CÁCH CHƠI LOL SEVER SEA

Để có thể trải nghiệm tốt nhất trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được mượt mà hơn. Rất nhiều anh em đã chọn cách chuyển Sever LOL. Cách chuyển đổi này sẽ rất đơn giản đối với những người tham gia LOL lâu năm. Tuy nhiên, đối với các bạn mới tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ, điều này đang là câu hỏi mơ hồ đối với bạn phải không? Chính vì vậy các bạn nên tham khảo bài viết của belyvn.com. Bạn sẽ tìm được ra cho mình lời giải đáp chính xác chuyển đổi Sever LOL ra sao nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lol sever sea


*

Hướng dẫn chuyển sever lol bằng phần mềm Softether VPN

Đôi nét về phần mềm Softether VPN

Softether VPN là một phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng truy cập tới ổ cứng, dữ liệu ở xa. Việc truy cập được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, Softether VPN còn giúp cho tốc độ truy cập mạng của người dùng được nhanh hơn nhiều lần.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lol sever sea

Tải sẵn phần mềm Softether VPN

DOWNLOAD NGAY


*

Đôi nét về phần mềm Softether VPN

Đối với những game thủ thì Softether VPN còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Đây chính là phần mềm chuyên dụng để các anh em có thể hack địa chỉ IP. Bằng cách này, họ có thể tham gia chơi game với một tốc độ mượt hơn. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng Softether VPN để tạo ra nhiều tài khoản trong cùng 1 game.

Bạn đang xem: Cách chơi lol sever sea

Hiện nay, nhiều game thủ khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại. Họ cũng rất cần tới sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Softether VPN chuyên dụng này. Với mục đích là để người chơi chuyển Sever LOL. Vậy, cách chuyển đổi Sever LOL được thực hiện như thế nào?

Các bước chuyển Sever LOL khi sử dụng phần mềm Softether VPN

Trong bài viết này, belyvn.com muốn hướng dẫn các bạn cách chuyển Sever LOL đơn giản nhất. Đó là việc sử dụng phần mềm Softether VPN chuyên dụng để hack địa chỉ IP. Cách làm sẽ được thực hiện đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Garena

Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt Garena Plus từ trang chủ của Garena.vn. Bằng cách, bạn truy cập vào trang chủ rồi chọn Nền tảng -> Garena PC. Đây chính là cách để bạn tải phiên bản ứng dụng này cho Windows.


*

Đăng nhập vào Garena

Sau đó, bạn mở ứng dụng Garena và truy cập vào như bình thường. Giao diện đầu tiên, Garena yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản của mình. Nếu bạn đã có tài khoản LOL rồi thì hãy đăng nhập vào Garena nhé. Trường hợp chưa có tài khoản bạn hãy tiến hành đăng ký.

Sau khi đăng nhập thành công bạn mới tiến hành chuyển Sever LOL nhé. Bước chuyển đổi Sever Liên Minh Huyền Thoại được thực hiện tiếp theo như sau:

Bước 2: Mở Softether VPN


*

Mở Softether VPN

Bước 3: Tạo Adapter cho VPN

Trong bước chuyển Sever LOL này, bạn sẽ tiến hành tạo Adapter cho VPN. Bằng cách, bạn chọn giao thức kết nối là TCP ở giao diện tiếp theo rồi bấm OK. Sau đó, bạn hãy chờ đợi một chút để phần mềm tự tạo Adapter cho VPN.

Xem thêm: Cách Khởi Đông Iphone Ma So Bai Hat Kraoknghe Nhac Quê Hương Hay Nhất


*

Tạo Adapter cho VPN

Sau khi tao xong Adapter để VPN kết nối vào đó. Bạn hãy quay về giao diện chính của Softether VPN. Tại đây, nếu bạn nhìn thấy Status của VPN Gate Connection là Connected là ok. Lúc này, bạn hãy thu nhỏ phần mềm này xuống để ứng dụng chạy ngầm trong windows.

Bước 4: Fake địa chỉ IP

Để có thể Fake được địa chỉ IP sang các nước khác mà bạn muốn. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm Garena lên và kích vào phần cài đặt. Tại đây, Garena sẽ gửi tới bạn thông báo là bạn đang truy cập ở khu vực nước khác.

Fake địa chỉ IP

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây chính là cách chuyển Sever LOL đơn giản và vô cùng hiệu quả mà belyvn.com muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng, các anh em sẽ có được những trải nghiệm chất lượng nhất khi tham gia vào game này.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *