CÁCH CHƠI ÂM DƯƠNG SƯ

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa và Garena mua phiên bản quyền về. Game bao gồm lối đánh theo từng lượt với những thức thần được lấy cảm giác từ Nhật Bản. Một sản phẩm được làm mưa làm gió trên vận dụng game mobile. Để chơi game Âm Dương Sư – Garena đích thực không dễ. Nếu bạn muốn chơi giỏi cần tìm hiểu về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Chắc hẳn rằng đây là một trong những game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng nhất định. Nhằm giúp đỡ người mới, đặc biệt là các Newbie, Game Việt xin tổng hợp một vài thông tin cùng những kinh nghiệm tay nghề hữu ích trong nội dung bài viết Hướng Dẫn game play Âm Dương Sư mang đến Newbie bên dưới:


Nhận Miễn giá tiền 300$ khi Đăng ký Mới trong tháng Này

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư màn chơi 1-9

Tìm hiểu sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… tin tức chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung làm trọng trách để nhận bùa xuất hiện thêm thức thần nhằm build một đội hình cơ bản. Bao gồm: 1 Damage chính. 1 Damage phụ. 1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau đây sẽ đề nghị thêm buff tốc tiến công trong đội hình 5 người. Nếu không có SR hoặc SSR nào thì có gì cần sử dụng đó, về sau sẽ thay đổi lại sau.

Bạn đang xem: Cách chơi âm dương sư


Nhập mã giới thiệu bạn bè

Ở quá trình này bạn nên kiếm 1 bạn level cao nhằm xin “Mã Mời” của họ. Tiếp đến từ giao diện thiết yếu trong game -> vào mục anh em -> Click vào loại Chuông Gió BB (nằm sống phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để có tác dụng gì? Để khi bạn đạt:


Get không tính phí 100$ Credits Now!
Level 5: đã nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: dìm full bộ 6 vị trí ngự hồn Phá cầm cố và Hỏa Linh 4 Sao trang bị cho dame chính và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung cấp lửa đi map cũng khá ngon. Giúp đỡ bạn farm nhanh hơn rất không hề ít đó. Táo bạo lên trông thấy rõ rệt.Level 15: nhấn tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ hầu như đặn từng ngày trong 2 tuần liên tục và 50 Sushi. Giúp tăng xác suất phần thưởng rơi ra lúc đi Lân tìm nguyên liệu. Hợp tác ký kết đôi mặt cùng gồm lợi. Khi bạn đạt cấp độ 15 thì người cho chính mình Mã Mời cũng nhấn được 1 số ít quà tặng. Lúc đạt lv đôi mươi trở lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng để đem cho các newbie mới bắt đầu chơi.

Nên đầu tư 10k hấp thụ thẻ lần đầu để thừa nhận 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR. Nếu không ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ rước 100 Ngự Trát/1 bé quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ do bạn tự chọn hoặc 1 nhỏ Daruma trắng 4 Sao dùng làm Up trang bị thần lên 5 Hột).


*
*

Những sai lạc trong tiến độ này:

Ăn bừa những loại Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đây là nguyên liệu rất quan trọng và đặc biệt trong câu hỏi tăng sức khỏe cho thức thần (gồm up sao cùng tăng skill) đề xuất nếu mức giá phạm thời gian đầu, về sau sẽ khá mệt. Xem xét nên mang đến Daruma lên màn chơi cao rồi mới ăn uống để được nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. 1 bé Daruma xanh lv.9 hoàn toàn có thể up từ cấp độ 1 lên ngay cấp độ 20 trong vòng một nốt nhạc.

Lỗi máy 2 chúng ta hay gặp mặt phải sẽ là vội vã giác ngộ 1 thức thần cùng với lượng vật liệu được mang lại sẵn. Đơn giản bởi trong hệ thống có một nhiệm vụ yêu cầu fan chơi giác ngộ 1 thức thần ngẫu nhiên để dìm phần thưởng. Còn nếu không biết bạn sẽ tự động sử dụng. Về sau tìm kiếm được thức thần SR, thức thần SSR hay thức thần SP có tác dụng damage chính sẽ tương đối vất vả nhằm kiếm đủ nguyên vật liệu trung cấp cho và cao cấp.

