Cách Chặn Zalo Mà Người Khác Không Biết

Ngoài Facebook, thì zalo cũng là một trong những mạng làng hội được yêu mếm nhất hiện nay. Với Zalo chúng ta cũng có thể thoải mái nhắn tin, call điện cho đồng đội mà không sợ tốn kém. Mặc dù nhiên, có nhiều khi bạn bị làm cho phiền vày những tin nhắn từ những người dân bạn mà các bạn không muốn trò chuyện cùng, mỗi lần như vậy bạn sẽ cảm thấy rất tức giận và bực bội. Vậy làm sao để giải quyết hoàn thành điểm được triệu chứng này nhằm tránh số đông phiền toái. Nội dung bài viết dưới đây của cai quản trị mạng vẫn hướng dẫn chúng ta cách chặn bạn bè trên Zalo, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chặn zalo mà người khác không biết

Video chặn, bỏ chặn tin nhắn bạn bè trên Zalo


1. Chặn anh em trong danh bạ

Bước 1:

Đầu tiên, truy vấn vào ứng dụng Zalo, tiếp đó vào danh sách đồng đội người mà bạn có nhu cầu chặn tin nhắn. Trong hình ảnh tin nhắn Zalo, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ngang bên trên góc buộc phải màn hình, kéo xuống sau cuối và nhảy Chặn fan này.


Bước 2:

Sau lúc gạt bật chế độ chặn, các bạn sẽ nhận được thông báo xác thực có chặn người này hay không, lúc này bạn nhấn có. Ngay nhanh chóng Zalo đang thông báo cho mình biết chúng ta đã thực hiện chặn thành công xuất sắc người chúng ta này. Sau khoản thời gian chặn chúng ta và địch thủ sẽ không người nào nhắn tin được mang đến nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Chỉ Với 4 Thao Tác Ngay Tại Nhà

2. Chặn người lạ

Để nắm rõ thêm về tính chất năng này, bạn có thể tham khảo bài xích viết: trả lời cách không nhận tin nhắn từ người lạ trên Zalo


3. Xem lại danh sách đã chặn

Bước 1:

Để xem lại danh sách những người bạn đã chặn, bạn nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ngang làm việc phía cuối screen bên buộc phải của giao diện thiết yếu Zalo. Tiếp đó, bên góc phải trên cùng các bạn chọn vào hình tượng bánh răng cưa (cài đặt), tiếp theo sau chọn vào mục Tin nhắn.

Bước 2:


Kéo xuống bên dưới mục này, bạn thường xuyên nhấn vào ngăn bạn gửi tin nhắn nhắn, lúc này màn hình sẽ hiển thị ra danh sách những người dân bạn mà bạn đã chặn. Nếu muốn bỏ ngăn một fan nào đó, bạn chỉ việc chọn vào nút vứt chặn ở kề bên người đó, rồi dấn Xóa vậy là xong. Như vậy các bạn lại rất có thể tiếp tục chat chit cùng anh em rồi.

Hy vọng với rất nhiều thủ thuật Zalo trên sẽ giúp bạn áp dụng ứng dụng này tác dụng hơn.Chúc bạn thực hiện thành công!


*
Chat, Nhắn tin, hotline điện
Làng công nghệ technology download công nghệ Điện sản phẩm cuộc sống
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | gợi ý | Ứng dụng | liên hệ | pr | Facebook | Youtube | DMCA