Cách cài đặt teracopy làm mặc định

Bạn vẫn xem bài viết Thiết lập, download TeraCopy làm trình coppy dữ liệu mang định của belyvn.com. Cùng Aloocw tham khảo nội dung bài viết Thiết lập, cài đặt TeraCopy làm trình coppy dữ liệu mang định mặt dưới!


Ít ai biết rằng việc đặt TeraCopy làm tính năng sao chép với dán tài liệu mặc định sẽ giúp họ tiện lợi kéo thả những tập tin, đồng thời giảm sút gánh nặng cho việc xào nấu và truyền tập tin vào khối hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt teracopy làm mặc định

Việc thực hiện Windows Explorer để truyền một lượng lớn dữ liệu trên ổ đĩa máy tính xách tay hoặc từ máy vi tính sang các thiết bị ngoại vi khác nhiều lúc khiến hệ thống chạy chững lại do ổ đĩa phải làm việc quá sức. Tuy nhiên, với phương án sao chép dữ liệu mau lẹ từ TeraCopy, trong số những phần mềm hỗ trợ sao chép miễn phí tốt nhất hiện nay, fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dãi hơn.

*

Để buổi tối ưu hóa quy trình sao chép, người tiêu dùng cần để TeraCopy có tác dụng mặc định trên máy vi tính Windows để dễ dãi kéo thả để xào nấu và dán tài liệu trong Windows Explorer.

Trong phần gợi ý dưới đây, Aloocw.vn sẽ cùng bạn khám phá cách thiết đặt TeraCopy làm cho mặc định để sao chép và truyền dữ liệu trên sản phẩm tính.

Đặt TeraCopy có tác dụng trình xào nấu dữ liệu khoác định

Bước 1: từ giao diện chính của ứng dụng TeraCopy, nhấn vào phải vào thanh tâm trạng của phần mềm và lựa chọn Sở thích (Cấu hình).

*

Hoặc chúng ta có thể mở rộng đồ họa để truy vấn Menu Hệ thống.

*

Nhấn Thêm nhằm mở giao diện thiết lập của TeraCopy.

Xem thêm: Chờ Yêu Bắt Đầu (Cả Một Đời Ân Oán Ost), Cả Một Đời Ân Oán

*

Bước 2: Trong đồ họa Sở thích, các bạn tiếp tục lưu lại vào mục Sử dụng TeraCopy làm cho trình xử lý xào nấu mặc định.

Tích vào mục này, các bạn xác nhận cài đặt mặc định của TeraCopy để coppy và dán tài liệu mặc định mang đến máy tính. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng kéo thả dữ liệu trong Windows Explorer để coppy và dán một cách dễ ợt mà ko bị hệ thống can thiệp như lúc trước đây.

*

Bước 3: dấn đồng ý hoàn thành.

TeraCopy rút ngắn thời gian xào nấu tệp vào Windows. Bạn dùng rất có thể tăng tốc độ xào nấu tệp cùng với TeraCopy cùng cũng hoàn toàn có thể tạm giới hạn hoặc tiếp tục coppy sau kia nếu khối hệ thống bị lỗi.

Giống như TeraCopy, người tiêu dùng cũng có không ít lựa chọn phần mềm sao chép miễn mức giá hoặc phần mềm khác, ví dụ như Fastcopy hoặc SuperCopier. Phần mềm FastCopy có chức năng tăng tốc xào luộc tệp dữ liệu lên đến 4MB / s và ít bị đứt quãng hơn vì chưng được tích hợp thiên tài bỏ qua tệp lỗi. Trong những lúc đó, SuperCopier là vận dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu nhanh chóng, không ảnh hưởng đến năng suất máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cai-teracopy-lam-trinh-sao-chep-du-lieu-mac-dinh-7913n.aspx bởi vậy với bài hướng dẫn trên, Aloocw.vn hi vọng bạn đọc sẽ biết cách thiết đặt Teracopy làm mặc định trên máy vi tính Windows, đồng thời biết thêm các công cụ hỗ trợ copy chuyên nghiệp khác trên máy tính.