Lỗi sản phẩm công nghệ 3 là vào ngay trong siêu thị để sở hữu ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi vàng. Vì sao bởi thời khắc này khi bạn đi tiến công quái chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao khôn xiết lởm. đề nghị vào shop thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Tuy thế câu vấn đáp là không nhé. Ở cấp cao hơn nữa bạn gia nhập phó bạn dạng khiêu chiến Orochi (Đánh rắn) tầng cao sẽ có ngự cấp cho cao. Ngự 6 Sao sẽ khác biệt hơn hẳn những cấp còn lại. Kể cả khi sẽ lên cấp độ 41 thì cũng chỉ cài ngự 6 Hột trường hợp thực sự cần thiết hoặc bạn dư trả về tiền bạc. Vì chưng trong Onmyoji vàng rất quan trọng dùng để thăng cấp cho hay up hột mang lại thức thần.


Hướng dẫn Âm Dương Sư cấp độ 10-19

Khi đạt đến tiến trình này quái ban đầu mạnh và các thức thần của người sử dụng cũng phải lên theo, đặc biệt là damage thiết yếu chủ lực. Lên level không khiến thức thần mạnh khỏe lên nhiều, mà chúng ta phải Tăng làm sao để cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao họ cần 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Tự 3 Sao -> 4 Sao sẽ yêu cầu 3 con 3 Sao. Cứ thế. Với đầy đủ thức thần cùng nhiều loại sẽ áp dụng để tăng Skill kỹ năng. Vì vậy hãy nuôi những bé N lên Max cấp độ để up nó lên rồi đem chúng làm nguyên liệt up cho thức thần quan tiền trọng. Chúng ta cần khôn cùng nhiều, rất tương đối nhiều con N để nâng cục bộ đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Đi phó bản ngự hồn nhằm kiếm đủ phần đông bộ hay được sử dụng như: chiêu tài Miêu (Thứ 3), Châm phái nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và công ty nhật).

Những sai trái trong quy trình này:

Chỉ sử dụng những thức thần bao gồm trong chuần khi đi tấn công quái nhưng mà quên không sở hữu theo các con N, nhớ sở hữu theo cả Daruma nữa.

Khi gia nhập tổ đội làm trách nhiệm cùng những người có level cao hơn, mạnh hơn mình thì cần để cơ chế sử dụng skill 1 tấn công thường (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật lúc ở vào map). Né việc áp dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu bao gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên mang ra tham chiến.

Đừng vung tổn phí vé khiêu chiến (vé color đỏ) vì chưng sẽ dùng để làm farm Liêm Dứu, Đào Lùn ở maps 18 hoặc những thức thần R, SR cần thiết khác.

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư level 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao bao gồm dòng chính và chiếc phụ phù hợp. Ví dụ ngự cho Cò Ubume là Châm bạn nữ ưu tiên phần trăm bạo kích. Chỉ upgrade cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu như thừa thì tăng cấp cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho hồ hết ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột mang lại Đam thiết yếu lên 5 Sao, số đông thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố vậy tìm cùng thức tỉnh 1 con Sơn Thố sử dụng cho câu hỏi đi Rắn cung cấp 6 trở lên sẽ đề xuất đến tốc độ đi trước để thực thi cách chơi.

*
*

Cách nghịch Âm Dương Sư màn chơi 30-39

Đi các Rắn để kiếm ngự hồn nâng cấp cho cỗ ngự 6 sao của team. Biện pháp up cấp tựa như như up thức thần.

Up hột những thức thần trong nhóm lên tối thiểu 4 Sao để có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần đủ mức độ phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu và ngay cạnh Thương nhà lực. Nên kết hợp với anh em để tận dụng về tối đa sức mạnh tập thể. Tham khảo Danh sách các thức thần cung cấp quỷ hoả vào Âm Dương Sư.

Sai lầm nên tránh:

Không buộc phải ép cấp. Vấn đề lên cấp độ giúp bạn có không ít kinh nghiệm hơn khi farm quái ở máp cao và một trong những lợi vậy khác.

Xem thêm: Shopee Express Tracking Shopee Orders And Packages, Shopee Express Vn Tracking

Không buộc phải chơi một mình đơn phương độc mã. Nhưng mà kết phù hợp với 2-3 fan trong nhóm, vào hội, trong bang để giúp đỡ đỡ nhau.

Hướng dẫn game play Onmyoji cấp độ 40-60

Thử sức mình với phó phiên bản ngự hồn cấp cho 10 cao nhất. Săn ngự cấp cho 6 với số đông chỉ số tốt để trang bị cho thức thần. Phần nhiều ngự ở chỗ slot thứ hai tăng tốc độ, tốt slot thiết bị 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất và rất khó khăn tìm. Đầu tiên các bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu không đủ bạo dạn thì có thể phải sử dụng tới team tà đạo với 4 sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Cầy cầy với cầy nhằm Up thức thần chính lên Hột cuối cùng thứ 6.

Cuối cùng là xúc tiến Up Hột mang lại toàn chuần lên 5, lên 6.


