Cách chơi clash of kings

Tham gia vào Clash Of Kings, người chơi sẽ xây dựng lâu đài cho riêng mình, huấn luyện và bố trí quân đội của để chinh phục và thống nhất bảy vương quốc.

Bạn đang xem: Cách chơi clash of kings

Đang xem: Cách chơi clash of kings trên máy tính


*

Cùng Clash Of Kings xây dựng một đế chế và chinh phục bảy vương quốc huyền diệu để thống nhất giang sơn


*

*

*

*

Bỏ qua những phần chán ngán khi chơi game Chơi Clash of Kings bằng macro và chiếm ưu thế Đơn giản chỉ cần ghi lại một chuỗi các lệnh và thực hiện chúng bất cứ lúc nào. Tại sao phải giới hạn chơi chỉ một trò chơi trên điện thoại khi bạn có thể chơi nhiều trò trên PC Mở nhiều tài khoản của Clash of Kings một lúc bằng tính năng đa phiên bản Tận dụng sức mạnh của các tài khoản khác nhau bằng cách làm nhiều hơn Tận dụng tốt nhất Clash of Kings với Đồng bộ hóa đa phiên bản Chơi game với nhiều tài khoản khác nhau và tự xây dựng đế chế của bạn Sử dụng tính năng Đồng Bộ Đa Phiên Bản để thực hiện các thao tác lặp lại trên nhiều tài khoản Find the rarest heroes by making multiple summons in Clash of Kings. And while you are at it, reduce your PC’s resource consumption with the Farm Mode. Farm efficiently. Get the best results. Tạo kịch bản

Kịch bản là công phụ tuyệt vời khi dùng Điều Khiển Trò Chơi của belyvn.com Thực hiện một loạt các hành động trong Clash of Kings bằng cách gán chúng với một phím nhấn Sử dụng “Hướng dẫn Kích bản” để lấy cảm hứng.

Dịch thuật trong thời gian thực

Waiting for the Clash of Kings to be launched in a specific language? With the all-new Real-time in-game translation feature, you may translate the game to any language.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Chụp Ảnh Màn Hình J7 Prime Trong Một Nốt Nhạc, Chụp Ảnh Màn Hình Samsung Galaxy J7 Prime

FPS cao

Take your enemies head on in Clash of Kings with belyvn.com. Eliminate tearing and stutters by enabling High FPS as supported by the game. Be always ready to respond immediately in a heavy combat.

Repeated Tap

No more endlessly tapping on your phone screen when playing Clash of Kings. Switch to a better gaming experience with “Repeated Tap” on belyvn.com. Either press and hold an assigned key to tap continuously or just tap once to execute the tap specific number of times.

Làm thế nào để tải và chơi Clash of Kings trên PC

Tải và cài đặt belyvn.com trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Clash of Kings trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Clash of Kings trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Clash of Kings

Nhấn vào icon Clash of Kings tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Tính năng đặc sắc của Clash Of Kings:PVP trực tuyến với hàng triệu người khác nhauTấn công và chiếm đoạt thành trì đối phương để trở thành vuaBản đồ rộng lớn, đa dạng cho bạn khám pháHệ thống chiến đấu và lên cấp, rèn luyện vũ khí, áo giáp vô cùng hấp dẫnĐào tạo đội quân để tham gia những trận đánh hoàng tránhTấn công kẻ thù, chinh phục lâu đài và cướp bóc tài nguyên cho mìnhHệ thống chế tạo trang bị vật dụng phong phúTrở thành nhà vua và cai trị vương quốc. Truyền cảm hứng cho các đồng minh và tiêu diệt kẻ thù của bạnNhững chiến dịch, nhiệm vụ đa dạng cho bạn khám phá