Cách Chơi Gta San Andreas Online

GTA hay còn có tên đầy đủ là Grand Theft Auto. Đây là một thể một số loại game hành động cực kì vui nhộn và cuốn hút với các màn khó dần theo từng cung cấp độ. Nếu chúng ta là một tình nhân thích GTA San thì nội dung bài viết này là dành cho chính mình đó, do trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho chúng ta cách setup để chơi GTA San Roleplay, Multiplayer online nhé !


*

game GTA San Andreas Roleplay

Khác với phiên bản RolePlay trả phí tổn của GTA V, phiên phiên bản GTA San trọn vẹn miễn phí. Đặc biệt Server trò chơi với số lượng dân cư chơi khá khủng (+500 người) và hiện tại được người việt mình vận hành. Nó cũng có thể có một lực lượng Helper sẵn sàng vấn đáp các thắc mắc của bạn, những câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Tuy nhiên có một nhược đặc điểm đó là đa số các thao tác làm việc đều thực hiện bằng lệnh.Bạn đang xem: lý giải chơi gta san andreas online

Đang xem: lối chơi online gta sa

Download GTA San Andreas Roleplay

Tải GTA San Andreas Roleplay links Fshare

Hướng dẫn cài đặt GTA San Andreas Roleplay

Bước 1: chúng ta chạy file thiết đặt nên để bước đầu quá trình thiết lập quá trình đặt Game


*

GTA San Andreas Roleplay

Bước 2: cài đặt Client SAMP, chúng ta chọn băng thông đến mục vừa giải nén cơ hội nãy (GTA Online đấy) hoặc thư mục game đã download sẵn trong thiết bị => và lựa chọn Install.

Bạn đang xem: Cách chơi gta san andreas online


*

GTA San Andreas Roleplay 2

Cài chấm dứt kích vào Finish để kết thúc cài đặt.


*

GTA San Andreas Roleplay 3

Bước 3: bây chừ các bạn hãy mở SAMP Client bằng cách mở menu Start => lựa chọn San Andreas Multiplayer.


*

GTA San Andreas Roleplay 4

Bước 4: Bạn nên chọn vào nút tick bé dại màu cam như trong hình để thêm một server Game.

Trong ô địa chỉ cửa hàng server nhập là : gta.network hoặc rgame.vn (server này tương đối ít bạn chơi) => rồi bấm OK. Mang định Server sẽ có được port là 7777 nên bọn họ chỉ đề xuất nhập showroom Server là được.


GTA San Andreas Roleplay 5

Tạm chấm dứt phần thiết đặt game, bây giờ chúng ta hãy qua bước đk một tài khoản Game để có thể chơi Online nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đùa GTA online


dang ky tai khoan GTA online

Bước 2: Kích vào Đăng nhập hoặc đăng ký => và lựa chọn Đăng cam kết trong menu xổ xuống.

Xem thêm: Anh Nhớ Em Nhớ Anh Người Yêu Cũ Khi Nghe Bài Hát Này, Em Nhớ Anh Người Yêu Cũ


dang ky tai khoan GTA online 1

Bước 3: chúng ta nhập vào tên người dùng, password đăng nhập cùng Gmail của mà chúng ta có.

Lưu ý là tên người tiêu dùng phải theo hình thức : Ten_Ho và email thì hiện tại chỉ cung cấp Gmail thôi nha những bạn.

Nếu đăng ký chạm mặt lỗi thì chúng ta cứ thử để lại tên người dùng khác, bởi vì Server rất đông người chơi phải chuyện tên bị trùng, người dùng đã sử dụng cũng là vấn đề dễ hiểu.


dang ky tai khoan GTA online 2

Và bản thân cũng xem xét với các bạn một điều nữa là tránh đăng ký nhiều tài khoản cùng một địa chỉ IP nhằm tránh bị ban một loạt nhé !

Cách nghịch San Andreas Multiplayer

Đăng ký xong, bạn hãy quay lại SAMP Client với nhập tên thông tin tài khoản đã đăng ký vào ô Name => kế tiếp kích vào nút Play nhỏ dại màu xanh như trong hình nhằm vào trò chơi nha.


San Andreas Multiplayer

Sau khi chúng ta đã tiến hành vào trò chơi rồi thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để có tác dụng quen với các thao tác làm việc trong Game, vì nó vô số nên mình ko thể trình bày hết trong bài viết này được. Mà lại mình sẽ cung cấp cho các bạn một số lệnh cửa hàng cơ bản vì hầu như các thao tác làm việc đều tiến hành bằng lệnh.

Lưu ý : Để mở khung chát với gõ lệnh thì chúng ta ấn phím T hoặc nút ~ cạnh tiên phong hàng đầu nhé, lệnh sẽ luôn có vết / sống phía trước.

Một số lệnh cơ bản trong game GTA San Andreas Roleplay:

/newb : Đặt câu hỏi, sẽ sở hữu đội ngũ Helper vấn đáp trên kênh chat, bạn hãy chăm chú đọc./timdiadiem : kiếm tìm các địa điểm như cửa ngõ hàng, địa điểm nhận việc làm, các vị trí tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…/xoamuctieu : khi chúng ta cần search một vị trí mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn cần xóa hết lưu lại cũ bằng lệnh này./speedo : Hiện đồng hồ thời trang tốc độ khi ngồi trên xe, tinh thần đèn và dây an toàn, nút xăng hiện tại tại./sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 nhằm bỏ,/car lights : để đèn sáng xe,/car hood : Mở nắp ca-pô trước để sửa xe,/trogiup : giúp sức về những lệnh trong game, lệnh về quá trình hiện trên của bạn./usedrug : Sử dụng những chất kích thích hợp như pot, crack,v.v../thongtin : Xem tin tức của bạn dạng thân,/tuido : Xem các vật phẩm đã có,/ads : thiết lập quảng cáo,/map : xem các vị trí trogn thành phố,/s : Chat hét to, sinh hoạt xa vẫn thấy trên chat,/l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần bắt đầu thấy bên trên chat,/w : thì thầm với ai đó,