*
*


Hướng dẫn cách chơi Âm Dương Sư Onmyoji ko nạp thẻ

1/ Hãy kiếm cho doanh nghiệp 1 Starter gánh team khủng từ đầu như Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootengu )

a/ nếu bạn F2P, hãy Reroll, chớ nghĩ bản thân là rất nhân, nên biết mình biết ta thì sẽ dễ dàng hơn. Câu hỏi reroll sẽ cho bạn tổng quát về game cũng tương tự các trọng trách đầu game.Còn nếu khách hàng try hard như mình, thì chỉ cần 18 bùa là sẽ sở hữu được Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR giống như như Đại thiên cẩu trong khoản farm

b/ nếu như khách hàng là P2P, mua 1 acc starter hoặc lấy tiền đè vào để quay ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi nhận luôn luôn Điểu trong tặng kèm nạp 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để cho thức thần nòng cốt farm lên 6 hột là điều quan trọng.* rất nhiều level đầu: có gì đeo nấy, treo thành cỗ phá cầm cho thức thần đeo tạm cũng được*10-20: clear tình tiết đến bản đồ 6, farm liên tọi , nhảy buff exp lên nhưng mà farm.*20-30: clear diễn biến lên map 10 cùng 11, cùng đóng đô ở kia farm tiếp cho đến khi thức thần 5 hộtCách farm: Farm bản đồ phó bạn dạng > Farm kết giới cá thể > Farm kết giới bang chiến > Farm bản đồ phó bản

các yêu khí yêu cầu farm:Niên thú, Daruma trắng

Không farm Thủy quái ác vì chúng ta Yếu, vì nó sau đây cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao vào Đền hoặc trong shop:

* Garena có khuyến mãi gói 6 ngọc cùng với 22k, yêu cầu mua để mang 10 bùa, rước bùa cù ra SR rồi hiến lên đền đem ngự trát để mua ngự 6 trong đền. Gói 22k này thực ra là gói CỰC KỲ LỜI cùng với số tiền các bạn bỏ ra. Còn nếu như khách hàng tiếc chi phí thì đừng chửi tại sao người ta lại hơn bạn.Các slot phải mua:+ nếu sợ sệt: thiết lập 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu bao gồm tỳ mộc: mua ngự Phá thế* Nếu tất cả Cẩu / Cò: tải ngự Châm Nữ

*** Rush lên level 42 để mua ngự 6 vào shop*** Trong cửa hàng P2p có bán ngự 6 với cái giá 100k 1 viên, tuần mua về tối đa đôi mươi viên

Tại sao lại phải mua ngự 6?

+ bởi vì ngự 6 khỏe, khỏe hơn hết hột trường hợp +15 sớm+ Ngự 4 cùng với 5 về sau ko là gì so với ngự 6, đặc biệt slot 2-4-6

4/ Các thứ còn lại rất cần được mua trong đền với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: sẽ phải mua. Nếu như ko thiết lập kịp ngự ( ngự chỉ việc slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Nguyên liệu ngộ ra đầu game ?

hãy để dành cho thức thần nhà lực của người sử dụng như Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng dại đi giác tỉnh Liêm Dứu giỏi Tuyết thanh nữ rồi cần cắm phương diện vào farm lại

6/ Các bản đồ farm level

À, các maps mà buộc phải farm là 10-11 ( nếu màn chơi thấp )map 2 khó ( khoảng 3x )4x-5x-6x đã farm tạm maps 11 khó, 16 khó, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg chính + 1 N ăn hại + 1 N đeo set 4 viên hỏa linh + seimei đeo buff atk + buff khiên


*
*

HD chơi âm dương sư mang lại tân thủ (phần 1)

– ưu thế của trò chơi turn base là ai được tiến công trước, vào game, có 1 chỉ số điện thoại tư vấn là tốc độ, chỉ số này sẽ quyết định bên làm sao được tấn công trước. Chính vì như vậy về cơ bản, các bạn nên tìm cho chính mình 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Sau đó thì thức tỉnh với tìm các viên ngự hồn có + vận tốc mang vào đến nó. Vì chưng 2 con này có skill kéo tốc độ cho team. Build tốc cho nó nhanh vào nhằm đẩy lượt toàn team lên => tốc team mình cao hơn boss => đánh trước => đỡ chết và đi trùm cuối nhanh hơn.

– Chapter 2 các các bạn sẽ được nó cho một thức thần tên là Tọa phu đồng tử. Bé này là buff mana, tìm mang đến nó 1 mix 4 viên ngự hồn hỏa linh hoặc hút tài miêu mà gắn vào để nó buff mana cho mà xài.

