Cách Chỉnh Wifi Tp-Link


*
481873

1. Liên kết bộ thay đổi nguồn với Router và nhảy Router.

Bạn đang xem: Cách chỉnh wifi tp-link

2. Kết nối Router cùng với cổng Ethernet của Router chính bởi cáp Ethernet như hình trên.

*

3. Kết nối máy vi tính với Router qua cáp Ethernet hoặc WiFi bằng cách sử dụng SSID (tên mạng) và mật khẩu được in ấn trên nhãn ở mặt dướicủa Router.

4. Nhập http://tplinkwifi.net vào thanh add của trình chăm bẵm web. Thực hiện mật khẩu làadmin , sau đó bấm Login (Đăng nhập).

*

Lưu ý: Nếu screen trên không nhảy lên khi chúng ta sử dụng trình cẩn thận Web IE, điều đó tức là trình chăm chút Web IE của bạn đã cấu hình một proxy. Đi tới thực đơn Tools > internet Options > Connections > LAN Settings > Internet, trên screen xuất hiện, hãy quăng quật chọnUsing Proxy và nhấp vào OK để hoàn tất.

5. Sau thời điểm đăng nhập thành công, chọn cơ chế Access Point (Điểm truy nã cập) và thực hiện theo Quick thiết lập (Cài để nhanh) để hoàn tất cấu hình.

Lưu ý: Nếu bạn muốn thay đổi SSID (tên mạng) và mật khẩu mang định, vui miệng thực hiện nay theo Quick cài đặt (Cài để nhanh) để hoàn vớ cấu hình.

6. Tận hưởng! liên kết với mạng WiFi bằng cách sử dụng SSID (tên WiFi) cùng mật khẩu của Router.


1. Đăng nhập vào trang thống trị web của cục định đường (Router).

Xem thêm: Tỉnh Bình Thuận Có Bao Nhiêu Xã, Tìm Hiểu Về Tỉnh Bình Thuận Có Bao Nhiêu Huyện

2. Đi tới Network (Mạng) -> LAN trên thực đơn và thay đổi địa chỉ IP LAN của Router belyvn.com của doanh nghiệp thành showroom IP cùng lớp mạng với Router chính. Địa chỉ IP này yêu cầu nằm ko kể phạm vi DHCP của Router chính.

Ví dụ: nếu DHCP của người tiêu dùng là 192.168.2.100 -192.168.2.199 thì chúng ta cũng có thể đặt IP thành 192.168.2.11

*

Lưu ý: sau khi thay đổi showroom IP LAN, các bạn sẽ phải khởi hễ lại Router và bạn phải đăng nhập vào Router belyvn.com bằng địa chỉ IP mới.

3. Đi cho tới Wireless (Không dây) > Wireless Settings (Cài đặt Không dây) với đổiSSID (Tên mạng WiFi ). Lựa chọn Save (Lưu).

*

4. Đi tới Wireless (Không dây) -> Wireless Security (Bảo mật không dây) với đặt mật khẩu đến mạng WiFi. WPA/ WPA2-Personal được đề xuất là tùy chọn bình an nhất. Sau khi hoàn tấtcấu hình, hãy nhấp vào Save (Lưu).

*

Lưu ý: Nếu thực hiện Router băng tần kép, hãy lặp lại quy trình này cho tất cả băng tần 5GHz.

5. Vào DHCP -> DHCP Settings (Cài đặt DHCP) và lựa chọn Disable (Vô hiệu) DHCP Server. Chọn Save (Lưu).

*

6. Vào System Tools (Công cầm hệ thống) -> Reboot (Khởi hễ lại) và lựa chọn Reboot để khởi đụng lại thiết bị.

*

7. Sử dụng cáp Ethernet để liên kết bộ định tuyến thiết yếu với Router belyvn.com trải qua các cổng LAN của bọn chúng (có thể sử dụng ngẫu nhiên cổng LAN nào). Tất cả các cổng LAN không giống trên Router belyvn.com giờ đang cấp cho các thiết bị quyền truy cập Internet. Xung quanh ra, phần nhiều thiết bị Wi-Fi hiện hoàn toàn có thể truy cập Internet thông qua Router belyvn.com bằng phương pháp sử dụng SSID và Mật khẩu được tùy chỉnh trong quá trình trên.