Cách Cài Máy In Canon

Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên laptop với những hệ điều hành không giống nhau tương đối đối kháng giản. Fan dùng chỉ cần kết nối thứ in với máy tính và tiếp đến có kết nối mạng mạng internet là máy vi tính sẽ tự động hóa tải driver phù hợp. Tuy vậy với ngôi trường hợp máy tính của bạn gặp trục trẹo về liên kết Internet, hoặc gặp sự thế không thể download diver thì buộc phải xử lý như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách setup máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, cùng với trường vừa lòng không tự động hóa tải driver đồ vật in.

Bạn đang xem: Cách cài máy in canon

Bước 1:

Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính bao gồm ổn định tuyệt không. Sau đó, khởi động máy in và kết nối với trang bị tính.

Bước 2:

Tại hình ảnh trên trang bị tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và chọn Properties để kiểm tra tin tức hệ điều hành máy tính xách tay là Windows 32-bit tuyệt Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy vấn vào mặt đường link sau đây để tiến hành tải driver mang lại máy in cân xứng với hệ điều hành của sản phẩm tính.

Xem thêm: Download Windows 10 Phiên Bản Mới Nhất 2021, Cách Cập Nhật Win 10 Bản Mới Nhất Windows 10 21H1

Link tải chủ yếu là bạn dạng driver mang đến Windows 32-bit, bạn nhìn xuống link sau cuối sẽ thấy links tải driver cho bạn dạng Windows 64-bit, click chọn vào link cân xứng với hệ quản lý và điều hành máy tính. Phiên bản driver này tương hợp với Windows XP, Windows 7 cùng Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau khi sở hữu driver trang bị in về máy tính, bạn nhấp đúp loài chuột vào file setup.exe nhằm tiến hành setup và thực hiện theo lí giải là xong.


Cuối cùng bạn tiến hành kiểm tra xem lắp thêm in có chuyển động được giỏi không. Tại hình ảnh in, mục Name lựa chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Như vậy là chúng ta đã chấm dứt xong vượt trình thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính xách tay không auto tải driver về máy. Giả dụ trường hòa hợp khi chúng ta kết nối internet trên laptop và cắm dây USB trang bị in vào máy tính xách tay mà tự động cài để driver, thì họ không buộc phải phải triển khai các thao tác trên nữa.

Tham khảo thêm những bài sau đây:


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


3 ★ 62