– Việc cuối cùng cũng là việc đặc biệt nhất. Thanh mana trong trò chơi là thanh mana xài bình thường của toàn bộ các thức thần hiện giờ đang ra sân. Do thế, khi đi đánh trùm cuối dưới dạng party, nếu các bạn Newbie không đủ dame hoặc dame nhỏ hơn người khác. Tốt nhất là các bạn không buộc phải tranh xài skill nhằm phá mana bạn ta. Để mana đó đến “người gồm đủ cạnh bên thương” hoặc “người bao gồm sát thương cao nhất” xài.

HD cơ bản âm dương sư cho Newbie (phần 2)

– kim cương trong game này rất hiếm vì up ngự hồn cùng thức thần buộc phải lượng rubi khổng lồ. Do vậy đừng chi tiêu nó mặc dù cho chúng ta đang bao gồm hơn 1tr vàng.

– hàng tuần nhớ gia nhập lôi đài (PvP). Vì lúc tới cuối tuần. Các các bạn sẽ đc cho không ít ngọc.

– Về phần con Tuyết Nữ game cho bạn khi vừa vào, xài hay không thì tùy các bạn. Mặc dù nếu tất cả ý định xài thì nên mang mang đến nó mix 4 ngự hồn vỏ hộp Yêu Ma. Với chọn đông đảo viên tăng đúng mực mang vào cho nó. Thời điểm này, tài năng gây khống chế của Tuyết hơi mạnh. Tiếp đến hãy mang nó vào chuần đi PvP (lôi đài). Cho dù là Oldbie thì cũng bắt buộc mất không ít thời gian để thắng được bạn. Hạn chế bị tóm gọn nạt vào lôi đài ở quá trình đầu.

– game này cần không hề ít nhân phẩm. Nếu các bạn không đầy niềm tin vào nhân phẩm của bản thân thì tránh việc dùng không còn ngọc nhằm vẽ bùa. Khi làm vậy thì thông tin tài khoản của bạn sẽ yếu hơn những người dân khác thuộc level. Vì không tồn tại ngọc để mua vàng dẫn đến việc ngự hồn không được build đầy đủ. Nhưng mà ngự hồn yếu hèn thì cho dù bạn xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu hèn thôi.

*
*

Cách chơi game Onmyoji cho newbie (phần 3)

– Cách áp dụng Daruma làm thế nào cho hợp lý: Daruma đỏ: Up tăng cấp 7 rồi new cho thức thần nạp năng lượng để tối ưu hóa lượng exp nhấn được. Daruma xanh: Up tăng cấp 13 rồi mới cho thức thần nạp năng lượng để buổi tối ưu hóa lượng exp nhận được. Daruma trắng: Daruma này còn có lượng exp cần bỏ lên level phải chăng nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn sử dụng nâng hột cho những thức thần chính. Daruma đen: chỉ nên dùng up skill cho SSR hoặc những SR nhưng mà bạn chắc chắn là sẽ dùng luôn. (đề xuất đến Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên mua ngự hồn 6 hột trong shop. Không tải 4-5 hột nhằm tránh lãng phí.

– vào game, ngự hồn chia thành 6 vị trí. Cột bên trái từ bên trên xuống là vị trí 1 2 3. Cột bên cần từ bên dưới lên là địa điểm 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số chủ yếu của ngự hồn địa chỉ 1 luôn luôn là tăng đả kích (được tính bởi điểm) Vị trí 3 luôn là tăng phòng vệ (được tính bằng điểm) Vị trí 5 luôn luôn là tăng Máu tối đa (được tính bởi điểm) Các chỉ số bao gồm thuộc các loại Công kích, phòng thủ, Máu buổi tối đa ở vị trí 2 4 6 luôn luôn tăng theo %.Trong đó yêu cầu lưu ý:

Chỉ số chủ yếu tăng tốc độ chỉ xuất hiện thêm ở địa điểm số 2 (+ theo điểm). Chính xác và chống chỉ lộ diện ở vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ thành phần bạo kích và sát thương bạo kích chỉ xuất hiện thêm ở địa chỉ số 6 (+ theo %)+ các loại quái thú như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không chịu ảnh hưởng từ những debuff. Luôn giết 2 bé quái cạnh boss Rắn trước khi dame Rắn vì thực tiễn chúng mạnh khỏe hoặc gây tức giận hơn nhỏ Rắn.+ tuyệt vời không hiến thức thần SSR lên đền cho tới khi xuất hiện tác dụng “Ngự trát vàng” cho dù bạn bao gồm tới 2 thức thần SSR tương đương nhau.+ Không cần sử dụng thức thần SSR nhằm nâng skill mang lại thức thần SSR khác.