Windows Settings cùng chọn Update & Security.

*

Bước 2: chọn mục Recovery, nhấp vào nút Restart ngay bên dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: bây chừ hãy lựa chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: trong những khi chờ restart máy các bạn hãy nhấp vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào dòng máy của công ty thì sẽ có nút khớp ứng để mở BIOS. Khi mở máy thì bạn cũng có thể thấy được biện pháp mở bằng phương pháp nhìn vào khuyên bảo ở bên trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng các phím mũi thương hiệu để di chuyển trong BIOS, tìm với mở tính năng Virtualization hoặc phần nhiều gì gồm chứa Virtualization bằng giải pháp chuyển nó quý phái trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu giữ lại cài đặt sau kia khởi động lại máy.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, máy tính của các bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân bằng (Balanced). Bạn cũng có thể chuyển nó thanh lịch những cơ chế khác. Gameloop sẽ hoạt động tốt độc nhất vô nhị ở chế độ Best Performance. Hãy tuân theo những hướng dẫn sau đây sẽ gồm thể cho phép bạn chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC ko lag.

Xem thêm: Ai Nói Tui Yêu Anh Tập 10

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Chọn View by: Small icons, tiếp đến chọn tính năng Power Options ở phía dưới.

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô High Performance.

*


Thiết lập thiết đặt trong mang lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG mobile trên PC thể góp bạn tăng FPS PUBG trả lập Tencent gaming buddy để có những trải nghiệm mềm mịn và mượt mà nhất:

Bước 1: dìm vào Ba vết gạch ngang ở bên trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu đồ vật tính của doanh nghiệp không sử dụng ngẫu nhiên card screen nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn có thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung lượng bằng một ít số RAM đang có trên thiết bị tính, ví dụ nếu như máy chúng ta có 4GB thì lựa chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số vi xử lý core trên máy vi tính của bạn, ví như máy chúng ta có 4 bộ vi xử lý core thì hãy chọn 4.Resolution: chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD720.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để lưu lại lại thiết lập đặt.

Thiết lập cài đặt trong game PUBG Mobile

Những thiết lập cấu hình trong game là sản phẩm công nghệ mà bạn nên biến hóa cho tương xứng với cấu hình máy tính của mình. Hãy đi đến cài đặt trong game và tăng thêm FPS khi chơi PUBG điện thoại trên PC cấu hình thấp bằng những setup dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pick up Pistols: DisableAuto pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không sở hữu xuống bởi vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của chúng ta và yên cầu của PUBG mobile trừ khi chúng ta sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ làm tăng dung lượng game và để cho game trở phải lag hơn bằng những hiệu ứng, bối cảnh được thêm vào. Để rất có thể chơi trò chơi PUBG điện thoại trên PC mượt hơn thì hãy tắt tác dụng Resource packs.

Maps: Chỉ mua những phiên bản đồ mà chúng ta chơi, cùng với nhiều bạn dạng đồ được thêm vào PUBG smartphone sẽ làm cho trình mang lập phải thực hiện nhiều dung lượng hơn. Để gameplay mượt tốt nhất thì các bạn hãy giảm bớt tải những map mà mình không chơi.

Và sẽ là 5 phương pháp để giúp bạn giảm lag khi chơi PUBG trên máy tính PC thông số kỹ thuật yếu đơn giản tuy vậy vô thuộc hiệu quả.